รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Beyond Plus Kelosil Silicone Scar Gel 10g.คีโลซิล ซิลิโคนเจลทาแผลเป็น (สีฟ้า)

Maxxlife Beyond Plus Kelosil Silicone Scar Gel 10g.คีโลซิล ซิลิโคนเจลทาแผลเป็น

เครื่องสำอางควบคุม เลชที่อย. 10-1-5326938

การใช้ซิลิโคนเจลชนิดทาผิวหนัง สำหรับแผลเป็นชนิดคีลอยด์และไฮเปอร์โทรฟิก(คือ แผลเป็นที่มีขนาดเล็ก กลมเป็นหลุมต่ำจากผิวหนัง มักเกิดภายหลังการเป็นสิวหรือภายหลังการเป็นอีสุกอีใส) ลดอาการนูนแดงของแผลเป็น ลดอาการระตายเคืองและคัน ใช้ได้กับแผลเป็นใหม่และเก่า

อุปสรรคในความสวยงามและสมบูรณ์ของผิวหนัง คือ ‘รอยแผลเป็น’ แบบที่เป็นกันมากๆ มีลักษณะนูนหนา แผลสามารถขยายขอบเขตออกไปได้ มากกว่า รอยแผลดั้งเดิม มีสีแดงบ้าง น้ำตาลบ้าง ระยะแรกเริ่มเมื่อตอนก่อตัวจะทำให้มีอาการคัน เรียกว่า แผลเป็นแบบ Keloid เช่น แผลที่ถูกของมีคมบาด แผลผ่าตัดต่างๆ แผลไฟไหม้-น้ำร้อนลวก แผลจากการเจาะ การสัก แผลฉีดวัคซีน-ปลูกฝี อีกแบบเรียกว่า Hypertrophic เป็นแผลเป็นที่นูนอย่างจำกัดอยู่ในขอบเขตของแผลแรกเริ่มที่แผลมีสีแดง หรือชมพู ทำให้รู้สึกคันและเจ็บเล็กน้อย มักเกิดในตำแหน่งที่ผิวหนังมีความตึงมาก

     เมื่อผิวหนังของคนเราเกิดแผล  น้ำในผิวระเหยออกมามาก ทำให้ผิวหนังบริเวณที่เป็นแผล ขาดความชุ่มชื้น ทำให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนเกิดขึ้นมากกว่าปกติ เป็นสาเหตุทำให้เกิดแผลเป็นนั่นเอง

     ในคนปกติเมื่อมีแผลเกิดขึ้น จะเกิดการอักเสบราว 3-7 วัน ผิวหนังก็จะเริ่มขั้นตอนการเยียวยาตัวเอง หลังจากนั้นความยืดหยุ่นของผิวจะค่อยๆ คืนกลับมา สภาพผิวจะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ในกรณีที่เกิดแผลเป็น กระบวนการหายของแผลยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แผลยังคงมีการอักเสบอยู่ จึงทำให้หลายท่านที่เป็นแผลเป็นมี อาการ คัน เจ็บ จื๊ดๆบริเวณแผลได้ แผลเป็นค่อยดีขึ้นตามกาลเวลาหรือไม่แล้วแต่อันนี้แล้วแต่บุคคล

     ซิลิโคน ชีท หรือแผ่นซิลิโคนที่ใช้แปะทับ บริเวณแผลเป็นสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพแผลให้จางและยุบตัวลงเป็นปกติ เพราะในซิลิโคน ชีท มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง โพลีเมอร์ ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำจากผิวหนังสู่บรรยากาศ ทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวหนัง
         
แต่ปัญหาของซิลิโคน ชีท นั้นมีขนาดไม่เล็ก ไม่บาง จึงไม่เหมาะที่จะแปะแผลเป็นบริเวณในหน้า อีกทั้งตัวกาวสำหรับยึดติดแผ่นซิลิโคนกับ ผิวหนัง อาจเคลื่อนหลุดหากติดในบริเวณผิวหนังที่มีการเคลื่อนตัวบ่อย ๆ เช่น ข้อศอก บางคนถึงกับต้องใช้วัสดุอื่นๆ มาช่วยปิดทับให้ แน่นสนิท กลับยิ่งขัดขวางการถ่ายเทอากาศบริเวณแผล ซึ่งทั้งหมดจัดเป็นอุปสรรคขวางการใช้งานอย่างต่อเนื่อง แผลเป็นก็อาจหาย ได้ช้าลง
       
     ซิลิโคน เจล ซึ่งได้มาตรฐานและผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง ซึ่งมีผลวิจัยยืนยันว่า การใช้ซิลิโคน เจล ต่อเนื่องสม่ำเสมอ วันละ 2 ครั้ง ไม่ต่ำกว่า 12 สัปดาห์ ช่วยให้แผลดูดีขึ้น ความนูนลดต่ำลง แผลนุ่มขึ้น รอยแดงจางลงเช่นเดียวกับสีของแผล ลดอาการคันและปวดลงได้ด้วย
  
ส่วนประกอบ : Polydimethylsiloxanes, Cyclopentasiloxane, Lanolin, Fragrane free, Preservwtive free

วิธีใช้ : ใช้ทาแผลเป็นที่แห้งวันละ 2 ครั้ง (ซิลิโคนเจลหนึ่งหลอด 10 กรัมใช้ได้ประมาณ 2 เดือน)


ปกติราคา 1230บาท
ราคาพิเศษ 470 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz