cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Beyond Plus Isonity 30เม็ด

Beyond Plus Isonity 30tab


ไอโซนิตี้

เลขที่ อย. 10-1- 04741- 0693


ไอโซนิตี้ อาหารเสริมสารสกัดจาก โรสฮิป เบต้ากลูแคน จากยีสต ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ และสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่


- เบต้ากลูแคน (1,3)/(1,6) beta-glucan สารธรรมชาติ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน บรรเทาอาการภูมิแพ้

- สุขภาพที่ดีต้องมีภูมิต้านทานที่ดีมนุษย์เป็นผู้ที่มีความสามารถในหลายๆด้าน
ร่างกายมนุษย์จึงได้สร้างให้มีระบบการทำงานที่ประสานกันอย่างลงตัว เช่น ระบบการไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ระบบทางเดินหายใจ ระบบโครงสร้างร่างกายเป็นต้น

- แต่ร่างกายสามารถถูกรุกรานได้ด้วยแบคทีเรีย ไวรัสและเชื้อรารวมถึงเซลล์มะเร็งที่เป็นความผิดปกติที่เกิดจากภายในร่างกายเองด้วยปัจจัยนี้จึงทำให้ร่างกายต้องสร้างระบบภูมิต้านทานเพื่อป้องกันการรุกรานของสิ่งแปลกปลอมทั้งจากเชื้อโรคภายนอกและความผิดปกติภายใน

การเสริมภูมิต้านทานด้วยวิถีธรรมชาติ

- ภูมิต้านทานเป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการป้องกันการติดเชื้อการเกิดโรคมะเร็ง การแพทย์ปัจจุบันยังพึ่งพายาที่สังเคราะห์มาจากสารเคมี เช่น ยาปฏิชีวนะ ยาต้านมะเร็ง เป็นต้น

- การใช้ยากจากยาสังเคราะห์ต่างๆยังก่อปัญหาการดื้อยา ผลข้างเคียงจากการใช้ยาต่างๆการแพทย์ทางเลือกเป็นวิถีการรักษาสุขภาพร่างกายโดยไม่ต้องพึ่งพาสารเคมีจากการสังเคราะห์

- ปัจจุบันนักวิจัยด้านสุขภาพได้หันมาสนใจการวิจัยสารธรรมชาติจากพืช ยีสต์ และสัตว์ เป็นต้น ในปี 1990 อดีตประธานาธิบดีเรแกน ประเทศสหรัฐฯ เมื่อท่านเป็นโรคมะเร็งทานได้ใช้วิถีธรรมชาติบำบัดในการรักษา โดยท่านได้รับประทานเห็ดแชมปิยองค์ที่มีองค์ประกอบของสารเบต้ากลูแคนเป็นจำนวนมากซึ่งทำให้สามารถยับยั้งการรุกลามของโรคมะเร็งได้

เบต้ากลูแคนคืออะไร?

ปัจจุบันการรักษาโรคด้วยการเพิ่มภูมิต้านทานได้มีความก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ สารอาหารประเภทแรกๆที่ถูกใช้เป็นสารอาหารเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานคือ วิตามิน ซี ซึ่งเมื่อรับประทานในขนาดสูงจะกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวและลดอาการภูมิแพ้ของร่างกายได้

จากนั้นก็มีสมุนไพรของทางตะวันตกถูกนำมาใช้เป็นสารเพิ่มภูมิต้านทาน เช่น เอ็คไคนาเซียและจากเอเชีย เช่น สมุนไพรฟ้าทะลายโจร เป็นต้นความก้าวหน้าล่าสุดนี้นักวิทยาศาสตร์พบว่าสารสกัดจากยีสต์ดำสามารถให้สารจำพวกเบต้ากลูแคนในปริมาณที่มากกว่าแหล่งอื่นและโครงสร้างของสารที่ได้ยังเป็นโครงสร้างแบบ 1,3/1,6 Beta-Glucanซึ่งเป็นโครงสร้างที่สามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ทำการกำจัดเชื้อโรคได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในการใช้สารธรรมชาติในการกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกาย

1,3/1,6 เบต้ากลูแคนสารเพิ่มภูมิต้านทานจากยีสต์ดำ


ภูมิต้านทานเป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการป้องกันการติดเชื้อต่างๆ การเกิดโรคมะเร็ง การแพทย์ปัจจุบันยังพึ่งพายาที่สังเคราะห์มาจากสารเคมี เช่น ยาปฏิชีวนะ ยาต้านมะเร็ง เป็นต้นการใช้ยาจากสารสังเคราะห์ต่างๆยังก่อปัญหาการดื้อยา ผลข้างเคียงจากการใช้ยาปฏิชีวนะต่างๆ

โครงสร้างของโมเลกุลของ 1,3/1,6 เบต้ากลูแคน


เบต้ากลูแคนเป็นโครงสร้างของกลูโคสจำนวนหลายๆโมเลกุลมาเชื่อมต่อกันเป็นสายยาว โดยมีจุดเชื่อมต่อที่ตำแหน่ง 1 และ 3 ของโมเลกุล และมีตำแหน่งเชื่อมต่อย่อยที่ตำแหน่ง 1 และ 6 โมเลกุลของเบต้ากลูแคนชนิดนี้มีความจำเพาะต่อเม็ดเลือดขาว และชีวะโมเลกุลที่ทำหน้าที่เป็นภูมิต้านทานของร่างกายมากที่สุด

โรสฮิปและไบโอฟลาโวนอยด์ช่วยกำจัดไวรัส


โรสฮิปพืชที่มีวิตามินซีสูง และสารไบโอฟลาโยนอยด์เป็นสารที่พบมากในพืชตระกูลส้ม มีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อไวรัส สารอาหาร 2ตัวนี้ยังช่วยเสริมการทำงานและเพิ่มความแรงให้กับเบต้ากลูแคนได้อีกด้วย

ฤทธิ์ในการต้านเชื้อโรค

1,3/1,6 เบต้ากลูแคนกระตุ้นขบวนการกินเชื้อโรคเบต้ากลูแคนเป็นโมเลกกุลของกลูโคสหลายๆตัวมาจักเรียงตัวกันอย่างพิเศษโดยโครงสร้างเช่นนี้ จะสามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิด มาโครฟาสจ์ ให้มีความแรงยิ่งขึ้น มีความว่องไวมากขึ้น จึงทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถเข้าทำลายเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้น เช่นการติดเชื้อทางเดินหายใจ หลอดลมอักเสบ ทางเดินอาหารและโรคติดเชื้อทางผิวหนัง รวมถึงอาการของโรคไซนัสอักเสบ ซึ่งเป็นอาการของโรคที่ต้องรับประทานยาปฏิชีวนะในระยะยาว

การรับประทานเบต้ากลูแคนจะให้ผลดีกว่าการใช้ยาปฏิชีวนะในระยะยาวเพราะไม่ทำลายจุลินทรีย์ชนิดดีไม่ให้หมดไป

บรรเทาอาการภูมิแพ้

ภูมิแพ้เป็นอาการอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นจากภูมิต้านทานของร่างกายตอบสนองอย่างผิดปกติต่อสารแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย โดยส่วนใหญ่จะแสดงออกมาด้วยอาการ จาม หรือ ไอ รวมถึงอาการผื่นแพ้ต่างๆ อาการเหล่านี้เกิดจากการทำงานของสาร Histamine ที่หลั่งออกมาจากมาสท์เซลล์(Mast cell) เบต้ากลูแคนเป็นสารที่ช่วยปรับปรุงการตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอมให้เป็นปกติ และหยุดการหลั่งสารก่อภูมิแพ้ไม่ให้ถูกหลั่งออกมามากเกินไปหรือตอบสนองกับสิ่งแปลกปลอมได้อย่างแม่นยำถูกต้องมากยิ่งขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเบต้ากลูแคนจากยีสต์

สถาบันวิจัย ไรเบอร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเบต้ากลูแคนจากยีสต์มากว่า 50 ปี
สถาบันได้ทำการวิจัยและสกัดสารเบต้ากลูแคนในคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เบต้ากลูแคนถูกผลิตขึ้นด้วยขบวนการที่ละเอียดอ่อนทุกขึ้นตอนในการสกัดด้วยการใช้เอ็นไซม์ที่อยู่ในตัวยีสต์เองตามธรรมชาติการสกัดสารด้วยขบวนการนี้สามารถให้ผลผลิตเป็นสารเบต้ากลูแคนที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 85% โดยไม่ผ่านขบวนการใช้สารเคมีรุนแรง
 
การทดลองทางการแพทย์หลายๆการทดลองพบว่าสารสกัดเบต้ากลูแคนจากสถาบันไรเบอร์มีประสิทธิภาพในการเพ่ิมภูมิต้านทานของร่างกายได้อย่างชัดเจน

ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ด


เบต้า- กลูแคน จากบริเวอร์ยีสต์       250   มก.

สารสกัดโรสฮิป                               250    มก.

ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์                 125    มก.

สารสกัดเชอร์รี่ อะเซโรล่า                 50    มก.


วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ  1 เม็ดพร้อมอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 990 บาท