cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

PAPULEX Oil-Free Cream 40ml. พาพูเล็กซ์  ออยล์-ฟรี ครีม

PAPULEX Oil-Free Cream 40ml. พาพูเล็กซ์  ออยล์-ฟรี ครีม

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5610712

PAPULEX แบรนด์เวชสำอางชั้นนำชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ผู้นำด้านการดูแลปัญหาสิวและผิวมันอย่างมืออาชีพ ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการมุ่งตรงจัดการปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนประกอบหลัก สูตรพิเศษของแบรนด์ PAPULEX ทั้ง 3 ชนิด ได้แก่
- Eu Patented ABA   เทคโนโลยีไบโอฟิล์มลิขสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการรับรองในทวีปยุโรป ที่ช่วยยับยั้งการสะสม เชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว (P. Acne) ในบริเวณรูขุมขน
- นิโคตินาไมด์ (Niacinamide)โมเลกุลสารธรรมชาติสกัดจากวิตามินบี 3ช่วยบรรเทาการอักเสบและลดรอยแดงจากสิว
- Zinc PCA ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับ… PAPULEX Oil-free Cream …ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวอณูเนื้อบางเบาสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำมัน ช่วยดูแลปัญหาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่จะยับยั้งการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรีย P. Acne และชะลอการอุดตันของรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ในอนาคต เปรียบเสมือนสวมเสื้อเกราะให้แก่ผิว ห่างไกลสิวตลอด 24 ชม. ทั้งยังจะช่วยลดการอักเสบของสิว และมีคุณสมบัติช่วยบรรเทารอยแดงจากสิว ไปพร้อมๆ กับการฟื้นฟูให้สภาพผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Mattifying Agent ซึ่งจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของผิว จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ผิวมัน และผิวผสม ยิ่งไปกว่านั้น Oil-free Cream สูตรนี้ถูกออกแบบให้สามารถใช้เป็นได้ทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม โดยสามารถมั่นใจในความปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว และปราศจากผลข้างเคียง จนได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณทั่วโลก ถึงความมหัศจรรย์ในการปกป้องผิวจากการเกิดสิวประเภทต่างๆ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถบำรุงปรับสมดุลภายในสู่ผิวสวยสมบูรณ์แบบ จุดประกายแรงบันดาลใจให้สาวๆ หันกลับมาตกหลุมรักผิวพรรณสวยใสไร้สิวของตนเองได้อีกครั้งหนึ่ง

วิธีใช้ ทา ออยล์-ฟรี ครีม บนผิวที่ต้องการหลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน ใช้ได้ทั้ง
ผิวหน้าและผิวกาย


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 735 บาท