ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Certain DRI Everyday Strength Clinical (Roll On) 74ml. โรลออน เอฟวรีเดย์ ระงับเหงื่อ กลิ่นกาย สูตรทากลางวัน

Certain DRI Everyday Strength Clinical (Roll On) 74ml. โรลออน เอฟวรีเดย์ ระงับเหงื่อ กลิ่นกาย สูตรทากลางวัน


เลขที่รับแจ้ง10-2-5926884

ลูกกลิ้ง โรลออน เอฟวรีเดย์ วงแขนแห้ง ระงับเหงื่อ กลิ่นกาย สูตรทากลางวัน


สูตรเข้มข้นชนิดทาตอนเช้า แบบน้ำโรลออน ( roll-on )


ผลิตภัณฑ์ Certain Dri Everyday มีคุณสมบัติในการระงับเหงื่อ (antiperspirant) ซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นกาย คุณสมบัติต่างจาก deodorant ที่เป็นน้ำหอมโดยนำความหอมมากลบกลิ่นกายซึ่งเป็นการระงับที่ปลายเหตุ


Antiperspirant (ระงับเหงื่อ)


ตัวยาจะเข้มข้นเหมาะเหงื่อเยอะ ทาแค่บางๆคืนเว้นคืนหรืออิงตามเหงื่อ ใช้ตอนผิวรักแร้แห้งๆ


Certain Dri  Everyday สารที่ใช้เป็นชนิดเดียวกับทางการแพทย์จึงมั่นใจว่าปลอดภัย และได้ประสิทธิภาพแน่นอน


Certain Dri  Everyday มีส่วนผสมของ Aluminum Chloride ที่มีฤทธิ์ในการควบคุมเหงื่อ (Antiperspirants) การทำงานของ Certain Dri จะลดขนาดของรูขุมขนบริเวณใต้วงแขน ทำให้ลดเหงื่อออกลดลง และลดกลิ่นตัว


Certain Dri Everyday ไม่เจือสี หรือแต่งกลิ่นน้ำหอม และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง ได้รับการแนะนำจากแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางการแพทย์ใช้สาร aluminum chloride สำหรับการรักษา โรคเหงื่อออกมากเกินไป (hyperhidrosis)

เซอร์เทนดราย เอฟวรีเดย์ สแทรง โรลออน สูตรทาทุกเช้า ชนิดลูกกลิ้ง

Roll-On Everyday  เป็นผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและกลิ่นกาย หากคุณกำลังมีปัญหาเรื่องเหงื่อออกใต้วงแขนมากเกินไป (Hyperhidrosis) ทำให้คุณเป็นกังวลเรื่องกลิ่นตัว และหากคุณกำลังมองหาโรลออนที่ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นใต้วงแขนที่มีประสิทธิภาพCertain Dri A.M. Roll-On สูตรทาทุกเช้า จะช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายระหว่างวันอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถยกแขนของคุณอีกครั้งด้วยความมั่นใจไร้เหงื่อและกลิ่นกายตลอดวัน

ด้วยส่วนผสม 20%Aluminum Zirconium Tetrachlorohydrex Glycineและระงับกลิ่นกายที่มีประสิทธิภาพ(Effective antiperspirant + deodorant protection for more certainty against odor and sweating)ที่มีการป้องกันระงับกลิ่นกายเพิ่มและจะช่วยลดเหงื่อใต้วงแขนของคุณได้


แนะนำใช้ Certain Dri Everyday Strength ทาทั้งเช้าและก่อนนอนเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด


วิธีใช้ ใช้ทาบางๆหลังอา่บน้ำ ใต้วงแขนทุกๆเช้า เพื่อความสดชื่น แห้งสบาย ไร้กลิ่น และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการระงับเหงื่อควรใช้คู่กับ Certain Dri Strength Roll-On  สูตรกลางคืน หรือCertain Dri Extra Strenght Solid


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 460 บาท
จำนวน