cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Suntanar Ceragen Rose Petal Colla Ceramide  คอลลาเจน +เซอราไมด์  รสพีช 10ซอง

Suntanar Ceragen Rose Petal Colla Ceramide  คอลลาเจน +เซอราไมด์  รสพีช 10ซอง

อย.20-1-13451-5-0054

เซอราเจน โรส พีทอล คอลลา เซอราไมด์ ผิวขาวอมชมพูมีเลือดฝาด ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเด้ง เต่งตึง ต่อต้านริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น ลดรอยหลุมสิว ผิวกระจ่างใสมีออร่า เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ย้อนวัย ผิวนุ่มชุ่มชื้น อุ้มน้ำ น่่าสัมผัส

คอลลาเจนไดเปปไทด์ Wellnex. (Collagen Dipeptide)

เป็บดอลลาเจนที่ถูกพัฒนาไห้อยู่ในรูปแบบของ "ไดเปปไทต์" ด้วยบวัตกรรมใหม่ของการสกัดคือ Technology Target Boosting เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ทำให้

คอลลาเจนไดเปปได เข้าสู่ผิวหนังได้โดยตรงสามารดช่อมแชมและกระตุ้นการสร้างเชลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยจะเข้าบำรุงผิวได้อย่งตรงจุดจากคุณสมบัต

อันฟิเศษดังกล่าว ส่งผลดีกว่าดอลลาเจนทั่วไปดังนี้แท้ๆมในชั่นเป็นคอลอาเจนที่บีขบาดเล็กมากที่ สุด ทำให้ดูดซัม200 ดาลตัน เข้าสู่ร่างกายได้ง่ายที่บร้เวณลำไส้ได้ทันทีเป็นดอลลาเจนขนาดเล็กสามารกดูดซึมได้เร็วกว่า 55 เท่า

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ HYP GLY (Collagen Tripeptide) PRO เป็นดอลลาเจนอีกหนึ่งชนิดที่มีอนุกาคขนาดเล็ก และ มีคุณสมบัติการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีรองลงมาจากคอลลาเจนไดเปปไทด์มีส่วนช่วยในการ์ พื้นฟูสกาพผิวที่มีรอยเที่ยวย่น เติมเต็มร่องลึก ลดร่องรอยหมองคล้ำ เติมความยึดหยุ่นให้แก่ผิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างสดใสด้วยคุณสมบัติดังนี้ Dual Ceramide ที่สุดของเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว


สารสกัดจากข้าว (Rice Ceramide)
เรียกได้ว่าเป็น Phytoceramide จากข้าว ที่นำเข้าจากประเทศ ญี่ปุ่น เป็นตัวกระตุ้นให้กิดการผลิตคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นลดริวรอย ลดรอยตีนกา คืนความอ่อนเยาว์ในระยะเวลาอันรวดเร็ว


พีช เซอราไมด์ (Peach Ceramide)
พีช นอกจากจะอุดมไปด้วยสารอาหารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วนั้นยังพบจำในผพืยังมีส่วนประกอบของเซอราไมด้อยู่ตัวย โดยผลพืช จะเป็นตัวกระตุ้นให้กิดการผลิตเซอราไมที่พิ่ขึ้นโดยธรมชาติ ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวพรรณให้กิดความซุ่มชื้ภายในชั้ผิว ให้ผิวเนียนละเอียด เรียบลีน น่าสัมผัส

ปัญหาผิว ด้วยสารอาหารที่ดีที่สุด จาการปกป้องผิงจากรังสี บง ให้ผิวขาวใส่ ตัวช่วยบำรุงผิวสวยกระจ่างใส


สารสกัดจากส้มสีแดง (Red Orange Complex) สัมสีแดง หรือ สัมสีเลือด อุดมไปตัวยวิตามินและสารต่อผิวมากมายหลายประการ ที่ได้จากธรรมชาติ


Suntanar Ceragen Rose Petal Colla Ceramide ส่วนประกอบสาคัญ

คอลลาเจน ไดเปบไทด์จากปลา Fish Collagen Dipeptide

เป็นคอลลาเจนที่ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบของ "ไดเปปไทด์" ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการสกัดคือ Technology Target Boosting เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ทำให้คอลลาเจนไดเปปไทด์ เข้าสู่ผิวหนังได้โดยตรงสามารถช่อมแชมและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยจะเข้าบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด


คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากปลา Fish Collagen Tripeptide เป็นคอลลาเจนอีกหนึ่งชนิดที่มีอนุภาคขนาดเล็ก และมีคุณสมบัติการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี รองลงมาจากคอลลาเจนไตรเปปไทด์มีส่วนช่วยในการ ฟื้นฟูสภาพผิวที่มีรอยเหี่ยวย่น เติมเต็มร่องลึก ลดร่องรอยหมองคล้ำ เติมความยีดหยุ่นให้แก่ผิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส


ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรค์ Fructooligosaccharide
ล้างพิษตกค้าง ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ดีท๊อก


Peach Powder (Peach Ceramide) พีช เซอราไมด์

พีชมีส่วนประกอบของเซอราไมดอยู่ด้วย โดยจะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการผลิตเซอราไมค์ที่เพิ่มขึ้นโดยธรรมชาติ ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวพรรณให้เกิดความชุ่มชื้นภายในชั้นผิว ให้ผิวเนียนละเอียด เรียบลื่น น่าสัมผัส


L-Glutathione แอลกลูตาไธโอน
เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สามารถพบได้ ในร่างกาย แต่การจะกูลตาไธโอนลดน้อยลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น แอล-กลูตาไธโอน ยังสามารถยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวชนิดเข้มให้ลดน้อยลง ทำให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น ขาวขึ้นและกระตุ้นการสร้างเม็ดสีผิวที่มีสีอ่อนมากขึ้น ส่งผลให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้น


Red Orange Extract สารสกัดจากส้มแดง
ส้มสีแดง หรือ สัมสีเลือด อุดมไปด้วยวิตามินสารอื่นๆ ที่ได้จากธรรมชาติแท้ๆมีส่วนสำคัญในการฟื้นฟูผิวและต้านอนุมูลอิสระช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวลดผิวคล้ำเสีย ลดการอักเสบของผิว ลดผดผื่น และช่วยษะอความเสื่อมของผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด


Lychee Seed Extract สารสกัตจากเมล็ดลิ้นจื่

มีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงสุขภาพผิว ช่วยเพิ่มกระบวนการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิว ลดริ้วรอย ทั้งยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการทำลายอีลาสติน และดอลลาเจนในผิว จากงานวิจัยพบว่าส่วนของเมล็ดลิ้นจี่ เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้ดีมากกว่าส่วนอื่น


สารสกัดจากผลทับทิม Pomegranate Extract

นับว่าเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระจนได้รับฉายาว่าเป็น "รานีแห่งผลไม้ต้านอนุมูลอิสระ" จากงานวิจัยพบว่าทับทิมมีสารอาหารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ได้สูงกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ เช่น บลูเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ ในปริมาณที่เท่ากัน สารสกัดจากทับทิมมีสารสำคัญคือ (Punicalagin) อยู่สูงมาก ทำให้กับทิมคง

ประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระได้สูง ช่วยยับยั้งไให้ดอลลาเจนที่ชั้นผิวถูกทำลายเมื่อต้องสัมผัสกับแสงแดดช่วยให้ผิวสดใส มีเลือดฝาด


สารสกัดจากกลีบกุหลาบ Rose Petal Extract

กลีบกุหลาบอุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิวพรรณมากในสารสกัดจากกลีบกุหลาบพบสารที่สำคัญคือ "ยูเจนิอิน(Eugenin)" มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดปัญหา การเกิดผดผื่นระคายคืองจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด สารเคมีมลภาวะ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผิว และอีกหนึ่งสารสำคัญนั่นก็คือ "สารโพลีฟืนอลในกุหลาบ (Rose Polyphenol)" ที่มีคุณสมบัติยับยั้งการทำลาย ไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) ที่ผิวชั้นลึกช่วยยืดอายุและปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง


สารสกัดจากผิวองุ่น Grape Skin Extract

ผิวขององุ่นนั้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญนั่นคือ "เรสเวอราทรอล(Resveratrol)" ซึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากสามารถต้านการอักเสบจากการถูกทำลายเซลล์ผิวจากรังสืUV และช่วยป้องกันโรคในระบบหัวใจและหลอดเลือดโดยช่วยให้ระบบไหลเวียนดี ส่งผลให้วิตามิน และ สารอาหารที่จำเป็นต่อผิวถูกส่งไปทั้งร่างกายได้ดีขึ้น


สารสกัดจากเบลือกสนฝรั่งเศส Fronch Maritime Pine Bark Extract

สารสกัดจากเปลือกสนฟรั่งเศส  ประกอบด้วยสารสำคัญคือ OPC(Oligomeric Proanthocyanidin) ออกฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ลดการสร้างเม็ดสีมลานิน ทำให้ฟ้และสีของฝ้าจางลง


สารสกัดจากข้าว Rice Extract

เรียกได้ว่าเป็น Phytoceramide จากข้าว ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดรอยตีนกา คืนความอ่อนเยาว์ในระยะเวลาอันรวดเร็ว


กรตอัลฟาไลโปอิค Aipha Lipoic Acid
 มีชื่อเต็มว่า Alpha-Lipoic Acid เป็นกรดไขมันที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่

Suntanar Ceragen Rose Petal Colla Ceramide ส่วนประกอบสำคัญ 1ซอง

(Collagen Dipeptide) 2500มก.
(Collagen Tripeptide) 2500มก.
ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรค์ 2000มก.
ผงพีช เซอราไมด์ 1000มก.
แอล-กูลต้าไธโอน 250มก.
สารสกัดจากส้มสีแดง 150มก.
สารสกัดทับทิม 150มก.
สารสกัดกลีบกุหลาบ 100มก.
สารสกัดจากผิวองุ่น 100มก.
สารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศล 60มก.
สารสกัดจากข้าว 40มก.
กรตอัลฟาไลโปอิค 40มก.

Suntanar Ceragen Rose Petal Colla Ceramide วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ซอง (12 กรัม) ผสมน้ำ 120, 150 มล คนให้ละลายแล้วดื่มได้ทั้นทีปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----