ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Beyond Plus Kelosil Silicone Scar Gel 10g.คีโลซิล ซิลิโคนเจลทาแผลเป็น (สีฟ้า)

Maxxlife Beyond Plus Kelosil Silicone Scar Gel 10g.คีโลซิล ซิลิโคนเจลทาแผลเป็น

เครื่องสำอางควบคุม เลชที่อย. 10-1-5326938

การใช้ซิลิโคนเจลชนิดทาผิวหนัง สำหรับแผลเป็นชนิดคีลอยด์และไฮเปอร์โทรฟิก(คือ แผลเป็นที่มีขนาดเล็ก กลมเป็นหลุมต่ำจากผิวหนัง มักเกิดภายหลังการเป็นสิวหรือภายหลังการเป็นอีสุกอีใส) ลดอาการนูนแดงของแผลเป็น ลดอาการระตายเคืองและคัน ใช้ได้กับแผลเป็นใหม่และเก่า

อุปสรรคในความสวยงามและสมบูรณ์ของผิวหนัง คือ ‘รอยแผลเป็น’ แบบที่เป็นกันมากๆ มีลักษณะนูนหนา แผลสามารถขยายขอบเขตออกไปได้ มากกว่า รอยแผลดั้งเดิม มีสีแดงบ้าง น้ำตาลบ้าง ระยะแรกเริ่มเมื่อตอนก่อตัวจะทำให้มีอาการคัน เรียกว่า แผลเป็นแบบ Keloid เช่น แผลที่ถูกของมีคมบาด แผลผ่าตัดต่างๆ แผลไฟไหม้-น้ำร้อนลวก แผลจากการเจาะ การสัก แผลฉีดวัคซีน-ปลูกฝี อีกแบบเรียกว่า Hypertrophic เป็นแผลเป็นที่นูนอย่างจำกัดอยู่ในขอบเขตของแผลแรกเริ่มที่แผลมีสีแดง หรือชมพู ทำให้รู้สึกคันและเจ็บเล็กน้อย มักเกิดในตำแหน่งที่ผิวหนังมีความตึงมาก

     เมื่อผิวหนังของคนเราเกิดแผล  น้ำในผิวระเหยออกมามาก ทำให้ผิวหนังบริเวณที่เป็นแผล ขาดความชุ่มชื้น ทำให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนเกิดขึ้นมากกว่าปกติ เป็นสาเหตุทำให้เกิดแผลเป็นนั่นเอง

     ในคนปกติเมื่อมีแผลเกิดขึ้น จะเกิดการอักเสบราว 3-7 วัน ผิวหนังก็จะเริ่มขั้นตอนการเยียวยาตัวเอง หลังจากนั้นความยืดหยุ่นของผิวจะค่อยๆ คืนกลับมา สภาพผิวจะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ในกรณีที่เกิดแผลเป็น กระบวนการหายของแผลยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แผลยังคงมีการอักเสบอยู่ จึงทำให้หลายท่านที่เป็นแผลเป็นมี อาการ คัน เจ็บ จื๊ดๆบริเวณแผลได้ แผลเป็นค่อยดีขึ้นตามกาลเวลาหรือไม่แล้วแต่อันนี้แล้วแต่บุคคล

     ซิลิโคน ชีท หรือแผ่นซิลิโคนที่ใช้แปะทับ บริเวณแผลเป็นสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพแผลให้จางและยุบตัวลงเป็นปกติ เพราะในซิลิโคน ชีท มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง โพลีเมอร์ ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำจากผิวหนังสู่บรรยากาศ ทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวหนัง
         
แต่ปัญหาของซิลิโคน ชีท นั้นมีขนาดไม่เล็ก ไม่บาง จึงไม่เหมาะที่จะแปะแผลเป็นบริเวณในหน้า อีกทั้งตัวกาวสำหรับยึดติดแผ่นซิลิโคนกับ ผิวหนัง อาจเคลื่อนหลุดหากติดในบริเวณผิวหนังที่มีการเคลื่อนตัวบ่อย ๆ เช่น ข้อศอก บางคนถึงกับต้องใช้วัสดุอื่นๆ มาช่วยปิดทับให้ แน่นสนิท กลับยิ่งขัดขวางการถ่ายเทอากาศบริเวณแผล ซึ่งทั้งหมดจัดเป็นอุปสรรคขวางการใช้งานอย่างต่อเนื่อง แผลเป็นก็อาจหาย ได้ช้าลง
       
     ซิลิโคน เจล ซึ่งได้มาตรฐานและผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง ซึ่งมีผลวิจัยยืนยันว่า การใช้ซิลิโคน เจล ต่อเนื่องสม่ำเสมอ วันละ 2 ครั้ง ไม่ต่ำกว่า 12 สัปดาห์ ช่วยให้แผลดูดีขึ้น ความนูนลดต่ำลง แผลนุ่มขึ้น รอยแดงจางลงเช่นเดียวกับสีของแผล ลดอาการคันและปวดลงได้ด้วย
  
ส่วนประกอบ : Polydimethylsiloxanes, Cyclopentasiloxane, Lanolin, Fragrane free, Preservwtive free

วิธีใช้ : ใช้ทาแผลเป็นที่แห้งวันละ 2 ครั้ง (ซิลิโคนเจลหนึ่งหลอด 10 กรัมใช้ได้ประมาณ 2 เดือน)


ปกติราคา 1230บาท
ราคาพิเศษ 470 บาท
จำนวน