ติดต่อ 0877169909 หรือ      

MELAMII Anti-Melasma SPF20 8g. เมลามิ ครีมทาฝ้า กันแดด ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย

MELAMII Anti-Melasma SPF20 8g. เมลามิ ครีมทาฝ้า กันแดด ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย


เลขที่ใบจดแจ้ง

11-1-6300000344


เมลามิ แอนตี้ เมลาสม่า เพอร์เฟคไวท์ เซรั่ม แอนด์ สปอต คอลเลคเตอร์

ดูแลครบจบกับปัญหาฝ้าด้วยครีมบำรุงเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส 4 in 1 จากเมลามี่ ล้ำกว่าด้วย Melatein-x ที่ให้ประสิทธิภาพมากกว่าอาร์บูติน 80 เท่า ช่วยลดเลือนฝ้าเก่า ป้องกันฝ้าใหม่ ริ้วรอยบนใบหน้าดูตื้นขึ้น พร้อมบำรุงผิวให้ขาวสว่างใส

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำแบบ 4 in 1 ช่วยสยบทั้งวงจรฝ้า ยับยั้งต้นตอการเกิดฝ้า และการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดเลือนฝ้าเก่า ทำให้สีของฝ้าดูจางลง บำรุงผิวให้ดูขาวเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ผิวหน้าชุ่มชื้น ริ้วรอยตื้นขึ้น และป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ ลดโอกาสเกิดกลับมาเป็นฝ้าซ้ำ ประสิทธิภาพล้ำกว่าอาร์บูติน 80 เท่า ฝ้าแลดูจางลง ผิวขาวใสขึ้น ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ปลอดภัยอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย หยุดใช้ไม่ก่อให้เกิดเอฟเฟกต์ใดๆ ต่อผิว


Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector 8g

เวชสำอางดูแลผิวเป็นฝ้าแบบ 4 in 1 สยบทั้งวงจรฝ้า ไม่กลับมาเป็นซ้ำ ด้วยนวัตกรรม Melasmiin X4 Technology ลดเลือนฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูติน 80 เท่า ช่วยยับยั้ง ลดเลือน ป้องกัน พร้อมบำรุงผิวให้ฝ้าดูจางลง ผิวขาวเนียน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย


• ลดเลือนฝ้าเก่าให้แลดูจางลง

• ป้องกัน/ลดโอกาสการเกิดฝ้าใหม่ขึ้นซ้ำ

• บำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียน

• ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าแลดูชุ่มชื้นขึ้น


ส่วนประกอบ

เมลาตินเอ็กซ์ โบทานิคอล เอ็กซ์แทรก คอมเพล็กซ์ บี วิตามิน บี 3 ไฮยารูลอนิค แอซิด


คำเตือน

ใช้ภายนอกเท่านั้น


วิธีการใช้งาน

ทาครีมทาฝ้าบางๆทั่วทั้งใบหน้า หรือทาเฉพาะบริเวณที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ เป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้า-ก่อนนอนหลังล้างหน้า ในช่วงเช้าควรทากันแดดทับอีกครั้งเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 200 บาท
จำนวน