ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Vichy LIFTACTIV Glyco-C Night Peel (2ml.x 30Ampoules)

Vichy LIFTACTIV Glyco-C Night Peel Ampoules


เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูสม่ำเสมอกระจ่างใส (2ml.x 30Ampoules)

เอกสิทธิ์ซุปเปอร์ เซรั่มผสาน 4 โมเลกุล มาพร้อมกับ 2 ปฏิบัติการลดเลือนจุดด่างดำพร้อมปรนนิบัตรผิวยามค่ำคืน

 

ปัญหาจุดด่างดำ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ หรือรอยสิว เป็นเรื่องที่รับมือได้ยาก จึงต้องการเซรั่มบำรุงผิว ที่มีประสิทธิภาพลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างเด็ดขาด และฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ด้วยเอกสิทธิ์ซุปเปอร์ เซรั่ม LIFTACTIV Glyco-C Night Peel Ampoules ที่ผสาน 4 โมเลกุล วิชี่ ลิฟแอ็คทีฟ ไกลโค-ซี ไนท์ พีัล แอมพูล ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน


Vichy LIFTACTIV Glyco-C Night Peel Ampoules ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเด็ดขาด

 

Glycolic Acid Complex 10% ผสานพลังโมเลกุลเข้มข้นคัดเฉพาะ ที่มีจุดเด่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

VITAMIN CG วิตามิน ซีจี หรือ Ascorbyl Glucoside เป็นวิตามิน ซีที่มีความเสถียรสูง ช่วยให้สารต้านอนุมูลอิสระทำงานได้ดี ฟื้นผิวดูกระจ่างใส

 

ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง

 

VICHY MINERAL WATER ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนจากน้ำแร่ภูเขาไฟ ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม กระจ่างใส และดูสุขภาพดี

HYALURONIC ACID โมเลกุลที่เด่นในเรื่องของการเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เต่งตึง กระชับขึ้น ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และดูสุขภาพดี

 

สัมผัสผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ ว่าดูแลปัญหาจุดด่างดำได้อย่างล้ำลึก^ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และ ฟื้นบำรุงให้ผิวดูแข็งแรง มาในรูปแบบแอมพูล บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงการแพทย์ ป้องกันเซรั่มจากแสงยูวี คงประสิทธิภาพ สดใหม่ทุกครั้งที่เปิดใช้ **ผลการทดสอบทางคลินิกด้วยวิธี Clinical Scoring ในอาสาสมัคร 64 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเรื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกรกฎาคม 2019 ***ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 60 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย ลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกรกฎาคม 2019 ^ผิวชั้นนอก

 

Vichy LIFTACTIV Glyco-C Night Peel Ampoules ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

 

สูตรปราศจากพาราเบน ไม่ใส่สารกันเสีย เพื่อให้ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้

สูตรปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวบอบบาง และผิวแพ้ง่าย

สูตรปราศจากซิลิโคน จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และเกิดการอุดตัน

สูตร Hypoallergenic ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ที่เป็นมาตรฐานสากล รับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการทดสอบมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง


ปกติราคา 2290บาท
ราคาพิเศษ 1832 บาท
จำนวน