ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Dio ToothPaste Foam 50 ml+Refill ชนิดเติม 150ml. (Wellgate)

Whitening Dio ToothPaste Foam 50 ml+Refill ชนิดเติม 150 ml .

(Wellgate) นำเข้าจากเกาหลี

เซตสุดคุ้ม

Dio Toothfoam

คอนเซปท์ใหม่ของการแปรงฟัน ด้วยยาสีฟันโฟม สะดวกทุกที่ ทุกเวลา กับ ดีโอทูธ โฟม

ดีโอ ทูธโฟม เป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับการดูแลสุขภาพปากและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกทั้งที่บ้าน ระหว่างเดินทาง หรือทำกิจกรรมนอกบ้านก็ตาม ส่วนประกอบสำคัญของดีโอ ทูธโฟม คือ ไฮดรอกซี่อะพาไทด์คุณภาพสูง หรือเรียกว่า HAP


ด้วยเทคโนโลยี HAP ที่นำมาใช้ใน ดีโอ ทูธโฟมนั้นมีโครงสร้างที่ละเอียดและเล็กมาก โดยทำหน้าที่เข้าไปเติมเต็มผิวฟันพร้อมทั้งเคลือบผิวฟันให้แข็งแรง (ด้วย HAP ที่มีขนาดเล็กและละเอียดมาก เพียง 1 ใน 100,000ของขนาดความหนาของเส้นผม) ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่เนื้อฟันได้ดี และทำให้สิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนอยู่บนเนื้อฟันหลุดออกและมีประสิทธิภาพในการป้องกันพื้นผิวฟันให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยดูแลรักษาเหงือกและฟันให้มีสุขภาพดีอีกด้วย

 
ดร.เวอเนอร์ เป็นผู้เรียกสาร HAP เป็นคนแรกในปี 1786 สำหรับสารไฮดรอกซี่อะพาไทด์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักถึง 60% ของกระดูกมนุษย์ และ 97% ของสารเคลือบฟันชั้นนอกเรานั่นเอง ด้วยความละเอียดเป็นพิเศษของโครงสร้างโมเลกุลและด้วยเหตุผลที่มีขนาดโมเลกุลใกล้เคียงกับกระดูกมนุษย์มากที่สุดนี้เองทำให้เริ่มมีการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับ HAP มากขึ้นตั้งแต่ปี 1970 ที่สำคัญ HAP ได้มีการนำมาใช้อย่างกว้างขวางในกระบวนการผลิตกระดูกเทียม สารเคลือบเครื่องมือแพทย์ และสารที่ใช้ในการอุดฟันเป็นต้น


ดีโอทูธโฟม เหมาะกับผู้ใดบ้าง ?


เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการเสียวฟัน

เพราะดีโอทูธโฟม ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน เหมือนการแปรงฟันทั่วไปที่ใช้แปรงสีฟันในการทำความสะอาดนั่นเป็นสาเหตุหนึ่งของการทำลายสารเคลือบฟันและทำให้เกิดอาการเสียวฟันตามมา ที่สำคัญสาร HAP ที่มีอยู่ในดีโอ ทูธโฟม ซึ่งมีโครงสร้างเดียวกับสารเคลือบฟันตามธรรมชาตินั้น ยังเข้าไปช่วยเติมเต็มผิวฟันที่ถูกทำลาย พร้อมทั้งช่วยแก้ปัญหาอาการเสียวฟัน ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย


เหมาะสำหรับผู้ที่จัดฟัน

เพราะการใส่เหล็กจัดฟันนั้น ทำให้ยากในการดูและความสะอาดของช่องปากและฟัน ดีโอ ทูธโฟม ทำให้การดูและสุขภาพปากและฟันของผู้ที่ใส่เหล็กจัดฟันนั้นสะดวกสบายขึ้นและปลอดภัยขึ้นด้วยผลึก HAP ที่ช่วยทำความสะอาดจุดที่ยากที่การแปรงฟันจะเข้าถึงด้วยการซึมซักเข้าผิวฟันและนำสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามผิวฟันออกมา


เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่รากฟันเทียม

เพราะผู้ที่ใส่รากฟันเทียมจะไม่สามารถทำความสะอาดฟันด้วยการแปรงฟันได้ ที่สำคัญจะต้องดูแลความสะอาดเป็นอย่างดีมากกว่าคนปกติ ซึ่งดีโอทูธโฟม ง่ายและสะดวกสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพื่อความสะดวกในการดูแลเหงือกและฟันให้สะอาดหลังการใส่รากฟันเทียม พร้อมทั้งช่วยป้องกันไม่ให้เหงือกในบริเวณที่ใส่รากฟันเกิดการอักเสบอีกด้วย


เหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมนอกบ้าน ที่ทำงาน หรือระหว่างเดินทาง

ดีโอทูธโฟมเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านเป็นประจำ เช่น พนักงานออฟฟิตที่ใช้เวลาอยู่ในที่ทำงานกว่า 8 ชม. ต่อวัน หรือผู้ที่อยู่ระหว่างการเดินทาง เพราะดีโอทูธโฟม สะดวกในการพกพาและง่ายในการใช้ทำความสะอาดปากและฟันไม่ยุ่งยากไม่ต้องพกแปรงสีฟัน ยาสีฟัน และไม่ต้องใช้น้ำด้วย


เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งครรภ์

เพราะผู้ที่ตั้งครรภ์มักมีอาการแพ้ท้อง ยิ่งการแปรงฟันก็อาจทำให้เกิดอาการคลื่นไส้อาเจียนขึ้นได้ ที่สำคัญการดูและรักษาฟันของคุณแม่ที่ตั้งครรภ์นั้นส่งผลถึงสุขภาพของเด็กทารกในครรภ์ด้วย ดีโอทูธโฟมเป็นอีกทางเลือกง่ายๆ ในการดูแลสุขภาพปากและฟันของคุณแม่ตั้งครรภ์เพื่อความมั่นใจว่าสุขภาพที่ดีของคุณแม่ส่งผลถึงสุขภาพที่ดีของคุณลูกในครรภ์


ส่วนผสมที่สำคัญของดีโอ ทูธโฟม


HAp (Hydroxyapatite) ไฮดรอกซี่ อะพาไทด์

ซึ่งในกระดูกมนุษย์ประกอบไปด้วย HAP ถึง 60% และชั้นเคลือบผิวฟันก็ประกอบไปด้วย HAP ถึง 97% ซึ่งมีประโยชน์ช่วยเติมเต็มผิวฟันที่เสียหายทันทีพร้อมทำให้ฟันเรียบและเงางาม ทั้งยังช่วยรักษาอาการเสียวฟัน ป้องกันการเกิดคราบพลัคและยังช่วยให้ฟันขาวสะอาดอีกด้วย


Conidium Rhizome Extract

ช่วยในการผลิตเนื้อเยื่อใหม่ และทำให้เนื้อเยื่อเรียบเนียน พร้อมทั้งดูและรักษาฟันให้ขาวอยู่เสมอ


Ginger Tincture

ช่วยทำให้เหงือกแข็งแรง


Mugwort Extract

ช่วยลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียสเต็ปโตค็อกคัส มูแท้น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฟันผุและกลิ่นปาก

Allantoin

ช่วยปกป้องดูและความสะอาดช่องปากและช่วยป้องกันเชื้อโรคที่มาทำลายเหงือก


วิธีใช้

กดโฟมประมาณ 1-2 ครั้งในปาก และกลั้วปากประมาณ 30 วินาทีแล้วบ้วนทิ้ง พร้อมพบความสะอาดสดชื่นแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน หรือ สามารถใช้ร่วมกับแปรงสีฟัน แทนยาสีฟันทั่วไปได้

 ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----