ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Biopharm Calvin Plus 60เม็ด

Calvin Plus Calcium with Boron 60เม็ด

ไบโอฟาร์ม พลัส เสริม โบรอน แบบแคลเซี่ยมไม่ธรรมดา ที่ให้มากกว่ากระดูกแข็งแรง เป็นที่เข้าใจว่า แร่ธาตุแคลเซี่ยม คือสารสำคัญที่มีคุณค่าในการป้องกันโรคกระดูกพรุน และเสริมสร้างกระดูก ให้แข็งแรงอย่างได้ผล แต่ในปัจจุบัน แคลเซียมเพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ ไม่สามารถเติมความต้องการ ทางด้านสุขภาพความงามของหญิงสาววัย เริ่มต้น 30 ได้อย่างครบถ้วนบริบูรณ์ ผลิตภัณฑ์แคลเซียมที่ผสานด้วยคุณค่า ของสารสำคัญอีกหลากหลายชนิดจึงกลายเป็น นวัตกรรมที่เป็นทางเลือกใหม่ ของผู้หญิงวันนี้

แร่ธาตุ โบรอน บริบทใหม่ แห่งความแข็งแรง และความงาม

โบรอนมีความเกี่ยวข้องกับการผลิตฮอร์โมนเพศหญิง โบรอนช่วยชะลอริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ของเนื้อเยื่อต่างๆของร่างกาย

โบรอนช่วยในการรักษาโรคกระดูกพรุน ช่วยยืดอายุเซลล์ ลดปริมาณการขับถ่ายแคลเซียมทางปัสสาวะ เพิ่มขนาดความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และ ลดปริมาณไขมันสะสม

สำหรับแหล่งอาหารที่มีแร่ธาตุโบรอน ได้แก่ ผลอะโวคาโด ผลกีวี ผลพีช ผลแอพพริคอท ผลส้ม แอปเปิ้ล และพืชตระกูลถั่ว เช่น Brazil nut,Borlotti. Hazel nut ซึ่งหากต้องการโบรอน ในสัดส่วนที่เพียงพอ แก่ความต้องการของร่างกาย อาจจะต้องรับประทานผลไม้พวกนี้เป็นจำนวนมาก  ดังนั้นในปัจจุบันมีการผลิต
โบรอนในรูปแบบอาหารเสริม และสำหรับประเทศไทยได้มีการนำแร่ธาตุโบรอนเข้าไปเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแคลเซียม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของแคลเซียมในการป้องกันและรักษาภาวะกระดูกพรุนด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ
มีแคลเซียม 600มก. เสริมด้วยแร่ธาตุ โบรอน

ขนาดรับประทาน วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร (สตรีตั้งครรภ์สามารถทานได้)


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 240 บาท
จำนวน