cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Lynae Tri Amino Acid 100cap

Lynae Tri Amino Acid 100cap

ไลเน่ ไตร อะมิโน

เลขที่ 10-3-08839-1-0011

Lynae Tri Amino Acid


ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากอเมริกา ประกอบด้วย กรดอะมิโนที่สำคัญ 3 ชนิด ซึ่งจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย

กรดอะมิโนกับการหลั่งโกรทฮอร์โมน

กรดอะมิโน(Amino acid)คือ หน่วยย่อยที่สุดของโปรตีนเป็นผลผลิตสุดท้ายที่ได้จากการย่อยอาหารประเภทโปรตีน (เนื้อ นม ไข่)

กรดอะมิโนเป็นวัตถุดิบที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของทุกเซลล์ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นกระดูก อวัยวะ เอนไซม์ และฮอร์โมน ล้วนมีกรดอะมิโนเป็นส่วนประกอบด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นกรดอะมิโนจึงเป็นโครงสร้างพื้นฐานของร่างกาย ถ้าไม่มีกรดอะมิโนมนุษย์ก็ไม่สามาถที่จะมีชีวิตอยู่ได้ ในปัจจุบันนี้นักวิทยาศาสตร์ได้ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาทางสุขภาพด้วย กรดอะมิโนมากขึ้น

ปัจจุบันสูตรการใช้กรดอะมิโนที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุดคือ สูตรที่มีการเอากรดอะมิโนที่สำคัญและจำเป็น 3 ชนิด รวมเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่

   1. L-Arginine

   2. L-Lysine

  3. L-Ornithine

ประโยชน์ของกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ

L-Arginine อาร์จีนีน


ช่วยกระตุ้น การหลั่งโกรทฮอร์โมน เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยตับทำงานขับสารพิษ ต่อต้านความอ่อนล้า

L-Lysine ไลซีน

ช่วยการดูดซึมของแคลเซียม ทำ ให้กระดูกและฟันแข็งแรง ช่วยผลิตสารภูมิคุ้มกัน ฮอร์โมน และเอนไซม์ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ป้องกันและรักษาแผลร้อนใน เริม สร้างโปรตีนในกล้ามเนื้อ และกระดูก

L-Ornithine ออร์นิทีน

เสริมประสิทธิภาพในการหลั่งโกรทฮอร์โมน เร่งกระบวน การสมานแผลที่ผิวหนังและเนื้อเยื่อ ช่วยฟื้นฟูตับจากการถูกทำลาย ช่วยกำจัดแอมโมเนียซึ่งเป็นของเสียจากกระบวนการย่อยสลายโปรตีนออกจากร่างกาย

ดังนั้น L-Arginine L-Lysine และ L-Ornithine จึง เป็นสูตรอาหารที่กระตุ้นให้ต่อมใต้สมอง (Pituitary gland) ผลิตโกรทฮอร์โมนส่งผลให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมนได้มากขึ้นจึงช่วยให้เด็ก สูงขึ้นได้

เด็กจะสูงได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง ?

พี่น้องที่มาจากพ่อแม่เดียวกัน ไม่จำเป็นต้องมีความสูงเหมือนกัน การที่เด็กจะสูงขึ้นได้เต็มศักยภาพขึ้นอยู่กับปัจจัยสิ่งแวดการล้อมอื่นๆมาก มาย เช่น

1. การเลือกรับประทานอาหารอย่างฉลาด เด็กในวัยเจริญเติบโตควรจะรับประทาน อาหารให้ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ โดยเฉพาะอาหารประเภท แคลเซียม และโปรตีนที่มีกรดอะมิโนครบถ้วน

 2. การออกกำลังอย่างต่อเนื่อง เพราะ การออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับเด็กในวัยนี้คือ การออกกำลังกายที่ต้องลงน้ำหนักที่กระดูกขา เช่นวิ่ง กระโดดเชือก บาสเกตบอล เป็นต้น และการออกกำลังกายโดยการยืดตัวหรือการโหนบาร์

  3. การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพราะช่วง เวลานอนเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของการเพิ่มความสูงในเด็ก เนื่องจากในช่วงนี้เด็กจะมีการหลั่ง โกรทฮอร์โมน (Growth hormone) หรือ ฮอร์โมนแห่งการเจริญเติบโต ออกมามากที่สุด โกรทฮอร์โมนจะทำหน้าที่กระตุ้นการเจริญเติบโต ของเซลล์กระดูก ทำให้กระดูกยืดยาวขึ้น ช่วยเพิ่มความสูงในเด็กได้

ส่วนประกอบสำคัญ Lynae Tri Amino Acid ใน 1 แคปซูล

L-Lysine 300 mg

L-Arginine 300 mg

L-Ornithine 225 mg

ขนาดการรับประทาน Lynae Tri Amino Acid


ทานครั้งละ 1 แคปซูล ตื่นนอนทันที และก่อนนอน 1แคปซูล

หรือ 2 แคปซูล ก่อนนอน (ควรทานตอนท้องว่างก่อนนอน 2ชั่วโมงเพื่อให้ได้ผลดีมีประสิทธิภาพ)


ปกติราคา 1550บาท
ราคาพิเศษ 1110 บาท