รายละเอียดสินค้า

สมาชิก
ทะเบียนพาณิชย์

ทะเบียนพาณิชย์
สินค้าของเรา
ยี่ห้อสินค้า
 Mega We Care Garlic Oil น้ำมันกระเทียม 100cap

Mega We Care Garlic Oil น้ำมันกระเทียม 30cap

น้ำมันกระเทียม,ต้านอ๊อกซิเดชั่น,ต้านสารอนุมูลอิสระ, ต้านเชื้อจุรินทรีย์,ลดโคเลสเตอรอล,ป้องกันโรคหัวใจ,มะเร็ง,และโรคไขมันในเลือด ลดความดันโลหิตสูง ป้องกันความเสื่อมแก่ร่างกาย ปัองกันหลอดเลือดหัวใจอุดตัน

ประโยชน์ของ Garlic oil ที่คุณอาจยังไม่รู้

จาก จุดเล็กๆที่เกิดความเสื่อมของโครงสร้างเซลล์ จนก่อตัวเป็นโรคที่อวัยวะต่างๆ เกิดเป็นความเสื่อมสภาพโดยรวมของร่างกาย หรือที่เรียกว่า Degenerative Disease กำลังเป็นที่กล่าวถึงกันมากในวงการแพทย์ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เป็นเช่นนี้ โดยส่วนใหญ่นั้นเกิดจาก “สารอนุมูลอิสระ” ซึ่งเป็นสารที่มีผลในการก่อให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ และอวัยวะต่างๆของร่างกาย

โดย ปกติร่างกายเราจะมีขบวนการในการสร้างและกำจัดสารอนุมูลอิสระให้สมดุลกัน แต่เมื่อเรามีอายุที่เพิ่มขึ้น หรือมีสิ่งเร้ามากระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างสารอนุมูลอิสระมากเกินไป เช่นแสงแดด มลภาวะที่เป็นพิษ ความเครียด นั้นคือสภาวะเริ่มต้นที่จะเป็นตัวก่อให้เกิดการสะสมสารอนุมูลอิสระ นานวันเข้าก็จะส่งผลให้เกิดโรคกับร่างกายนั้นเอง

 โรค ที่มีสาเหตุหลักอันเกิดจากสารอนุมูลอิสระ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคมะเร็ง นั้น แท้จริงแล้วถ้าเราทราบว่าปัจจัยหลักในเกิดจากสารอนูมูลอิสระคืออะไร ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไป ที่จะเริ่มป้องกันความเสื่อมเสียตั้งแต่วันนี้

 Mega We Care Garlic Oil หรือน้ำมันกระเทียม

 ตำนานสมุนไพรของการแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) ที่ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทำให้เราทราบว่าธรรมชาติมีการผสมผสานสารสำคัญในกระเทียมไว้อย่างลงตัว อาทิเช่น อัลลิซิน (Allicin) กรดอะมิโนและไกลโคไซด์กว่า 17 ชนิด เอ็นไซม์ชนิดต่างๆ รวมถึงเกลือแร่ โดยเฉพาะ เซเลเนียม (Selenium) สาร ต่างๆเหล่านี้ เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้น้ำมันกระเทียมมีคุณประโยชน์มากมาย ในการช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ และป้องกันความเสื่อมแก่ร่างกาย

 สร้างความสมดุลลดความเสื่อมของหัวใจและหลอดเลือด

 การผสมผสานคุณประโยชน์ 3 ประการ ของน้ำมันกระเทียม….ที่ช่วยสร้างสมดุลให้แก่หัวใจ

ประการที่ 1 ป้องกัน โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน เพราะปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดโรคหัวใจ ส่วนใหญ่มาจากการสะสมและเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งกระเทียมมีส่วนช่วยลดปริมาณโคเลสเตอรอลในกระแสเลือด จากการวิจัยพบว่าสารประกอบซัลเฟอร์ในกระเทียม โดยเฉพาะอัลลิซิน สามารถลดปริมาณโคเลสเตอรอลรวม และ โคเลสเตอรอลชนิดร้าย (LDL-cholesterol) ได้ดี

ประการที่ 2 ลดสภาวะความดันโลหิตสูง โดยสามารถลดความดันโลหิตค่าบน (Systolic Blood Pressure) ได้ 7.7 มิลลิเมตรปรอท และลดความดันโลหิตค่าล่าง (Diastolic Blood Pressure) ได้ 5 มิลลิเมตรปรอท 

ประการที่ 3 ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือดได้ถึง 58%จึงป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน หรือสมองขาดเลือด จนเกิดอัมพฤกษ์ อัมพาตได้ 

น้ำมันกระเทียม ช่วยบรรเทาอาการไข้หวัด และภูมิแพ้ เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ เนื่องจาก 

1. น้ำมันกระเทียม (Garlic Oil)มีสารสำคัญ คือ อัลลิซิน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายโดยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวเช่น Macrophages และ T-lymphocyte เพิ่มขึ้น เมื่อร่างกายเรามีเม็ดเลือดขาวเพิ่มมากขึ้น จะส่งผลในการช่วยบรรเทา และช่วยลดอาการภูมิแพ้ 

2. ฤทธิ์ ของกระเทียมที่เปรียบเสมือนยาปฏิชีวนะ ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อรา ดังนั้นกระเทียมจึงมีส่วนในการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดโอกาสการแพ้ต่าง ๆ และลดอาการเรื้อรังทางระบบทางเดินหายใจ เช่น หวัด หอบหืด ไซนัส หูอักเสบ เป็นต้น 

คุณประโยชน์ ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของน้ำมันกระเทียมนั่นคือ สารประกอบในกระเทียมจะยับยั้งการก่อมะเร็งของสารไนโตรซามีนในร่างกาย ซึ่งเกิดจากการรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์แปรรูป เช่น กุนเชียง แหนม เป็นต้น

ปัจจุบัน "น้ำมันกระเทียม" ที่ผลิตออกมาในรูปแคปซูลกำลังเป็นที่นิยมมากในยุโรปและอเมริกา เพราะสะดวกในการรับประทานและไม่ต้องกังวลเรื่อง"กลิ่นปาก" อีกต่างหาก ขนาดรับประทานที่เหมาะสม คือ รับประทานวันละ 2-5 มิลลิกรัมของน้ำมันกระเทียม เพื่อช่วยลดระดับไขมันในเลือด และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ส่วนประกอบ Mega We Care Garlic Oil น้ำมันกระเทียม

น้ำมันกระเทียม  0.625 มก.

ขนาดรับประทาน Mega We Care Garlic

 วันละ 1-2 แคปซูล ตามความต้องการ ก่อนหรือหลังอาหาร

 ผลิตภัณฑ์ที่สมาชิกใช้ร่วมกับ GARLIC OIL คือ

 • FISH OIL

 • LECITHIN


ปกติราคา 260บาท
ราคาพิเศษ 135 บาท

จำนวน


Link ที่น่าสนใจ
glutapung
Browny-cat
สินค้าแนะนำ


Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
Biogrow Contole For Me (30เม็ดX3ขวด)
biogrow ไบโอโกรว์
ราคาพิเศษ 1180 บาท
จำนวน

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์ LIFETECH Fiberry Detox (17gx15ซอง) แถมฟรี แก้วเชค 1ใบ
LIFETECH ไลฟ์เทค
ราคาพิเศษ 650 บาท
จำนวน


Browny-cat

Smooth-e Logo

brands Logo

blackmores

mega we care

Eucerin

hibalanz