cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

MaxxLife Astaxanthin 6mg. แม็กซ์ไลฟ์ แอสต้าแซนธิน 6 มก. 30cap

MaxxLife Astaxanthin 6 mg. แม็กซ์ไลฟ์ แอสต้าแซนธิน 6 มก. 30cap

อย. 11-1-01049-1-0313

ผสมโคเอนไซม์ คิวเท็น และมิกซ์โทโคฟีรอล ในน้ำมันรำข้าว

MaxxLife Astaxanthin 6mg.

อยากหยุดอายุของคุณไว้เพียงเท่านี้ หรือ ไม่ ถ้าใช่ นี่คือคำตอบเดียวที่ให้คุณได้ที่สุด ของสารต้านอนุมูลอิสระในปัจจุบันนี้ คือ แอสต้าแซนติน 6 มก. รวมกับ โคเอนไซม์คิวเท็น 30 มก. และ วิตามินอี คือ คำตอบที่สุดยอดของกระบวนการต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด

ที่จะช่วยให้คุณหยุดอายุไว้ได้ เพราะแอสต้าแซนติน 6 มก. ที่สกัดมา จากสาหร่ายแดงที่เพาะเลี้ยงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ซึ่งสารสำคัญที่ทรงคุณค่าสำหรับร่างกายมนุษย์ ด้วยคุณประโยชน์ของแอสต้าแซนธิน 6 มก. ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังที่จะช่วยชะลอการเสื่อม และ ตายของเซลล์ในร่างกายเราได้

ด้วยแนวคิดที่ว่า "ถ้าเซลล์ในร่างกายเราไม่เสื่อม หรือ ตายร่างกายก็ไม่จำเป็นต้องสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทน ซึ่งเซลล์ใหม่ที่ร่างกายจะสร้างขึ้นมาทดแทน ซึ่งเซลล์ใหม่ที่ร่างกายจะสร้างขึ้นมาทดแทนนั้นไม่มีใครกล้าการันตีว่าจะเป็นเซลล์ดี หรือ เซลล์ร้าย ถ้าคนนั้นโชคร้ายร่างกายบังเกิดเซลล์ร้ายขึ้นมาทดแทนเซลล์ที่ตายไป ก็อาจเป็นสาเหตุให้เป็นมะเร็ง หรือ โรคร้ายต่างๆ ที่คุณไม่คาดคิด"

ดังนั้นวันนี้เรามาปกป้องร่างกายของเราจากการหยุดยั้งการเสื่อม และ ตายของเซลล์ในร่างกายกันดีกว่า เพราะ แอสต้าแซนธิน เป็นสารกลุ่มแคโรธีนอยด์ ที่มีคุณสมบัติในการ ต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก โดย สูงกว่าวิตามินซี ถึง 6,000 เท่า จากการวิจัยพบว่า แอสต้าแซนธิน เองมีประโยชน์ต่อร่างกายเรามากมาย เช่น

- ปัญหาด้านผิวพรรณ เมื่อผิวเราต้องปะทะแสงแดดเป็นประจำ รังสีอุลตร้าไวโอเล็ตที่อยู่ในแสงแดดนั้นก็จะทำร้ายผิวทำให้เกิดอนุมูลอิสระ มีผลทำให้ปริมาณคอลลาเจนในผิวเราลดลงอย่างรวดเร็ว จากการศึกษาจะพบว่า แอสต้าแซนธิน 6 มก. + โคเอนไซม์คิวเท็น 30 มก. และ วิตามินอี จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และ ช่วยลดปัญหาริ้วรอย และ จุดด่างดำได้อย่างดี


- ปัญหาหลอดเลือดแดงแข็ง ตีบ เป็นปัญหาที่พบมากขึ้นกว่าในอดีตสาเหตุมาจากการอักเสบของผนังหลอดเลือดแดง ซึ่งเชื่อว่าอาจเกิดจากไขมัน ชนิดไม่ดี(LDL) ในเลือดสูง ส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแดงอักเสบ และ เซลล์เม็ดเลือดขาวเข้าไปเกาะในตำแหน่งที่อักเสบจึงเกิดแผ่นพลาค(Plaque) ซึ่งส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็ง และ ท่อภายในหลอดเลือดตีบจึงทำให้อวัยวะที่หล่อเลี้ยงเกิดการขาดเลือดการรับประทาน แอสต้าแซนธิน 6มก. + โคเอนไซม์คิวเท็น 30 มก. เป็นประจำจะช่วยต้านการอักเสบของหลอดเลือดช่วยลดอาการหลอดเลือดตีบได้

- สมอง และ ความจำ ปัญหาเซลล์สมอง และ ความจำมักเกิดความเครียด การครุ่นคิดเรื่องต่างๆ ทำให้เซลล์สมองขาดออกซิเจนไปเลี้ยงจึงเกิดปัญหา ต่างๆ เกี่ยวกับสมอง การรับประทานแอสต้าแซนธิน 6 มก. เป็นประจำนั้นจะช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลล์ต่างๆ ในสมอง ทำให้เซลล์ในสมองทำงานได้ดีขึ้น และ ลดอาการข้างเคียงเกี่ยวกับสมองได้

- สายตา เพราะทุกวันนี้เราใช้ตาในการเพ่งดูสิ่งต่างๆ เช่น การใช้คอมพิวเตอร์ทำงาน การใช้โทรศัพท์มือถือในการสื่อสาร หรือ หาข้อมูลต่างๆ ซึ่งถ้าเป็นเวลาที่เราจ้องจอคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือนั้นนับเป็นเวลารวมกันเกินกว่า 4-5 ชั่วโมงต่อวัน เป็นสาเหตุให้เกิดอาการล้าที่ลูกตา หรือ บางคนเกิดอาการแสบตา ตาพร่าหลังจากจ้องจอนานๆ นั่นเป็นเพราะแสง และ รังสีจากจอเหล่านั้นกำลังทำร้ายลูกตาของเรา การรับประทาน แอสต้าแซนธิน 6 มก. จะช่วยลดการอักเสบของลูกตาที่โดนทำร้ายจากรังสี UV และ ลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อตา ซึ่งเป็นส่วนที่อ่อนโยนมาก และ ต้องดูแลเป็นอย่างมาก

MaxxLife Astaxanthin 6mg.

ประโยชน์ของโคเอนไซม์คิวเทน(Coenzyme Q10) 30 มก.

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิตมีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน หากอายุมากขึ้น โคเอนไซม์คิวเทน ในร่างกายจะลดลงหรือมีไม่เพียงพอ ซึ่งอาจสัมพันธ์กับการเกิดโรคได้หลายชนิด เช่น โรคชรา โรคเครียด การติดเชื้อ และ โรคแปลกๆ มากมายมี ความสำคัญอย่างมากต่อการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย เพราะถ้าหากร่างกายขาด โคเอนไซม์คิว10 เซลล์ในร่างกายจะหยุดทำงานทันที! มีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอย และ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังโคเอนไซม์คิว10 30 มก. ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจเพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สำหรับผู้สูงอายุแล้วการรับประทาน โคเอนไซม์คิว10 30 มก. จะทำให้ร่างกายรู้สึกเหมือนมีพลังขึ้นมาทันทีเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด เพราะโคเอนไซม์คิว10 30 มก. จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บหน้าอกได้ดีกว่ายาแผนปัจจุบัน และ เป็นสารที่สำคัญมากสำหรับการป้องกันโรคหัวใจ และ หลอดเลือด

MaxxLife Astaxanthin 6mg.

- วิตามินอี

ช่วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยป้องกันการเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชัน ของ คอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ช่วยนำออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายเพื่อเพิ่มสมรรถภาพความทนทาน ช่วยปกป้องปอดจากมลพิษทางอากาศ โดยทำงานร่วมกับวิตามินเอ ช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้หลายชนิด เพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้กับโรค ให้เม็ดเลือดขาวชนิดที่เซลล์ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านม ช่วยป้องกันและสลายลิ่มเลือด ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจก ป้องกันแผลเป็นหนานูนทั้งภายนอก และ ภายใน เร่งให้แผลไหม้บริเวณผิวหนังหายเร็วยิ่งขึ้น ทำงานคล้ายยาขับปัสสาวะ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยในการป้องกันภาวะแท้ง บรรเทาอาการตะคริว หรือ ขาตึง ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด และ อัมพฤกษ์ อัมพาต ลดความเสี่ยง และ ความรุนแรงของโรคอัลไซเมอร์

ส่วนประกอบ MaxxLife Astaxanthin 6mg. ที่สำคัญใน 1 แคปซูล

- น้ำมันรำข้าว 376 มก.

- สารสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตค็อกคัส พลูเวียลิส 60 มก.

(ให้ แอสตร้าแซนธิน 6 มก.)

- โคเอนไซม์ คิวเท็น 30 มก.

- มิกซ์ โทโคฟีรอล (ให้วิตามินอี 14.1 หน่วยสากล) 14 มก.

วิธีรับประทาน MaxxLife Astaxanthin 6 mg.

รับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 850 บาท