cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ยาระบายแล็กซ่า (10capx10กล่อง)

MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ยาระบายแล็กซ่า (10capx10กล่อง)

ทะเบียนเลขที่ G 917/59

ยาระบายแล็กซ่า ชนิดแคปซูล (Maxxlife Laxative Laxxa)

สรรพคุณ

เป็นยาระบาย เมื่อมีอาการท้องผูก

MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ยาระบายแล็กซ่า ชนิดแคปซูล 10 แคปซูล

สมุนไพรแท้100% ระบาย และ ดีท็อกซ์ ของเสียในร่างกาย

ทะเบียนเลขที่ G 917/59

จะดีแค่ไหนถ้าเราทานยาระบายแล้วเป็นการ Detox พิษออกจากร่างกายไปด้วย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับท่านที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ถ่ายสบาย ลำไส้สะอาด ขจัดอุจจาระตกค้าง พร้อมดีท็อกซ์พิษ ออกจากร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์ ยาระบาย ชนิดแคปซูล Laxxa (Laxative)

การคิดค้นสูตรยาที่มากกว่าแค่ "การระบาย" จากประสบการณ์ และ องค์ความรู้ที่สะสมมายาวนานของผู้เชี่ยวชาญในการศึกษาค้นคว้าสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเป็นยาระบาย จนสามารถพัฒนาสูตรยาที่มีประสิทธิภาพ และ มีคุณสมบัติมากกว่ายาระบาย นั่นคือการขจัดอุจจาระตกค้างพร้อมดีท็อกซ์ของเสียในร่างกาย

ด้วยส่วนประกอบของสารสำคัญในปริมาณที่เหมาะสมบรรจุในแคปซูลที่รับประทานง่าย จึงทำให้เป็นยาระบายที่เหมาะสำหรับทุกคนด้วยส่วนประกอบจากสมุนไพรแท้ 100% ที่มีคุณสมบัติในการระบาย และ ขับพิษออกจากร่างกายนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการขับถ่าย และ ขจัดอุจจาระตกค้างในลำไส้ให้กับคนในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป

- ส้มแขก ส้มแขกมีสรรพคุณใช้เป็นยาระบาย ช่วยเร่งระบบเผาผลาญอาหาร สารสกัดจากส้มแขกช่วยทำให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้น และ ขับไขมันออกมา นอกจากนั้นแล้วในผลส้มแขก ยังมีกรดไฮดรอกซิซิตริก HCA มีสรรพคุณในการช่วยผู้มีปัญหาน้ำหนัก และ ช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกายได้

- เนื้อมะขามป้อม มะขามป้อมมีสรรพคุณในการช่วยป้องกัน และ รักษาอาการท้องผูก ช่วยยับยั้งความเป็นพิษของตับ และ ไตได้ และ มีสรรพคุณในการถ่าย "พยาธิ" เป็นยาระบายช่วยป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร ที่สำคัญคุณรู้หรือไม่ว่าวิตามินซีจากผลของมะขามป้อมนั้นมีมากกว่า น้ำส้มคั้นประมาณ 20 เท่า ซึ่งมะขามป้อมลูกเล็กๆ 1 ผล จะมีปริมาณวิตามินซีเท่ากับส้ม 1-2 ผล เลยทีเดียว

- สมอไทย มีสรรพคุณในการช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย และ ช่วยบำบัดรักษาโรคได้หลายชนิด ผลอ่อนใช้เป็นยาระบาย ช่วยในการขับถ่ายได้คล่องตัว และ ยังเป็นยาระงับการถ่าย "คือรู้ปิดรู้เปิดไปในตัว" ช่วยขับลมในลำไส้ ช่วยรักษาโรคท้องผูก และ อาการท้องผูกเรื้อรัง ช่วยชำระล้างเมือกในลำไส้อีกด้วย

ทำไมต้อง Maxxlife Laxxa ยาระบาย

เป็นนวัตกรรมใหม่ ของสมุนไพรไทยที่ไม่บีบลำไส้ เป็นยาถ่ายที่สามารถปิดทวารได้ คือ ถ่าย 1-2 ครั้งแล้วหยุด สามารถออกไปปฎิบัติภาระกิจนอกบ้านได้มีลมช่วยเบ่ง สำหรับผู้สูงอายุที่ไม่ถ่ายจะชอบมาก เพราะไม่ต้องออกแรงเยอะไม่หมดแรง และ ไม่เสียน้ำมากขับถ่ายได้เกลี้ยงเกลา สาเหตุของการขับถ่ายที่ไม่เป็นปกติ อายุมากขึ้นร่างกายเสื่อมสภาพลง การรับประทานอาหารแล้วเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด อาหารที่รับประทานไม่มีกากใยเพียงพออาหารที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม คือ เป็นอาหารต่างชาติ ฟาสต์ฟู้ดส์ หรือ อาหารประเภทสะดวกซื้อร่างกายมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย และ การสร้างน้ำย่อยมีนิสัยชอบกลั้นปัสสาวะ และ อุจจาระ

*** หากเราไม่ขับถ่ายภายใน 24 ชั่วโมง ระบบต่างๆ ของร่างกายจะเริ่มแปรปรวน กากอาหารในลำไส้จะถูกสะสม และ ดูดซึมสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้เป็นสาเหตุให้เกิดอาการผิดปกติ และ โรคต่างๆ มากมาย

MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์ ส่วนประกอบสำคัญ 100กรัม

– ส้มแขก 50 กรัม

– ใบชุมเห็ดเทศ 4 กรัม

– เนื้อลูกสมอไทย 4 กรัม

– เนื้อลูกมะขามป้อม 4 กรัม

– ตัวยาอื่นๆ 38 กรัม

วิธีทาน MaxxLife Laxxa Capsule แม็กซ์ไลฟ์

รับประทานครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน พร้อมดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด รักษาสมดุลของร่างกายด้วยการดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้วx


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1000 บาท