cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

C-WILL  ซีวิล วิตามินซี 500mg. 50cap

C-WILL  ซีวิล วิตามินซี 500mg. 50cap

วิตามินซีสูตรธรรมชาติ ไม่กัดกระเพาะ ดูแลสุขภาพ เสริมภมูิต้านทาน ปัญหาไวรัส ดูแลขาวผิวกระจ่างใส เสริมคอลลาเจนผิว ปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดอาการภมูิแพ้ โรคหวัด ป้องกันการขาดวิตามินซี ปั้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ปัญหาโรคปากนกกระจอก

ประโยชน์ของวิตามินซี
            ในท้องตลาดปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสำคัญใหม่ๆ วางขายเต็มไปหมด แต่ไม่ว่าจะมีสารสำคัญออกมาช่วยผิวผ่านกลไกใดๆ ก็ตาม วิตามินซีก็ยังคงเป็นหนึ่งในสารสำคัญที่ไม่เคยตกยุค ตกสมัยหรืออาจกล่าวได้ว่าเป็นสารคลาสสิคตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ด้วยประโยชน์ของวิตามินซีทำให้วิตามินซีเป็นสารหนึ่งที่มักถูกหยิบยกมาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโลชั่น น้ำตบ เซรั่ม หรือครีมบำรุงต่างๆ เพราะมีกลไกการทำงานที่หลากหลายและหวังผลได้จริงแล้วประโยชน์ของวิตามินซีจะมีประโยชน์อะไรอีกบ้างลองมาดูกัน

1. ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส
ประโยชน์วิตามินซีอย่างแรกคือคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น วิตามินซีเมื่อถูกนำมาใช้กับผิวจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยมาจากกลไกการยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนส (Tyrosinase enzyme) ซึ่งเกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวพรรณมีความกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูลดเลือนลงไปได้ วิตามินซีจึงมีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่รู้จักในมุมของสารไวท์เทนนิ่ง (Whitening) อย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ผิวโทรม นอนดึก หรือมีปัญหาจุดด่าง รอยสิว ฝ้า กระ สรรพคุณเจ้าวิตามินซีก็สามารถช่วยให้โทนสีผิวดูกระจ่าง เรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นมาได้จริง

2. ต้านอนุมูลอิสระ
นอกจากนี้ประโยชน์ของวิตามินซียังเป็นที่ทราบกันดีเรื่องคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) จึงช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวี วิตามินซีจึงเป็นอีกหนึ่งบอดี้การ์ดปกป้องผิวไม่ให้ผิวโทรม และแก่ก่อนวัยได้จึงขาดไม่ได้สำหรับผิวที่ต้องโดนแดดบ่อย จนผิวเริ่มคล้ำโทรม ขาดน้ำ และอาจนำไปสู่ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยได้ในที่สุด

3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว
วิตามินซียังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นที่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ได้ด้วยจึงช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย และความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และวิตามินซีเป็นอีกหนึ่งสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลายโดยมลภาวะและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

4. เสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
สรรพคุณวิตามินซีที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือการรับประทานวิตามินซีช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งการรับปริมาณวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติมากกว่า 1,000 มิลลิกรัมต่อวันช่วยในการป้องกันโรคหวัด ลดอาการแพ้ต่างๆ ที่เกิดจากสารจำพวกที่กระตุ้นก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้และป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้

5. ลดคอเลสเตอรอลในเลือด
อีกหนึ่งประโยชน์จากการรับประทานวิตามินซี วิตามินซีสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด รวมถึงอาการอุดตันในหลอดเลือดดำได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรรับประทานมากเกินไปเพราะอาจทำให้เกิดนิ่วได้หรือหากมากเกิน 10,000 มิลลิกรัมก็อาจทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย ปัสสาวะบ่อยได้ ดังนั้นควรรับประทานวิตามินซีและผลไม้แต่พอดี

ส่วนประกอบ C-WILL  ซีวิล วิตามินซี 500mg.

ใน 1 แคบซูลประกอบด้วย

กรดแอสคอบิก 500 มิลลิกรัม

วิธีทาน C-WILL  ซีวิล วิตามินซี 500mg.

 ทานครั้งละ 1 แคปซูล เช้า-เย็น หลังอาหาร


ปกติราคา 450บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----
สินค้าที่ใกล้เคียง


วิตามินซี vitamin c