ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Cathy Doll Sexy Soon Breast Cream 75g.ครีมเพิ่มขนาดอกCathy Doll Sexy Soon Breast Cream 75g.ครีมเพิ่มขนาดอก

Cathy Doll Sexy Soon Breast Cream 75g.

อกไข่ดาวแบนราบแม้หันข้าง...จัดการได้ ด้วยครีมบำรุงทรวงอก Sexy Soon อุดมไปด้วยสารสกัดกวาวเครือขาวที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยให้ทรวงอกขยายอวบอิ่ม ดูมีน้ำมีนวล

อกไข่ดาวแบนราบแม้หันข้าง...จัดการได้ ด้วยครีมบำรุงทรวงอก Sexy Soon อุดมไปด้วยสารสกัดกวาวเครือขาวที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงช่วยให้ทรวงอกขยายอวบอิ่ม ดูมีน้ำมีนวล พร้อมยกกระชับทรวงอกให้สวยได้รูป ดู Sexy สะกดทุกสายตานอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากสมุนไพรอีก 10 ชนิด ได้แก่ ...

Cathy Doll Sexy Soon Breast Cream 75g.

1. Puearia Mirifica callus Culture Extract :สารสกัดจากกวาวเครือขาวมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยเสริมสร้างหน้าอกให้คัดเต่งตึง แลดูขยายใหญ่ขึ้น

2.Cimicifuga Racemosa Root Extract: สารสกัดจากรากของต้น แบล็คโคโฮสออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

3.Polygonum Cuspidatum Root Extract: พืชสมุนไพรจากต้นโฮวเจี่ยงช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยลึกแลดูลดเลือนลง ทำให้ผิวสดชื่นดูอ่อนเยาว์

4. Angelica Polymorpha Sinensis Root Extract: สารสกัดจากโสมตังกุยช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่ง

5.Punica Granatum Extract: สารสกัดจากเม็ดทับทิมเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส อ่อนเยาว์ สุขภาพดี

6.Trifolium Pratense (Clover) Flower Extract: สารสกัดจากดอกโควเวอร์ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

7.Centella Asiatica Extract: สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น อุดมไปด้วยวิตามินเอ แคลเซียม และวิตามินบีช่วยบำรุงให้ทรวงอกดูอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

8.Kigelia Africana Fruit Extract: มีผลให้ ligament แข็งแรงช่วยยกกระชับทรวงอกให้สวยงาม ได้รูปทรง

9. Panax Ginseng Root Extract: สารสกัดโสม ช่วยลดริ้วรอยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนและผ่องใสยิ่งขึ้น และยังช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น

10. Soy Isoflavones: มีการทำงานที่คล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

วิธีใช้ Cathy Doll Sexy Soon Breast Cream 75g.

บีบเนื้อครีมออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ แต้มให้ทั่วทรวงอก นวดเป็นวงกลมวนเข้าด้านในทรวงอกประมาณ 5-10 นาทีหรือจนกว่าเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวจนหมด ควรใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 200 บาท
จำนวน