ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Biopharm Vio Nerbb-B Plus ไบโอฟาร์ม วีโอ้ เนิร์บ-บี พลัส 60เม็ด

Biopharm Vio Nerbb-B Plus ไบโอฟาร์ม วีโอ้ เนิร์บ-บี พลัส 60เม็ด

อาหารเสริม Biopharm Vio Nerbb-B Plus

อาหารเสริม วิตามินบี ต้านความเครียด บำรุงสมองและเซลล์ประสาท วิตามิน บี เป็นสารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อสมอง ในสภาวะความเครียดโดยจะช่วยให้เกิดการผ่อนคลาย ทำให้สมองปลอดโปร่ง มีสมาธิ การเรียนรู้ และอารมณ์ ที่ดีขึ้น วิตามินบี เป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ ทั้งยังไม่อาจกักเก็บส่วนเกินเอาไว้ใช้ได้ เราจึงควรได้รับวิตามินบีจากอาหารหรือวิตามินเสริมเป็นประจำ วิตามินบีแต่ละชนิดจะทำงานร่วมกัน และ เป็นส่วนประกอบสำคัญช่วยในการเผาผลาญอาหารกลุ่ม คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน ให้เป็น พลังงานแก่ร่างกายเพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันและวิตามินบียังมีส่วนสำคัญในการเจริญเติบโต และขบวนการสร้างเม็ดเลือดเพื่อนำพาออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์ได้อย่างทั่วถึง ทำให้ร่างกายมีพลังงานพร้อม เผชิญกับภารกิจได้อย่างสดชื่นตลอดวัน

Biopharm Vio Nerbb-B Plus ส่วนประกอบที่สำคัญ 1 แคปซูล

วิตามินบี 1    1.50 มก.
วิตามินบี 2    1.70 มก.
วิตามินบี 3 (ไนอาซินามายด์)    19.84 มก.
วิตามินบี 5    6 มก.
ไบโอติน    150 มก.
โฟลิค แอซิด    200 มก.
วิตามินบี 12    2 มก.
แอลฟ่า ไลโพอิค แอซิด    50 มก.

วิตามินบี ต้านความเครียด บำรุงสมองและเซลล์ประสาท วิตามิน บี เป็นสารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อสมองในสภาวะความเครียดโดยจะช่วยให้เกิดการผ่อนคลาย ทำให้สมองปลอดโปร่ง  มีสมาธิ  การเรียนรู้และอารมณ์ที่ดีขึ้น  วิตามินบี เป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ ขึ้นเองได้ ทั้งยังไม่อาจกักเก็บส่วนเกินเอาไว้ใช้ได้   เราจึงควรได้รับวิตามินบีจากอาหารหรือวิตามินเสริมเป็นประจำ วิตามินบีแต่ละชนิดจะทำงานร่วมกัน  และเป็นส่วนประกอบสำคัญช่วยในการเผาผลาญอาหารกลุ่ม คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน ให้เป็นพลังงานแก่ร่างกายเพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันและวิตามินบียังมีส่วนสำคัญในการเจริญเติบโต และขบวนการสร้างเม็ดเลือดเพื่อนำพาออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์ได้อย่างทั่วถึง  ทำให้ร่างกายมีพลังงานพร้อม
เผชิญกับภารกิจได้อย่างสดชื่นตลอดวัน

-   วิตามินบี 1 ( Thiamine mononitrate )

มีความจำเป็นในการสร้างสารสื่อสัญญาณประสาท  ช่วยในการรักษาระบบการทำงานของระบบประสาทให้เป็นปกติโดยวิตามินบี 1 ทำหน้าที่เปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงานของระบบประสาท  การขาดวิตามินนี้จะทำให้อ่อนเพลียรู้สึกสับสน กล้ามเนื้อหัวใจเสื่อม ช่องท้องขยาย และประสิทธิภาพในการแลกเปลี่ยนออกซิเจนลดลง

-  วิตามินบี 2  ( Riboflavin )

มีความจำเป็นต่อกระบวนการเจริญเติบโตของเซลล์ เอนไซม์และกระบวนการเมตาบอลิซึมของสารอาหารต่าง ๆในร่างกาย ช่วยในการมองเห็น ช่วยบำรุผิวหนัง ผมและเล็บ  มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ต่างๆ

-  วิตามินบี 3  ( Niacin )

มีบทบาทในกระบวนการ Glycolysis , Krebs Cycle  และการสังเคราะห์กรดไขมัน  ซึ่งจะมีผลต่อระบบประสาทโดยเฉพาะระบบประสาทส่วนปลาย ไขสันหลัง และสมอง  ช่วยรักษาอาการปลายประสาทอักเสบ ซึ่งทำให้เกิดอาการชักและหมดสติ  บรรเทาอาการปวดไมเกรน  อาการเครียดและซึมเศร้า รวมถึงยังมีผลต่อระบบทางเดินอาหาร  อาการอักเสบของลำไส้และมีเลือดออก  จากการวิจัยพบว่าไนอาซินเป็นสารที่ทำให้ปริมาณโคเลสเตอรอลลดลงอย่างมีประสิทธิผล

-  วิตามินบี 5 ( Pantothenic Acid )

เป็นวิตามินสลายความเครียดที่ต่อมอะดรีนาลีน ใช้ร่วมกับโคเลสเตอรอลและวิตามิน ซี ในการผลิตคอร์ติโซนและสารสเตอรอยด์ชนิดอื่นๆ เพื่อบรรเทาความเครียดของร่างกายและจิตใจ  จึงมีความจำเป็นอย่างมากต่อการทำงานของสมอง  นอกจากนี้ยังช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงและควบคุมสมดุลของเกลือแร่ในร่างกายได้อีกด้วย

-  วิตามินบี 6 ( Pyridoxine )

ทำหน้าที่ร่วมกับเอนไซม์ในการสลายกลูโคสเพื่อนำไปใช้เป็นแหล่งพลังงานให้กับเซลล์สมอง  และช่วยในกระบวนการสังเคราะห์เซลล์ประสาทและฮอร์โมน ให้ร่างกายไว้ใช้ในการลดความเครียด  นอกจากนี้ยังจำเป็นต่อการสร้างเม็ดเลือดแดง  สร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกาย ควบคุมสมดุลของเกลือแร่และช่วยในกระบวนการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีนและไขมันอีกด้วย

-  ไบโอติน และ โฟลิคแอซิค

2 องค์คุณค่าที่มีความสำคัญในด้านการรักษาโรคตั้งแต่เหน็บชาไปจนถึงโรคเกี่ยวกับสมอง  ช่วยในการสร้างเซลล์ประสาทที่มีหน้าที่เก็บความทรงจำ  ทำให้ระบบประสาททำงานได้ตามปกติ  ควบคุมการทำงานของสมอง และอารมณ์ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์  บรรเทาอาการหมดแรง หงุดหงิดง่าย  ปวดศีรษะ  อาการหลงลืม และอาการทางประสาท  จำเป็นต่อไขกระดูกในการสร้างเม็ดเลือดแดง มีส่วนสำคัญในการเผาผลาญ  RNA (Ribonucleic Acid) และ DNA( Deoxyribonucleic  Acid ) ซึ่งเป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์โปรตีนในกลไก  การสร้างโลหิตสร้างเซลล์ และการถ่ายทอด ปัจจัยทางพันธุกรรม  นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสุขภาพผิวหนังและผมได้อีกด้วย

-   อัลฟาไลโปอิก ( Alpha Lipoic Acid )

สารอัลฟาไลโปอิก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่างๆ ในร่างกายสามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปถึงชั้นลึกสุดของเซลล์ระดับ DNA จึงชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วร่างกายโดยเฉพาะอนุมูลอิสระในบริเวณสมอง  อัลฟาไลโปอิกสามารถป้องกันความผิดปกติของสมองและระบบประสาท คลายความเครียด อีกทั้งเพิ่มความสดชื่น  กระฉับกระเฉง สำหรับคนทำงาน นักศึกษา รวมทั้งผู้สูงอายุด้วยนอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการนำน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เซลล์ ส่งผลให้ผู้ป่วยเบาหวานมีระดับน้ำตาลในเลือดลดลง  ช่วยบรรเทาอาการปลายประสาทอักเสบ  และชาปลายมือ ปลายเท้าในผู้ป่วยเบาหวานได้เป็นอย่างดี

ขนาดรับประทาน Biopharm Vio Nerbb-B Plus

 รับประทาน 1 เม็ด หลังอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 350 บาท
จำนวน