ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Cetaphil Daily Hydrating Lotion 88ml. เซตาฟิล เดย์ลี่ ไฮเดรติ้ง โลชั่น

Cetaphil Daily Hydrating Lotion 88ml. เซตาฟิล เดย์ลี่ ไฮเดรติ้ง โลชั่น


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า โลชั่นให้ความชุ่มชื่นปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน เพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง

บำรุงผิวหน้า โลชั่นให้ความชุ่มชื่นปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน เพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนาน  อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว โลชั่นเข้มข้น แต่บางเบา และล็อคความชุ่มชื้นเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้านผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น


อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว

ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถให้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบเพื่อผลที่ดีขึ้น

ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย


 Cetaphil Daily Hydrating Lotion 88ml เซตาฟิล เดย์ลี่ ไฮเดรติ้ง โลชั่น

 ให้ผิวชุ่มชื้น ด้วยเนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่บางเบา และล็อคความชุ่มชื้นเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน พิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริงภายใน 3 สัปดาห์

 มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1,000 เท่า และสารสกัดจากพืช (Plant Extract) ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยในการดูดซึมของส่วนผสมอื่น ๆ เข้าสู่ผิวให้ได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ปราศจากน้ำหอม และ ไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Non-comedogenic – Fragrance Free – Hypoallergenic – Dermatologically.

 ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อ่อนโยน ปลอดภัย สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ผลการทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบ 42 คน เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลา 3 สัปดาห์ (21วัน) ระหว่าง ต.ค. - พ.ย. 2560 โดย Institut d’Expertise Clinique ประเทศฝรั่งเศส


ส่วนประกอบ :

Aqua, Dicaprylyl Carbonate, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Hydroxyethyl Urea, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Caprylyl Glycol, Cetyl Alcohol, Erythritol, Glycine Soja Oil, Homarine HCl, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Sodium Hydroxide, Sodium PCA, Tocopherol

 

วิธีใช้ :

ทา เซตาฟิล เดย์ลี่ ไฮเดรติ้ง โลชั่น ให้ทั่วใบหน้าและบริเวณที่ต้องการ โดยใช้เป็นประจำทุกวัน หรือบ่อยตามที่ต้องการ หรือตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ และเพื่อการดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล ริช ไนท์ ครีม และ เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง อาย ครีม-ซีรัม


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 685 บาท
จำนวน