cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Vichy Liftactiv Vitamin C Super Serum 10ml

Vichy Liftactiv Vitamin C Super Serum 10ml


 วิชี่ ลิฟแอ็คทีฟ วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 15%


Vichy Liftactiv Vitamin C Super Serum (10 ml) วิชี่ ลิฟแอ็คทีฟ วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 15% (10 มล)

รายละเอียดสินค้า Vichy Liftactiv Vitamin C Super Serum (10 ml) วิชี่ ลิฟแอ็คทีฟ วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 15% (10 มล) [ฉลากไทย ของแท้ 100%] ครั้งแรกของวิชี่กับผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ที่ใช้ในวงการแพทย์เป็นเซรั่มวิตามินซี (Vitamin C Serum) มีความเข้มข้นสูงในรูปแบบของซุปเปอร์เซรั่ม ประกอบไปด้วยวิตามินซี เข้มข้นบริสุทธิ์ 15%* ช่วยปลุกผิวดูเหนื่อยล้าให้ดูกระจ่างใส มีออร่า ใน 10 วัน** พร้อมทำงานล้ำลึก^เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำและสีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยร่องตื้นดูจางลง รู้สึกผิวดูกระชับ เปล่งปลั่ง ดูชุ่มชื่นอิ่มฟู แลดูสุขภาพดี เนื้อสัมผัสของซุปเปอร์เซรั่มวิตามินซีมีความเข้มข้นแต่บางเบาและซึมซาบเร็ว*ปริมาณ Ascorbic acid ในผลิตภัณฑ์** ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 52 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 10 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมีนาคม 2018


คุณสมบัติ


ซุปเปอร์เซรั่ม วิตามินซีสูตรเข้มข้น เพื่อผิวดูกระจ่างใส มีออร่าได้ใน 10 วัน


สูตรปราศจากพาราเบน

สูตรปราศจากน้ำหอม

สูตรปราศจากซิลิโคน

สูตร Hypoallergenic


ประโยชน์ของวิตามินซี


ในท้องตลาดปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสำคัญใหม่ๆ วางขายเต็มไปหมด แต่ไม่ว่าจะมีสารสำคัญออกมาช่วยผิวผ่านกลไกใดๆ ก็ตาม วิตามินซีก็ยังคงเป็นหนึ่งในสารสำคัญที่ไม่เคยตกยุค ตกสมัยหรืออาจกล่าวได้ว่าเป็นสารคลาสสิคตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ด้วยประโยชน์ของวิตามินซีทำให้วิตามินซีเป็นสารหนึ่งที่มักถูกหยิบยกมาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโลชั่น น้ำตบ เซรั่ม หรือครีมบำรุงต่างๆ เพราะมีกลไกการทำงานที่หลากหลายและหวังผลได้จริงแล้วประโยชน์ของวิตามินซีจะมีประโยชน์อะไรอีกบ้างลองมาดูกัน


ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส ประโยชน์วิตามินซีอย่างแรกคือคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น วิตามินซีเมื่อถูกนำมาใช้กับผิวจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยมาจากกลไกการยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนส (Tyrosinase enzyme) ซึ่งเกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวพรรณมีความกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูลดเลือนลงไปได้ วิตามินซีจึงมีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่รู้จักในมุมของสารไวท์เทนนิ่ง (Whitening) อย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ผิวโทรม นอนดึก หรือมีปัญหาจุดด่าง รอยสิว ฝ้า กระ สรรพคุณเจ้าวิตามินซีก็สามารถช่วยให้โทนสีผิวดูกระจ่าง เรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นมาได้จริง

ต้านอนุมูลอิสระนอกจากนี้ประโยชน์ของวิตามินซียังเป็นที่ทราบกันดีเรื่องคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) จึงช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวี วิตามินซีจึงเป็นอีกหนึ่งบอดี้การ์ดปกป้องผิวไม่ให้ผิวโทรม และแก่ก่อนวัยได้จึงขาดไม่ได้สำหรับผิวที่ต้องโดนแดดบ่อย จนผิวเริ่มคล้ำโทรม ขาดน้ำ และอาจนำไปสู่ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยได้ในที่สุด

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว วิตามินซียังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นที่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ได้ด้วยจึงช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย และความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และวิตามินซีเป็นอีกหนึ่งสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลายโดยมลภาวะและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


เสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย สรรพคุณวิตามินซีที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือการรับประทานวิตามินซีช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งการรับปริมาณวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติมากกว่า 1,000 มิลลิกรัมต่อวันช่วยในการป้องกันโรคหวัด ลดอาการแพ้ต่างๆ ที่เกิดจากสารจำพวกที่กระตุ้นก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้และป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้

ลดคอเลสเตอรอลในเลือด อีกหนึ่งประโยชน์จากการรับประทานวิตามินซี วิตามินซีสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด รวมถึงอาการอุดตันในหลอดเลือดดำได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรรับประทานมากเกินไปเพราะอาจทำให้เกิดนิ่วได้หรือหากมากเกิน 10,000 มิลลิกรัมก็อาจทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย ปัสสาวะบ่อยได้ ดังนั้นควรรับประทานวิตามินซีและผลไม้แต่พอดี


วิธีเก็บรักษาประโยชน์ของวิตามินซี

จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าประสิทธิภาพและประโยชน์ของวิตามินซีนั้นมีความหลากหลาย และเรียกได้ว่าจัดการปัญหาผิวได้อยู่หมัด แต่อย่างไรก็ตามสรรพคุณของวิตามินซีจะแสดงผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพได้ก็ต่อเมื่ออยู่ในสภาพที่ไม่โดนแสงโดยตรงเพราะสามารถเสื่อมประสิทธิภาพได้ง่าย และสีของผลิตภัณฑ์จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเข้มมากขึ้นหลังจากเปิดใช้ ดังนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีควรจะต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะทึบ หรือขวดสีชาเพื่อปกป้องประโยชน์วิตามินซีจากการสลายตัวจากรังสียูวี


ข้อควรระวังการใช้ประโยชน์จากวิตามินซี

การเลือกความเข้มข้นของวิตามินซีนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ โดยจากการศึกษาเกี่ยวกับประสิทธิภาพของวิตามินซีนั้น พบว่าสรรพคุณของวิตามินซีมีประสิทธิภาพจะเพิ่มขึ้นตามความเข้มข้นจนถึงระดับ 20% ฉะนั้นการเลือกความเข้มข้นของวิตามินซีควรอยู่ในระดับที่ไม่เกิน 20% เพราะอาจทำให้อาการระคายเคืองผิวแทนที่จะเกิดผลลัพธ์ที่ดีได้ และก่อนใช้ควรต้องทดสอบอาการแพ้ หรือระคายเคืองก่อนเสมอ เนื่องจากคุณสมบัติของวิตามินซีมีความเป็นกรดอ่อน ๆ และทำงานได้ดีที่ค่าพีเอชต่ำ (pH) จึงอาจทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์รู้สึกร้อน หรือคันยิบๆ ที่ผิวในช่วงแรกที่ใช้ซึ่งถือว่าเป็นอาการปกติ และจะหายไปได้เองเมื่อเวลาผ่านไป แต่หากเกิดอาการแสบร้อน ผื่นแดง หรืออาการอักเสบควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ทันที และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร ดังนั้นการเลือกประโยชน์จากวิตามินซีให้เหมาะกับผิวก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องทราบก่อน

วิธีใช้


ใช้เซรั่มวิตามินซี (Vichy LIFTACTIV Vitamin C Super Serum) วิตามินซีเข้มข้นทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า และ/หรือ เย็น หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าปกติ โดยหยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 4-5 หยด และใช้ปลายนิ้วสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตามินซีเพื่อทาลงบนใบหน้าและซึมซาบลงสู่ผิวให้ผลิตภัณฑ์สามารถทำงานได้อย่างล้ำลึก ควรหลีกเลี่ยงการทาบริเวณรอบปากและดวงตา


ปกติราคา 1200บาท
ราคาพิเศษ 960 บาท