ติดต่อ 0877169909 หรือ      
 Timeless Hyaluronic Acid Pure 30ml. (สีขาวฟ้า)

Timeless Hyaluronic Acid Pure 30ml. ไฮยาลูลอน เพียว (สีขาวฟ้า)

Timeless From USA

ไฮยารูลอนเข้มข้น เติมความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำภายในผิว ปราศจากสารกันเสีย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อการบำรุงที่ง่ายและทรงพลัง

Timeless Hyaluronic Acid Pure

สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื่นจาก USA ช่วยเติมความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำภายในผิวด้วยไฮยารูลอนเข้มข้น ปราศจากส่วนผสมของสารกันเสีย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อการบำรุงที่ง่ายและทรงประสิทธิภาพสูงสุด

Timeless Hyaluronic Acid Pure

 ไฮยารูลอนเข้มข้นเติมความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำภายในผิว ปราศจากสารกันเสียซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อการบำรุงที่ง่ายและทรงพลัง

Timeless Hyaluronic Acid Pure

บำรุงผิวพรรณด้วย Hyarulonic Acid ชนิดเข้มข้นช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นเสมือนเติมน้ำให้ผิวอย่างเต็มที่เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าให้ดูตึงกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์

Timeless Hyaluronic Acid Pure

โดยใช้ Hyarulonic Acid จากธรรมชาติสามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวโดยตรง เพื่อการบำรุงที่ง่ายและทรงประสิทธิภาพสูงสุดหรือผสมกับ Skin Care ที่ใช้ประจำ เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น

Timeless Hyaluronic Acid Pure

คุณสมบัติโดดเด่น

-  ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free)

-  ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

-  ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยตามธรรมชาติ

- เหมาะกับทุกสภาพผิว

- อายุการใช้งาน 2 ปีหลังเปิดใช้งาน

วิธีใช้ Timeless Hyaluronic Acid Pure

ทา Timeless Hyaluronic Acid Pure ทั่วใบหน้า ก่อนทาครีมบำรุงในขั้นต่อไปหรือผสม Timeless Hyaluronic Acid Pure ลงในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ประจำ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 580 บาท

จำนวน