cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Mega We Care Hi Green ชาเขียวสกัด 375มก. แพ็ค(30เม็ดX4กล่อง)

Mega We Care Hi Green ชาเขียวสกัด 375มก. แพ็ค(30เม็ดX4กล่อง)

เลขที่ทะเบียน อย. 11-1-32732-1-0663

เหมาะสำหรับผู้ที่ดูแลรูปร่าง ผู้มีปัญหาน้ำหนัก หุ่นสวย เฟริ์ม กระชับ เร่งเผาผลาญร่างกายลดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆร่างกาย เร่งเผาผลาญไขมันเก่า และไขมันใหม่ สลายเซลลูไลท์ตามส่วนต่างๆของร่างกาย ป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งบางชนิด ช่วยดีท๊อกซ์สารพิษในร่างกาย เหมาะกับผู้มีปัญหาสัดส่วนเกินไขมันสะสม สลายไขมันเก่า ไขมันใหม่ ลดความอยากอาหาร เหมาะกับผู้ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หากรับประทานร่วมกับการออกกำลังกาย ทำให้มีแรงออกกำลังกายมากขึ้น ช่วยให้เร่งเผาผลาญ เบริ์น มากขึ้น

วิธีการเลือกรับประทานชาเขียว

- ต้องได้รับมาตรฐานการผลิตที่เชื่อถือได้

- เป็นสูตรชาเขียวสกัด เพื่อมั่นใจในปริมาณสารสำคัญว่ามากพอต่อการบำรุงสุขภาพ

- บรรจุในแคปซูลนิ่ม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม

ผู้ที่ควรรับประทานชาเขียวสกัด

- ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก สลายไขมัน อย่างเป็นธรรมชาติ

- ผู้ที่ต้องการล้างพิษ เพื่อให้ร่างกายสดชื่น ผิวพรรณสดใส

- ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพ และ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ

Mega We Care Hi Green ชาเขียวสกัด

ชาเขียวเพื่อรูปร่าง และ สุขภาพที่ดีกว่า เป็นที่ยอมรับกันในปัจจุบันว่า ชาเขียว(Camellia Sinensis) มีคุณประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ ในกระบวนการผลิตชา พบว่าชาเขียวจะให้ปริมาณสารสำคัญมากที่สุดเมื่อเที่ยบกับชาดำ และ ชาอู่หลง เพราะสกัดด้วยการอบไอน้ำจะไม่ทำลายสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

สารสำคัญในชาเขียว มีชื่อว่า EGCG (Epigallocatechin gallate) เป็นสารกลุ่มโพลีฟีนอลที่มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งแรงกว่าวิตามินซี 100 เท่า และ แรงกว่าวิตามินอี 25 เท่า

ชาเขียวช่วยผู้มีปัญหาน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้มีปัญหาน้ำหนักมีหลายวิธี วิธีหลักๆ ที่ใช้กันคือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การผ่าตัด และ การใช้ยา แต่การใช้ยาอาจมีผลข้างเคียงตามมาหลายประการ ทางเลือกหนึ่งที่แนะนำ และ ปลอดภัยในการควบคุมน้ำหนักระยะยาว คือ การควบคุมอาหาร และ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

Mega We Care Hi Green ชาเขียวสกัด

จากการศึกษาในกลุ่มตัวอย่างที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน พบว่าการรับประทานชาเขียวสกัดต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน ช่วยผู้มีปัญหาน้ำหนักตัวได้ 4.6%(3.5 กก.) และ ลดรอบเอวได้ 4.48%(1.6 นิ้ว) โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อการเปลี่ยนแปลงของระดับความดันโลหิต การศึกษาครั้งนี้แนะนำให้ชาเขียวเป็นทางเลือกจากธรรมชาติเพื่อสำหรับผู้มีปัญหาน้ำหนัก โดยชาเขียวมีกลไกการทำงานคือ

- ยับยั้งขบวนการย่อยไขมัน : โดยยับยั้งเอนไซม์ไลเปส และ ลดกระบวนการแตกตัวของไขมัน ทำให้ไขมันดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง

- กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน : ทำให้อัตราการเผาผลาญพลังงานของร่างกายเพิ่มขึ้น

ชาเขียวช่วยล้างพิษ ชาเขียว ช่วยพัฒนาการทำงานของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ ทำให้ประสิทธิภาพการย่อยอาหารดีขึ้น ลดการสะสมสารพิษในลำไส้ และ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ นอกจากนั้น ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ตับ ทำให้ตับสามารถกำจัดสารพิษได้ดีขึ้นอีกด้วย

ชาเขียวช่วยต้านอนุมูลอิสระ ประสิทธิภาพสูง ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายโดยเฉพาะการลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ จากรายงานการแพทย์ทั่วประเทศญี่ปุ่นในปี ค.ศ.1982 และ 1987 พบว่าในแถบจังหวัดมิซูโอกะ ซึ่งเป็นท้องถิ่นที่มีการดื่มชาเขียวกันมาก มีอัตราการเกิดมะเร็งในกระเพาะอาหารอยู่ในระดับต่ำกว่าเกณฑ์เฉลี่ย

นอกจากนั้น การวิจัยของมหาวิทยาลัยแคนซัสปี 1997 พบว่า EGCG เป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง เป็นการอธิบายว่าทำไมชาวญี่ปุ่นจึงมีอัตราการเสี่ยงของโรคหัวใจค่อนข้างต่ำ แม้ว่าชาวญี่ปุ่นกว่า 75% จะสูบบุหรี่ก็ตาม

ส่วนประกอบ Mega We Care Hi Green ชาเขียวสกัด

- ชาเขียวสกัด(EFLA 942)                                  375 มก.

(เทียบเท่ากับใบแห้งของคาเมลเลีย ไซเนนซิส 2,250 มก.)

ขนาดรับประทาน

 ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า-กลางวัน ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน (เพื่อผู้มีปัญหาน้ำหนัก)

เพื่อดูแลสุขภาพ  ครั้ง 2-5 เม็ด /วัน หลังอาหาร (เพื่อล้างพิษ และ บำรุงสุขภาพ)


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1130 บาท