cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care 50ml.

Vichy Normaderm Phyto Cream 50มล.

Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

ลดปัญหาผิวในอนาคตด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์วิชี่ ที่ดูแลปัญหาสิวจากรากฐาน อุดมสารสกัดธรรมชาติผสานน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่เข้มข้นสูงถึง 60% เสริมปราการเพื่อผิวแข็งแรง พร้อมเผยผิวใสไกลสิวซ้ำซาก

VICHY NORMADERM Phytosolution Daily Care

มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลปัญหาสิวจากรากฐาน เสริมปราการเพื่อผิวแข็งแรง ด้วยครีมหน้าใสไร้สิว ช่วยให้พร้อมเผยผิวใสไกลสิวซ้ำซาก

ครั้งแรกกับมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมอันทรงพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณค่าทางยา ซาลิไซลิกแอซิดธรรมชาติที่ช่วยตรงเข้าจัดการกับปัญหาหัวสิวและรอยสิว ไฟโคแซคคาไรด์ ACG ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าของคุณอย่างอ่อนโยน ผสานไฮยาลูรอนธรรมชาติพร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน
พิเศษด้วยสูตรวอเตอร์เบส ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่สูงถึง 60% จึงมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมง่ายเป็นพิเศษ
ผลลัพธ์: เผยผิวเรียบเนียน ผลลัพธ์: เผยชุ่มชื่น กระจ่างใสยาวนาน ห่างไกลปัญหาหัวสิว
และรอยสิว

ครั้งแรกกับเวชสำอางดูแลปัญหาสิวจากรากฐาน เสริมปราการเพื่อผิวแข็งแรง เผยผิวใสไร้สิว,ไกลปัญหาสิวซ้ำซาก มีส่วนผสมทรงพลังจากสารสกัดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติที่ใช้ในวงการแพทย์ ประกอบด้วย น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่ เข้มข้นสูงถึง 60% เพื่อเนื้อสัมผัสบางเบาสุดยอด ปรับสมดุล pH ผิวเพื่อลดปัญหาผิวในอนาคต ไฟโคแซคคาไรด์ เพื่อผิวที่เนียนแมท ซาลิไซลิกแอซิดสกัดจากธรรมชาติ จัดการกับปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน และ ไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้หน้าใสไร้สิวและช่วยให้ผิวที่ชุ่มชื่นยาวนาน ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณในผู้มีแนวโน้มบอบบางระคายเคืองง่าย ผู้ที่มีผิวหน้ามัน ผิวผสม และผู้ที่ผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

สูตร Alcohol Free
สูตร Paraben Free
สูตร Silicone Free
สูตร Non Comedogenic
สิวอุดตัน สิวเสี้ยน ^ไม่มีส่วนผสม ETHYL ALCOHOL

ครีมหน้าใสไร้สิว NORMADERM Phytosolution Daily Care

NORMADERM Phytosolution Daily Care มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับดูแลปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ เพื่อผิว หน้าใสไร้สิว จากแบรนด์เวชสำอาง Vichy ที่นำสารสกัดธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ มาเป็นส่วนผสมหลักในแก้ไขปัญหาสิว เพื่อสร้างผิวที่แข็งแรง ไม่เป็นสิวซ้ำซาก ประกอบด้วย น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่เข้มข้นสูงถึง 60% ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายเป็นพิเศษ ช่วยปรับสมดุล pH ผิว เพื่อเพิ่มการปกป้องผิวจากปัญหามลภาวะ ผสานคุณค่าจากซาลิไซลิกแอซิดธรรมชาติที่ตรงเข้าจัดการกับปัญหาสิวและรอยสิวอย่างอ่อนโยน ไฟโคแซคคาไรด์ ช่วยลดความมันบนใบหน้า และไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นตลอดวัน เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ปัญหาสิวและรอยสิว และควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างยาวนาน เผยผิว หน้าใสไร้สิว ได้อย่างมั่นใจ
NORMADERM Phytosolution Daily Care ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสูตร Alcohol Free, Paraben Free, Silicone Free และ Non Comedogenic จึงเพิ่มความปลอดภัย ใช้ได้กับผู้ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ผิวหน้ามัน ผิวผสม และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

คุณสมบัติ

ครีมหน้าใสไร้สิว NORMADERM Phytosolution Daily Care เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว มีลักษณะเป็นเนื้อเซรั่มกึ่งเจล เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า แห้งสบายผิว หลังใช้รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้นานขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่เรียบเนียน ไร้สิว แลดูสุขภาพดี
ลักษณะพิเศษ

NORMADERM Phytosolution Daily Care เหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้ามัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย โดยเป็นครีมหน้าใสไร้สิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่า 4 ชนิด ที่จะเข้าไปช่วยรักษาสมดุลน้ำ-น้ำมันของผิว สร้างผิวที่แข็งแรง เพื่อไม่ให้เกิดสิวซ้ำซาก
Salicylic acid ช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น ผลัดเซลล์ผิวเก่า จึงลดการเกิดสิวอุดตันและสิวขึ้นใหม่น้อยลง ช่วยให้หน้าใสไร้สิว
Phycosaccharide ช่วยควบคุมสมดุลน้ำมันบนผิว ช่วยให้ความมันในระหว่างวันน้อยลง เพื่อผิวเนียนแมท
Sodium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวชั้นนอก
Vichy Mineral Water น้ำแร่ภูเขาไฟเข้มข้นสูงถึง 60% ช่วยปรับสมดุล pH ในผิว ให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น
เคล็ดลับแนะนำการอบไอน้ำผิวหน้าช่วยขับของเสีย

การอบไอน้ำผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งอุดตันภายในรูขุมขน แก้ปัญหาสิวเสี้ยน และช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิว หน้าใสไร้สิว และดูเปล่งปลั่ง ไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำอีก
ขั้นตอนที่ 1 เตรียมน้ำเดือดจัดใส่ชามใบใหญ่ ทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที เพื่อให้อุณหภูมิลดลง ใส่น้ำมะนาวครึ่งผลหรือชาคาโมมายล์ครึ่งถ้วย อาจใส่เอสเซนเชียลออยล์กลิ่นที่ชอบประมาณ 2 หยด เพื่อความผ่อนคลาย
ขั้นตอนที่ 2 หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้อังหน้าเหนือชามประมาณ 20 เซนติเมตร นาน 10 นาที โดยใช้นิ้วกลางและนิ้วนางนวดวนจนทั่วใบหน้า สำหรับคนที่มีปัญหาเส้นเลือดฝอยที่ผิวหน้า ให้ลดเวลาลงเหลือ 5 นาที
ขั้นตอนที่ 3 นั่งพักหน้าประมาณ 1 นาที แล้วใช้ผ้าชุบน้ำเย็นซับหน้าเพื่อกระชับรูขุมขน
ขั้นตอนที่ 4 ทามอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
ทั้งนี้ สามารถทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ร่วมกับการใช้ครีมหน้าใสไร้สิวจาก Vichy จะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ผิวหน้าที่สดใส เรียบเนียน และมีสุขภาพผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ครีมหน้าใสไร้สิว ดูแลปัญหาสิวจากรากฐาน Normaderm Phytosolution Daily Care

NORMADERM PHYTOSOLUTION DAILY CARE ครีมหน้าใสไร้สิว

มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลปัญหาสิวจากรากฐาน เผยหน้าใสไร้สิว ช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง ด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติ ช่วยควบคุมสมดุลน้ำและน้ำมันของผิว
มอยเจอร์ไรเซอร์ครีมหน้าใสไร้สิว จากสารสกัดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ นอร์มาเดิร์ม ไฟโตโซลูชั่น เดลี่แคร์
นอร์มาเดิร์ม ไฟโตโซลูชั่น เดลี่แคร์ ครีมหน้าใสไร้สิว
ครั้งแรกของวิชี่กับเวชสำอาง มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมทรงพลังจากสารสกัดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ที่ใช้ในวงการแพทย์ เพื่อสมดุลน้ำและน้ำมันของผิว พร้อมเสริมปราการเพื่อผิวแข็งแรง เผยผิวหน้าใสไร้สิวได้อย่างมั่นใจ
นวัตกรรมธรรมชาติเพื่อ หน้าใสไร้สิว Normaderm Phytosolution Daily Care
นวัตกรรมจากธรรมชาติ ช่วยควบคุมควบคุมความมันส่วนเกินและดูแลปัญหาสิว เผยผิวหน้าใสไร้สิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นและดูแลสมดุลน้ำ-น้ำมันของผิว ด้วยครีมหน้าใสไร้สิวที่มีส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่สำคัญทั้ง 4 ชนิด
Phycosaccharide เพื่อผิวที่ดูเนียนแมท
Salicylic Acid ดูแลปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตันอย่างอ่อนโยน เผยผิวหน้าเนียนใสไร้สิว อย่างมั่นใจ
Sodium Hyaluronate ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นนอก
Vichy Mineral Water ดูแลสมดุล pH ผิว เพื่อลดปัญหาผิวในอนาคต

Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

ครั้งแรกกับมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมอันทรงพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผิวมันและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ผสานคุณค่าจากซาลิไซลิกแอซิดธรรมชาติที่ช่วยตรงเข้าจัดการกับปัญหาหัวสิวและรอยสิว เข้ากับไฟโคแซคคาไรด์ ACG ที่ช่วยลดความมันอย่างอ่อนโยน และไฮยาลูรอนธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นตลอดวัน บรรจุทั้งหมดในวอเตอร์เบสที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่สูงถึง 60% เนื้อสัมผัสจึงบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายเป็นพิเศษ  เผยผิวเรียบเนียนชุ่มชื่น กระจ่างใสยาวนาน ห่างไกลปัญหาสิวและรอยสิว

• ผสาน 3 ส่วนผสม ซาลิไซลิกธรรมชาติ ไฟโคแซคคาไรด์ ACG และไฮยาลูรอนธรรมชาติ ขจัดปัญหาสิว ลดความมัน และเติมความชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน

• เนื้อสัมผัสบางเบา ด้วยวอเตอร์เบสที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่สูงถึง 60%

• อ่อนโยนต่อผิวด้วยสูตร Alcohol Free, Paraben Free, Silicone Free และNon Comedogenic

วิธีใช้

หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ครีมหน้าใสไร้สิว NORMADERM Phytosolution Daily Care ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันเช้าและเย็น ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา หลังการใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้ว่าสิวลดลงและผิวชุ่มชื่นยาวนานขึ้น


ปกติราคา 1150บาท
ราคาพิเศษ 920 บาท