cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Mega We Care Garlic Oil น้ำมันกระเทียม 100cap

Mega We Care Garlic Oil น้ำมันกระเทียม 30cap

น้ำมันกระเทียม,ต้านอ๊อกซิเดชั่น,ต้านสารอนุมูลอิสระ, ต้านเชื้อจุรินทรีย์,ลดโคเลสเตอรอล,ป้องกันโรคหัวใจ,มะเร็ง,และโรคไขมันในเลือด ลดความดันโลหิตสูง ป้องกันความเสื่อมแก่ร่างกาย ปัองกันหลอดเลือดหัวใจอุดตัน

ประโยชน์ของ Garlic oil ที่คุณอาจยังไม่รู้

จาก จุดเล็กๆที่เกิดความเสื่อมของโครงสร้างเซลล์ จนก่อตัวเป็นโรคที่อวัยวะต่างๆ เกิดเป็นความเสื่อมสภาพโดยรวมของร่างกาย หรือที่เรียกว่า Degenerative Disease กำลังเป็นที่กล่าวถึงกันมากในวงการแพทย์ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เป็นเช่นนี้ โดยส่วนใหญ่นั้นเกิดจาก “สารอนุมูลอิสระ” ซึ่งเป็นสารที่มีผลในการก่อให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ และอวัยวะต่างๆของร่างกาย

โดย ปกติร่างกายเราจะมีขบวนการในการสร้างและกำจัดสารอนุมูลอิสระให้สมดุลกัน แต่เมื่อเรามีอายุที่เพิ่มขึ้น หรือมีสิ่งเร้ามากระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างสารอนุมูลอิสระมากเกินไป เช่นแสงแดด มลภาวะที่เป็นพิษ ความเครียด นั้นคือสภาวะเริ่มต้นที่จะเป็นตัวก่อให้เกิดการสะสมสารอนุมูลอิสระ นานวันเข้าก็จะส่งผลให้เกิดโรคกับร่างกายนั้นเอง

 โรค ที่มีสาเหตุหลักอันเกิดจากสารอนุมูลอิสระ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคมะเร็ง นั้น แท้จริงแล้วถ้าเราทราบว่าปัจจัยหลักในเกิดจากสารอนูมูลอิสระคืออะไร ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไป ที่จะเริ่มป้องกันความเสื่อมเสียตั้งแต่วันนี้

 Mega We Care Garlic Oil หรือน้ำมันกระเทียม

 ตำนานสมุนไพรของการแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) ที่ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทำให้เราทราบว่าธรรมชาติมีการผสมผสานสารสำคัญในกระเทียมไว้อย่างลงตัว อาทิเช่น อัลลิซิน (Allicin) กรดอะมิโนและไกลโคไซด์กว่า 17 ชนิด เอ็นไซม์ชนิดต่างๆ รวมถึงเกลือแร่ โดยเฉพาะ เซเลเนียม (Selenium) สาร ต่างๆเหล่านี้ เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้น้ำมันกระเทียมมีคุณประโยชน์มากมาย ในการช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ และป้องกันความเสื่อมแก่ร่างกาย

 สร้างความสมดุลลดความเสื่อมของหัวใจและหลอดเลือด

 การผสมผสานคุณประโยชน์ 3 ประการ ของน้ำมันกระเทียม….ที่ช่วยสร้างสมดุลให้แก่หัวใจ

ประการที่ 1 ป้องกัน โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน เพราะปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดโรคหัวใจ ส่วนใหญ่มาจากการสะสมและเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งกระเทียมมีส่วนช่วยลดปริมาณโคเลสเตอรอลในกระแสเลือด จากการวิจัยพบว่าสารประกอบซัลเฟอร์ในกระเทียม โดยเฉพาะอัลลิซิน สามารถลดปริมาณโคเลสเตอรอลรวม และ โคเลสเตอรอลชนิดร้าย (LDL-cholesterol) ได้ดี

ประการที่ 2 ลดสภาวะความดันโลหิตสูง โดยสามารถลดความดันโลหิตค่าบน (Systolic Blood Pressure) ได้ 7.7 มิลลิเมตรปรอท และลดความดันโลหิตค่าล่าง (Diastolic Blood Pressure) ได้ 5 มิลลิเมตรปรอท 

ประการที่ 3 ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือดได้ถึง 58%จึงป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน หรือสมองขาดเลือด จนเกิดอัมพฤกษ์ อัมพาตได้ 

น้ำมันกระเทียม ช่วยบรรเทาอาการไข้หวัด และภูมิแพ้ เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ เนื่องจาก 

1. น้ำมันกระเทียม (Garlic Oil)มีสารสำคัญ คือ อัลลิซิน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายโดยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวเช่น Macrophages และ T-lymphocyte เพิ่มขึ้น เมื่อร่างกายเรามีเม็ดเลือดขาวเพิ่มมากขึ้น จะส่งผลในการช่วยบรรเทา และช่วยลดอาการภูมิแพ้ 

2. ฤทธิ์ ของกระเทียมที่เปรียบเสมือนยาปฏิชีวนะ ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อรา ดังนั้นกระเทียมจึงมีส่วนในการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดโอกาสการแพ้ต่าง ๆ และลดอาการเรื้อรังทางระบบทางเดินหายใจ เช่น หวัด หอบหืด ไซนัส หูอักเสบ เป็นต้น 

คุณประโยชน์ ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของน้ำมันกระเทียมนั่นคือ สารประกอบในกระเทียมจะยับยั้งการก่อมะเร็งของสารไนโตรซามีนในร่างกาย ซึ่งเกิดจากการรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์แปรรูป เช่น กุนเชียง แหนม เป็นต้น

ปัจจุบัน "น้ำมันกระเทียม" ที่ผลิตออกมาในรูปแคปซูลกำลังเป็นที่นิยมมากในยุโรปและอเมริกา เพราะสะดวกในการรับประทานและไม่ต้องกังวลเรื่อง"กลิ่นปาก" อีกต่างหาก ขนาดรับประทานที่เหมาะสม คือ รับประทานวันละ 2-5 มิลลิกรัมของน้ำมันกระเทียม เพื่อช่วยลดระดับไขมันในเลือด และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ส่วนประกอบ Mega We Care Garlic Oil น้ำมันกระเทียม

น้ำมันกระเทียม  0.625 มก.

ขนาดรับประทาน Mega We Care Garlic

 วันละ 1-2 แคปซูล ตามความต้องการ ก่อนหรือหลังอาหาร

 ผลิตภัณฑ์ที่สมาชิกใช้ร่วมกับ GARLIC OIL คือ

 • FISH OIL

 • LECITHIN


ปกติราคา 260บาท
ราคาพิเศษ 135 บาท