ติดต่อ 0877169909 หรือ      


เซ็ทสุดคุ้ม Set Laroche-Posay Effaclar (K)+ 30ml.+Effaclar Purifying Foaming Gel 200ml.

เซ็ทสุดคุ้ม Set Laroche-Posay Effaclar (K)+ 30ml.+Effaclar Purifying Foaming Gel 200ml.

เซตสุดคุ้มสุดยอด ลดปัญหาสิวอุดตัน

La Roche-Posay Effaclar K + 30 ml.

ลาโรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค แอนตี้- เรซิไดซ์

ฟลูอิดลดปัญหาสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียนป้องกันเกิดสิวใหม่ ปรับสภาพผิวสดใส ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างอ่อนโยน สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย กระชับรูขุมขน ฟลูอิดไม่เหนียวเหนอะหนะให้ความชุ่มชื่นผิวไม่ทิ้งคราบมัน พร้อมเจลล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว หน้ามัน

ฟลูอิดช่วยผลัดเซลล์ผิวช่วยให้ผิวเรียบเนียน ด้วยนวัตกรรมใหม่ ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของ LHA ( Lipo-hydroxy acid ) โมเลกุลซึ่งมีผลต่อการผลัดผิว กับเรตินอล ลิโนลิเอด โดย เรตินอลจะช่วยปรับให้ตรงกับความต้องการของผิวมัน  สามารถป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในผิวหนังชั้นนอก

ช่วยให้การ Micro - Exfoliating มีประสิทธิภาพดี และอ่อนโยนต่อผิวในขณะเดียวกัน ใช้ได้ทุกวัน เพื่อการปรับสภาพผิวให้สดใส ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน เป็นสิวง่าย ด้วยเนื้อฟลูอิดไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมทั้งให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าโดยไม่ทิ้งคราบมันสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวอื่นได้ มีคุณสมบัติเป็น Non comedogenic

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิว ใช้ เอฟฟาคลาร์ เค ลูบให้ทั่วใบหน้าทุกเช้าและ เย็นหรือ ก่อนนอน ก่อนการบำรุงผิวหน้าตามปกติ

Effaclar Purifying Foaming Gel 200ml.

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวหน้ามัน ลดสิว กระชับรูขุมขน กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผิวมันระคายเคืองง่าย (Oily Sensitive Skin)


ปกติราคา 1290บาท
ราคาพิเศษ 1099 บาท
จำนวน