ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Mega we Care Cosanol 30เม็ด

Mega we Care Cosanol 30เม็ด

Policosanol   สารสกัดโพลีโคซานอล สำหรับผู้มีปัญหาโคเลสเตอรอลในเลือดสูง  30 แคปซูล  by MEGA We Care
ทางเลือกใหม่จากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย สำหรับผู้ที่มีปัญหาโคเลสเตอรอลในเลือดสูง
 
สารสกัดจากไขเปลือกอ้อย "โพลิโคซานอล"

ช่วยในการลดโคเลสเตอรอล...
         จากการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ผสมผสานกับองค์ความรู้ของการแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) จนพบว่าสารสกัดจากธรรมชาติกลุ่มโพลีโคซานอล (Policosanol) ที่พบเฉพาะในไขเปลือกอ้อย (Saccharum officinarum, L.)  อันอุดมไปด้วยคุณค่าบริสุทธิ์ของสารอาหารจากธรรมชาติ มีสูตรโครงสร้างคล้ายยาลดไขมันในเลือดกลุ่ม Statin

         ซึ่งจากการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ทั่วโลกมากกว่า 60 การวิจัย กับผู้ป่วยที่มีไขมันโคเลสเตอรอลสูงจำนวนถึง 3,000 คน จนกระทั่งมีการตีพิมพ์ผลการวิจัยลงในวารสารทางการแพทย์ American Heart Journal ปี 2002 ถึงคุณประโยชน์ของสารสกัดโพลีโคซานอล ในการลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลในเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายแม้ใช้อย่างต่อเนื่อง เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้ยาลดไขมันในเลือด ส่งผลให้สารสกัดจากธรรมชาติ "โพลีโคซานอล" เป็นที่รู้จักและยอมรับกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกในขณะนี้
 
คุณค่าของสารสกัด "โพลีโคซานอล"

1. ลดไขมันโคเลสเตอรอลอย่างเป็นธรรมชาติ
ช่วยลดระดับของไขมันโคเลสเตอรอลชนิดรวม (TC) และไขมันโคเลสเตอรอลชนิดร้าย (LDL-Cholesterol) โดยปรับสมดุลการสร้างไขมันโคเลสเตอรอล และเสริมการทำงานของตับในการเผาผลาญไขมัน ส่งผลให้ระดับของไขมันโคเลสเตอรอลในเลือดลดลง

2. ช่วยสร้างไขมันโคเลสเตอรอลชนิดดี ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ  ช่วยบำรุงตับให้สร้างไขมันโคเลสเตอรอลชนิดดี (LDL-Cholesterol) มากขึ้น ซึ่งโดยปกติไขมันโคเลสเตอรอลชนิดดี (LDL-Cholesterol) จะมีหน้าที่นำพาไขมันที่สะสมและอุดตันตามผนังหลอดเลือดกลับไปทำลายที่ตับ โดยการเพิ่มระดับไขมันโคเลสเตอรอลชนิดดี (HDL-Cholesterol) ในกระแสเลือดเพียง 1 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตร จะสามารถลดวามเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้ถึง 3-4%

3. ลดความเสี่ยงภาวะการอุดตันของเกล็ดเลือดได้ถึง 50% ช่วยปรับลดการสร้างสารที่ก่อให้เกิดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด จึงช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะหลอดเลือดอุดตัน ป้องกันภาวะหัวใจ และสมองขาดเลือดเฉียบพลัน

4. ป้องกันภาวะความหนาตัวของผนังหลอเลือด เนื่องจากคุณสมบัติของการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดโพลีโคซานอล จึงช่วยลดขบวนการจับตัวเป็นก้อนของไขมันโคเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด จนเกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง  โรคหัวใจและหลอดเลือด  ภาวะความดันโลหิตสูง  โรคอัมพฤกษ์  อัมพาต และ โรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายอุดตัน เช่น บริเวณขา เป็นต้น
5. ฟื้นฟุสมรรถภาพการทำงานของหัวใจและตับ ช่วยลดการสะสมเกาะตัวของไขมันที่ตับ หัวใจ จนทำให้เกิดความผิดปกติและช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพของตับที่เสื่อมโทรม อันเกิดจากการรับประทานยาลดไขมันในเลือดต่อเนื่องเป็นเวลานาน
 
          สำหรับกรณีผู้ที่มีปัญหาระดับไขมันโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูงทั้งคู่  ควรเสริมด้วยน้ำมันปลา (โอเมก้า-3) ควบคู่กับสารสกัดโพลีโคซานอล จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดระดับของไขมัน ทั้งโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ส่งผลในการลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล :

•โพลีโคซานอล 5.00 มก.(สารสกัดจากไขอ้อย)

ขนาดรับประทานที่เหมาะสม
1. สำหรับผู้ที่มีไขมันโคเลสเตอรอลในเลือดสูงประมาณ 200-239 มก.ต่อเดซิลิตร รับประทานวันละ 5 มก.หลังอาหารเย็นหรือก่อนนอน
2. สำหรับผู้ที่มีไขมันโคเลสเตอรอลในเลือดสูงประมาณ 240-299 มก.ต่อเดซิลิตร รับประทานวันละ 10-20 มก.หลังอาหารเย็นหรือก่อนนอน 


ปกติราคา 480บาท
ราคาพิเศษ 350 บาท
จำนวน