ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Conncept Whitening Facial Wash Gel 100ml คอนเซ็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล วอช เจล

Conncept Whitening Facial Wash Gel 100ml คอนเซ็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล วอช เจล

ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าแบบเจล เนื้อละเอียด ให้ความชุ่มชื้นทันทีหลังล้าง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ปราศจาก SLS ที่เป็นสาเหตุหลักของการระคายเคืองต่อผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดฟองที่รบกวนสภาพสมดุลของผิวหน้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติ


Conncept Whitening Facial Wash Gel คอนเซ็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล วอช เจล
ผลลัพธ์ดีๆ จากการใช้เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ
ผิวหน้าถือว่าเป็นส่วนที่มีความบอบบางมากที่สุด และต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษ ซึ่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เจลล้าง หน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยส่งผลลัพธ์ที่ดีให้กับผิวหน้าดังนี้

ผิวชุ่มชื้น
ผิวชุ่มชื้นขึ้นเป็นผลลัพธ์จากการใช้เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ซึ่งเหมาะ สำหรับคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่มีสภาพผิวแห้ง เพราะผิวที่แห้งอาจทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ดังนั้นการใช้เจลล้างหน้าทำความสะอาดผิวก็จะช่วยทำให้ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง 

ผิวไม่แห้งตึง
ผิวที่แห้งตึงและแห้งกร้านเป็นผิวที่ไม่มีสาวๆ คนไหนปรารถนา เพราะผิวที่แห้งตึงจะส่งผลทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ได้ง่าย ซึ่งการใช้เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ จะมีส่วนช่วยในการทำให้ผิวไม่แห้งตึงและแห้งกร้าน และจะต้องเลือกเจลล้างหน้าที่ ไม่มีส่วนผสมของสบู่ (Soap Free) ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free) และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (Alcohol Free)
ดังนั้นคุณผู้หญิงที่มีสภาพผิวแห้งจึงควรเลือกใช้เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและค่า PH ที่ใกล้เคียงกับสภาพผิว เพื่อช่วยให้ ผิวไม่แห้งตึงหลังจากล้างหน้า

ผิวใสไร้ริ้วรอย
มลภาวะทางอากาศที่เต็มไปด้วยสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน ฝุ่นละออง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้า โดยเฉพาะ ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำควรเลือกใช้เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ล้ำลึก และต่อต้านอนุมูลอิสระตัวการที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวกระชับตึงไม่แก่ก่อนวัย ลดการร่วงโรยของผิว

ผิวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ
ผิวหมองคล้ำเกิดจากการสะสมของสิ่งสกปรกที่อาจทำความสะอาดได้ไม่หมดด้วย เจลล้างหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจะมี ส่วนผสมที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าตายแล้วให้หลุดลอกออกไป ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำและยังทำให้ใบหน้าคุณสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

ดังนั้นผิวหน้าที่ดีสามารถสร้างได้จากการดูแลผิวที่ดี โดยเฉพาะขั้นตอนในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างการ เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิว Concept Facial Wash Gel เจลทำความสะอาดผิวหน้า อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวไม่แห้งตึง ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ผิวใสไร้ริ้วรอย และไม่หมองคล้ำ และเมื่อใช้คู่กับครีมทาฝ้า Concept Anti Melasma Cream จะช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าใดจางลงภายใน 3 สัปดาห์

Conncept Whitening Facial Wash Gel คอนเซ็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล วอช เจล  ส่วนประกอบสำคัญ

Alpha–Arbutin เป็นที่นิยมอย่างมากในผลิตภัณฑ์ Whitening โดยเฉพาะเครื่องสำอางราคาแพง, Niacinamide (ไนอะซินาไมค์) : Vitamin B3 ช่วยปรับผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสขึ้น, Apple Extract มีสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว (ซึ่งเป็นสาเหตุของความชราในผิว) ลดเลือนริ้วรอยให้แก่ผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, Green Tea Leaf Extract ป้องกันเซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพ, Aloe Vera Leaf Extract ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นConncept Whitening Facial Wash Gel

ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าแบบเจล เนื้อละเอียด ให้ความชุ่มชื้นทันทีหลังล้าง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ปราศจาก SLS ที่เป็นสาเหตุหลักของการระคายเคืองต่อผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดฟองที่รบกวนสภาพสมดุลของผิวหน้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติ


คอนเซ็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล วอช เจล  Conncept Whitening Facial Wash Gel 100ml  วิธีใช้

บีบเจลลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น หลังล้างหน้าเสร็จควรทาครีมทาฝ้า คอนเซ็ปท์ บำรุงผิวให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำ เช้า-เย็น 


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 169 บาท
จำนวน