รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Kurami คูรามิ 40เม็ด (ซื้อ3กล่อง แถมฟรี Kurami Enhanced Hair Growth Formula Shampoo คูรามิ  เอ็นฮานซ์ แฮร์โกรท ฟอร์มิวล่า แชมพู 125ml.1ขวด)

Kurami คูรามิ 40เม็ด (ซื้อ3กล่อง แถมฟรี Kurami Enhanced Hair Growth Formula Shampoo คูรามิ  เอ็นฮานซ์ แฮร์โกรท ฟอร์มิวล่า แชมพู 125ml.)

ลดผมร่วงเพิ่มผมสวยด้วยคูรามิ อาหารเสริมบำรุงผม ลดผมร่วงบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทำให้ผมหงอกช้าลง ช่วยลดการสร้างไขมันที่มากเกินไป มี่วิตามินนานาชนิด บำรุงผมเสียที่ขาดการบำรุงผมนุ่มสลวยเงางามน่าสัมผัส

สารอาหารบำรุงผม วิตามิน H หรือ Biotin พบว่าคนที่มีอาการผมหงอก ผมร่วง ผมบางโดยมากจะเป็นคนขาดสาร Biotin ซึ่งจัดว่าเป็น Hair Vitamin และเมื่อได้รับ Biotin อาการผมหงอก ผมร่วงจะลดลงเพราะไบโอตินจะทำให้เกิดสมดุลในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดการสร้างไขมันที่มากเกินไปในต่อมไขมันที่รูขุมขน

Brewer's Yeast เป็นแหล่งรวมของสารอาหารอันทรงคุณค่าต่อการบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะ Biotin ที่มีมากถึง 65% ของวิตามินบีรวม จึงมีส่วนช่วยให้ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และมีกรดอะมิโน อยู่ถึง16 ชนิด ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เส้นผมและหนังศรีษะ นอกจากนี้ Brewer's Yeast ยังเป็นแหล่งรวมของวิตามิน บี เกือบทุกชนิดจึงเพิ่มความเงางามให้เส้นผมแลดูมีสุขภาพดีไม่เปราะบางง่าย

Zinc  เป็นแร่ธาตุสำคัญที่สามารถช่วยป้องกันผมร่วง ช่วยปรับสมดุลในการทำงานของต่อมไขมัน ลดอาการผมร่วง ซิงค์ยังเป็นแร่ธาตุที่ทำให้ร่างกายปรับระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น อีกทั้งช่วยบำรุงหนังศรีษะให้แข็งแรงขึ้นได้ด้วย

Pantothenic Acid (Vitamin B5) เป็นวิตามินที่สำคัญสำหรับเส้นผม โดยวิตามินบี5 จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับรูขุมขน และช่วยให้รากผมแข็งแรงมากขึ้น แกนเส้นผมอุ้มน้ำได้มากขึ้น ผมจึงนุ่มสลวย เป็นประกายเงางามน่าสัมผัสแตกต่างจนคุณรู้สึกได้


ส่วนประกอบสำคัญ ใน1 แคปซูล

บริเวอร์ยีสต์                 500มก.
สังกะสี                           15มก.
แพนโททีนิกแอซิค           4มก. 
ไบโอติน                       150มก. 

ส่วนประกอบสำคัญ
บริเวอร์ยีสต์                     85.47%
ซิงค์คีเลต                       12.82%
แคลเซี่ยมแพนโทนีเนท      0.74%
ไบโอติน                         0.03%

ขนาดรับประทาน วันละ1-2เม็ดพร้อมอาหาร


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 390 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz