cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Image Tree Livergro 30เม็ด บำรุงตับ ลีฟเวอร์โกร อิมเมจทรี

Image Tree Livergro 30เม็ด บำรุงตับ ลีฟเวอร์โกร อิมเมจทรี


บำรุงตับ ลีฟเวอร์โกร อิมเมจทรี


เป็นผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อบำรุงตับ เพิ่มประสิทธิภาพของตับในการกำจัดสารพิษ,โลหะหนัก,ตัวยาพาราเซตามอล และ ให้ความขาว สดใส เต่งตึงของผิวหน้าและผิวกาย ด้วย


• กรดอะมิโนที่จำเป็น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ

• สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ ฝรั่งเศส

• สารสกัดจากหลากหลายพืชพรรณอันอุดมด้วยวิตามินจากธรรมชาติต่างๆที่ร่างกายต้องการ

• สารสกัดจากพืชพรรณที่ต้านอนุมูลอิสระและชะลอความเสื่อมของเซลล์


Image Tree Livergro


เป็นผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อบำรุงตับ เพิ่มประสิทธิภาพของตับในการกำจัดสารพิษ,โลหะหนัก,ตัวยาพาราเซตามอล และ ให้ความขาว สดใส เต่งตึงของผิวหน้าและผิวกาย ด้วย


• กรดอะมิโนที่จำเป็น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ

• สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ ฝรั่งเศส

• สารสกัดจากหลากหลายพืชพรรณอันอุดมด้วยวิตามินจากธรรมชาติต่างๆที่ร่างกายต้องการ

• สารสกัดจากพืชพรรณที่ต้านอนุมูลอิสระและชะลอความเสื่อมของเซลล์


ประโยชน์ของกรดอะมิโน ซิสเทอีน , ไกลซีน , กลูตามิค


Amino Acid (กรดอะมิโน) มีส่วนสำคัญต่อสภาวะการทำงานของตับ เมื่ออายุมากขึ้น พบว่ากรดอะมิโนทั้ง3ชนิดที่มีในตับมีปริมาณลดลง Cysteine (ซิสเทอีน) , Glycine (ไกลซีน) และ Glutamic acid (กลูตามิค แอซิด) พบมากที่ตับของมนุษย์มีส่วนสำคัญต่อสภาวะการทำงานของตับ เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้พบว่าผู้ที่มีสภาพการทำงานของตับบกพร่อง ผู้ที่ทานแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมทั้งผู้ป่วยโรคตับอักเสบและตับแข็งจะพบกรดอะมิโนทั้ง3นี้ในตับมีปริมาณน้อยลงไม่เพียงพอต่อความต้องการ จึงจำเป็นต้องได้รับเสริมเข้าไปโดยตรงจากแหล่งอาหารอื่นๆ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์บางชนิด รวมทั้งที่อยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วย


Detoxification : ช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายน้ำ(ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิดให้เป็นสารที่ไม่อันตรายและละลายน้ำได้ดีขึ้น แล้วขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ การสะสมของ Acetaldehyde (ทำให้เกิดอาการเมาค้าง) บุหรี่ และยา


Immune Enhancer : ช่วยส่งผลในการเพิ่มความสามารถในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคของเม็ดเลือดขาว ชนิด Neutrophils และยังเพิ่มความสามารถในการทำงานของ เซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิต้านทานของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น


ผิวพรรณ สดชื่น ผ่องใส ลดความหมองคล่ำ : ซิสเทอีน , ไกลซีน , กลูต้ามิค แอซิด มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide อันเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้ผิวพรรณมีสุขภาพ เนียน ขาว สดใส


ส่วนประกอบที่สำคัญ

เป็นสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส จากแคว้นบอร์กโดซ์ ซึ่งถูกปลูกตามธรรมชาติ โดยปราศจากการใช้สารเคมี ในการปลูกสารสกัดดังกล่าวช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพ ผิวพรรณ ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระเพื่อสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่ดีสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citus Bioflavonoids)

อุดมด้วยวิตามินซี และสาร Bioflavonoids ซึ่งเป็นสาร Antioxidant ช่วยป้องกันการแก่ก่อนวัยและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา


สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract)

เป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดกระ ฝ้า อีกทั้งสารสกัดจากมะขามป้อมประกอบด้วยสาร Emblicanin ซึ่งช่วยลดการทำลายผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระน้ำเมล่อนคั้นเข้มข้น Melon Juice Concentrate (Powder)

อุดมไปด้วย วิตามินเอ วิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารต้านอนุมูลอิสระ


ส่วนประกอบที่สำคัญ


มารีนคอลลาเจน Marine Collagen จากญี่ปุ่น

สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่ผ่านกระบวนการที่ทำให้บริสุทธิ์ เพื่อให้ได้สารอาหารสำคัญคือ ไกลโคซามิโนไกลแคน (Glycosaminoglycans)ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนังและ โปรตีนที่จำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน สารอาหารเหล่านี้จะช่วยพื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมากระชับ เต่งตึง เปล่งปลั่ง สมบูรณ์ยิ่งขึ้น


วิตามินซี (Vitamin C)

มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลาเจน ลดการอักเสบ และลดการทำงานของเอมไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิวจึงช่วยลดจุดด่างดำและปรับสีผิวที่หมองคล้ำลงจากแสงแดดให้ขาวขึ้นได้


วิตามินบี 3 (Vitamin B3)

มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบ และลดการทำงานของเอมไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิวจึงช่วยลดจุดด่างดำและปรับสีผิวที่หมองคล้ำลงจากแสงแดดให้ขาวขึ้นได้


ส่วนประกอบที่สำคัญ


แอล- ซิสเทอีน (L-cystetine)

เป็นสารในกลุ่มกลูต้าไธโอน ซึ่งจะสังเคราะห์ไปเป็นกลูต้าไธโอนได้เอง ดีกว่าการรับประทานกลูต้าเข้าไปโดยตรง ซึ่งกลูต้าจะถูกดูดซึมได้น้อยมาก แต่การรับประทาน L-cystetine เป็นสารกลุ่มเดียวกับ NAC (N-Acetyl Cystein) จะดูดซึมได้ดีกว่าและสังเคราะห์ไปเป็นกลูต้าได้เอง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับในการขจัดสารพิษสิ่งตกค้างต่างๆที่มีอันตรายต่อตับ เช่น ตัวยาพาราเซตามอล


โคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10)

เป็นสารที่จำเป็นสำหรับกระบวนการสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ รวมถึงเซลล์ผิวที่ใช้โคเอนไซม์ คิวเทนในการสร้างพลังงาน(ATP) เพื่อให้เซลล์ผิวสามารถทำงานได้ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมเซลล์ผิวสร้างไกลโคซามิโนไกลแคน  ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ดังนั้นโคเอนไซม์ คิวเทน จึงมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยก่อนวัยช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว


วิตามิน อี (Vitamin E)

วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระหลัก และทำหน้าที่กำจัดอนุมูลอิสระในเนื้อเยื่อ อนุมูลอิสระเหล่านี้จะทำลายไขมันไม่อิ่มตัวซึ่งเป้นองค์ประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์  การเสริมวิตามิน อี ช่วยลดการทำลายของอนุมุลอิสระได้ ช่วยสมานแผล และซ่อมแซ่มเนื้อเยื่ออีกด้วย

รับประทาน วันละ 1เม็ด


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 630 บาท