ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Blackmores Choles-Bloc 60softgel

Blackmores Choles-Bloc 60softgel

แบลคมอร์ส โคเลส-บลอค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ให้คุณประโยชน์ของแพลนท์ สเตอรอลส์ ที่เหมาะกับการดำเนินชีวิตและการบริโภคอาหารที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ลักษณะเป็นแคปซูลนิ่ม สีส้มแดง รับประทานง่าย

ใหม่ ผลิตภัณฑ์ ผสมแพลนท์ สเตอรอล เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาโคเลสเตอรอลโดยเฉพาะ ดูแลสุขภาพ ดูแลปัญหาโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง

รู้หรือไม่?

โรคหัวใจและหลอดเลือดเป็นสาเหตุการเจ็บป่วยอันดับต้นๆ ของคนไทย มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และภาวะโคเลสเตอรอลในเลือดสูง ก็เป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญของโรคหัวใจ และหลอดเลือดของคนไทย เราจึงไม่ควรละเลยที่จะดูแลสุขภาพหัวใจของเราให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอ

แบลคมอร์ส โคเลส-บลอค

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีส่วนผสม แพลนท์ สเตอรอล เหมาะกับผู้มีปัญหาโคเลสเตอรอลสูง ปัญหาระดับโคเลสเตอรอลในเลือดให้ปกติ ดูแลอัตราส่วนของ LDL-HDL ให้อยู่ในเกณฑ์ดี ดูแลสุขภาพที่ดีของระบบหัวใจและหลอดเลือด แพลนท์ สเตอรอล เหมาะกับผู้มีปัญหาภาวะหัวใจและสมองขาดเลือด ปัญหาไตรกลีเซอร์ไรด์ในกระแสเลือด (ลดไขมันในเลือดสูง)

โคเลสเตอรอลสูง ทำอย่างไรดี

อาหาร

1. เลี่ยงอาหารที่ผ่านการอบหรือทอด ที่มักจะมีไขมันชนิด ทรานส์ (Trans' fat) เป็นส่วนประกอบเพราะไขมันชนิดนี้จะทำให้โคเลสเตอรอลตัวร้าย (LDL) สูงขึ้น และโคเลสเตอรอลตัวดีลดลง (HDL)

2.เลี่ยงไขมันอิ่มตัวที่มักพบในเนี้อสัตว์และผลิตภัณฑ์นม เพราะจะเพิ่มโคเลสเตอรอล ตัวร้าย (LDL)

3.รับประทานผลิตภัฑณ์จากถั่วเหลือง ถั่วมะคาเดเมีย เป็นประจำในปริมาณพอเหมาะ

ชีวิตประจำวัน (Life Style)

ออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน หรืออย่างน้อย 3วันต่อสัปดาห์ ครั้งละ 30นาทีเป็นอย่างน้อย เพื่อหัวใจแข็งแรงควบคุมน้ำหนักตัว และระดับโคเลสเตอรอลตัวร้าย (LDL) ในเลือดได้ดี

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

รับประทาน ผลิตภัณท์อาหารเสริม แพลนท์ สเตอรอล ดูแลสุขภาพ ปัญหาโคเลสเตอรอล ส่งเสริมสุขภาพที่ดีของหัวใจและหลอดเลือด

ส่วนประกอบสำคัญใน1 softgel

เวเจ็ทเทเบิล ออยล์ ไฟโตสเตอรอล เอสเทอร์ส (แพลนท์ สเตอรอลส์) 650  มิลลิกรัม

ขนาดรับประทาน  รับประทานพร้อมอาหารมื้อหลัก ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้งควรรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน คำแนะนำควรรับประทาน โคคิวเทน จะบำรุงสุขภาพหัวใจลดภาวะหัวใจและสมองขาดเลือดได้ดีขึ้น


ปกติราคา 970บาท
ราคาพิเศษ 695 บาท
จำนวน