cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Maxxlife CLA Plus 30cap

Maxxlife CLA Plus 30cap

ซีแอลเอ พลัส

จะอ้วนหรือผอม ก็มีไขมันส่วนเกินทั้งนั้น

เลขที่ อย. 11-1- 01049-1- 0121

ใหม่ สารสกัด ซีแอลเอ ชาเขียว พริก โครเมี่ยม ตัวช่วยที่สำคัญผู้ที่มีเวลาน้อยในการฟิตร่างกาย ผู้มีปัญหาน้ำหนัก  เพื่อช่วยลดไขมันส่วนเกิน และกระชับสัดส่วน ดูแลรูปร่างน้ำหนักส่วนเกิน ขอบเอว ขอบชีท ห่วงยาง แขนขาไม่กระชับได้รูปสัดส่วน


CLA PLUS Green Tea Extract Capicuim Extract and Chromium Amino Acid Chelate

ตัวช่วยสำหรับผู้มีเวลาน้อยในการฟิตร่างกาย เพื่อลดไขมันส่วนกิน ผู้มีปัญหาน้ำหนัก กระชับสัดส่วน

- CLA หรือ Conjugated Linoleic Acid
คือกรดไขมันจำเป็นร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ต้องได้รับจากการรับประทานเท่านั้น มีคุณสมบัติช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และกระตุ้นร่างกายให้นำไขมันสะสมไว้มาใช้เป็นพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ โดย CLA จะเป็นยับยั้งเอนไซม์ที่ำหน้าที่ปลดปล่อยกรดไขมันออกมาในกระแสเลือดเพื่อสะสมกลับไปไว้ที่เซลล์ ทำให้เกิดเป็นไขมันสะสมในร่างกาย และ CLA นั้นจะเข้าไปช่วยให้ไขมันที่จะถูกส่งไปสะสมตามเซลล์ต่างๆ ลดน้อยลง

นอกจากนี้ CLA ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ดึงเอาไขมันในร่างกายที่สะสมไว้พาเผาผลาญเป็นพลังงาน ช่วยลดมวลไขมันในร่างกาย และทำให้มีมวลของกล้ามเนื้อมากขึ้น จึงเป็นการช่วยเสริมมวลกล้ามเนื้อเพื่อให้ได้รูปร่างที่กระชับ เป็นสัดส่วนมากขึ้น ทำให้น้ำหนักส่วนเกินลดลง หุ่นสวย เฟริ์ม เพียว กระชับได้ไม่ยากอีกต่อไป

นอกจากนี้แล้ว CLA ยังมีสารสกัดอื่น ที่ทรงประสิทธิภาพ และช่วยส่งผลในการลดไขมัน เช่น สารสกัดชาเขียว เพราะชาเขียวมีคุณประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ ในชาเชียวมีสารสำคัญ คือ EGCG ที่มีอยู่ในชาเขียวมากที่สุด และยังมากกว่าชา อู่หลง เพราะชาเขียวนั้นใช้วิธีการสกัดด้วยการอบไอน้ำ จึงไม่ทำลายสารที่มีประโยชน์ EGCG เป็นสารที่ช่วยยับยั้ง ขบวนการย่อยไขมัน ทำให้ไขมันดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง จึงช่วยลดไขมันสะสมได้ นอกจากนั้น ยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ทำให้อัตราการเผาผลาญพลังงานของร่างกายนั้นเพิ่มขึ้น โดยมีผลการวิจัยจากต่างประเทศว่า สามารถเพิ่มการเผาผลาญขึ้นได้กว่า 4%ที่เดียว

- Green Tea Extract ประโยชน์อื่น ของชาเขียว คือ ช่วยลดระดับไขมันชนิดเลว LDL และยังมีส่วนช่วยในกระบวนการกำจัดไขมัน คอลเลสเตอรอลในหลอดเลือดซึ่งทำให้ลดภาวะความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง และการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ช่วยต้านพิษ และยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งด้วยการฆ่าเซลล์มะเร็ง โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อส่วนดีนอกจากนั้น ยังช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ จึงส่งผลให้ใรการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งและโรคความเสื่อมเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย

- สารสกัดจากพริก Capsicum Extract ช่วยผู้มีปัญหาน้ำหนักได้ เพราะสารสกัดจากพริก มีสารที่เรียกว่า แคปไซซิน Capsaisin ช่วยลดดไขมันสะสม โดยเพิ่มการเผาผลาญอาหารที่รับประทานเข้าไป และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ยังช่วยเพิ่มระดับของเอนไซม์ในตับ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำให้ไขมันแตกตัว ช่วยเร่งมอตาบอลิซึมและการสันดาบในร่างกาย ช่วยลดปริมาณการดูดซึมไขมันในร่างกาย โดยทำให้น้ำย่อยที่ใช้ย่อยไขมันให้มีขนาดเล็ก เพื่อการดูดซึมไปสะสมในร่างกายนั้นลดลง จึงสามารถผู้มีปัญหาน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยลดปริมาณคลอเรสเตอรอลไขมันเลว ชนิด LDL และช่วยเพิ่มการสร้างไขมันดี ชนิด HDL ในร่างกายด้วย

-โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลต Chromium Amino Acid Chelate ตัวช่วยสำคัญี่ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลที่รับประทานเข้าไปเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับไขมัน LDL ลดการสร้างไขมันใหม่ และสลายไขมันเก่าให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต มีโมเลกุลเล็กมาก สามารถดูซึมผ่านลำไส้ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านการย่อย ทำให้เพิ่มขีดความสามารถในการดูดซึมของแร่โครเมี่ยมให้สูงยิ่งขึ้นกว่าโครเมี่ยมชนิดอื่นๆ ดังนั้น จึงทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ปราศจากผลข้างเคียง ถึงแม้ว่าจะรับประทานมากเป็นเวลานาน โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาชอบรับประทานอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลมากๆจะส่งผลให้มีไขมันสะสมชนิดไตรกลีเซอร์ไรด์สูงและลดยากมาก การรับประทานโครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต จะช่วยลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ได้เป็นอย่างดี

ดังนั้น จากการรวมตัวของสารสำคัญ 4ชนิด จึงช่วยให้คุณมีรูปร่างที่สวยสมสัดส่วน กระชับ และไม่มีส่วนเกินที่ทำให้หนักใจ ยังช่วยลด ปริมาณไขมันสะสมในร่างกาย ลดคอลเรสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ ไขมันสะสมในกระแสเลือด และช่วยให้คุณมีสุขภาพดีได้ทุกวัน ทุกวัย

ส่วนประกอบ Maxxlfe CLA Plus สำคัญใน1แคปซูล

- ซีแอลเอ  820มก.

- สารสกัดชาเขียว  100มก.

- สารสกัดจากพริก 75.74มก.
(ให้แคปไซซิน  5มก.)

- โครเมี่ยม อะมิโนแอซิด คีเลต 1.6มก.
(ให้โครเมี่ยม 0.04มก.)

วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 3 แคปซูล


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 600 บาท