ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Mega Fiber เมก้า ไพเบอร์ 30ซอง

Mega We Care Mega Fiber ไพเบอร์ 30 ซอง

Mega We Care  Fiber เหมาะสำหรับ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย มีอาการท้องผูก หรือต้องการควบคุมน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ
 
ประโยชน์ของไฟเบอร์ Mega We Care  Fiber

- ช่วยทำให้การทำงานของลำไส้เป็นปกติ โดยจะเพิ่มน้ำหนักและขนาดของอุจจาระ รวมทั้งทำให้นุ่มขึ้น สามารถผ่านได้สะดวก และลดการเกิดท้องผูก ยังช่วยลดอาการของโรคลำไส้แปรปรวนได้ด้วย

- ช่วยคงความแข็งแรงของลำไส้ สามารถลดความเสี่ยงในการเกิดริดสีดวง และติ่งเนื้อในลำไส้

- ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ไฟเบอร์กลุ่มที่ละลายน้ำพบในถั่ว oats flaxseed สามารถลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด โดยลดไขมันตัวไม่ดี LDL นอกจากนี้มีวิจัยที่บ่งถึงการลดระดับความดันโลหิต และการอักเสบในร่างกาย ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจอีกด้วย

- ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด Helps control blood sugar levels ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ จะช่วยลดการดูดซึมของน้ำตาล ในผู้ป่วยเบาหวานจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดดีขึ้น ส่วนไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายน้ำ จะสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานได้

- ช่วยในการลดน้ำหนัก Aids in weight loss อาหารไฟเบอร์สูงมักจะใช้เวลาในการเคี้ยวมากกว่า ทำให้ร่างกายมีเวลาที่จะรับรู้ว่าเราไม่หิวได้นานขึ้น (ประมาณ20 นาทีหลังจากเริ่มทานอาหารกว่าที่สมองจะรับรู้สัญญาณอิ่มหรือหิว) การทานช้าลงจะช่วยป้องกันการับประทานมากเกินไปได้ นอกจากนี้ยังทำให้อิ่มและอยู่ท้องได้นานกว่า รวมถึงกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มที่พลังงานไม่สูงมากเกินไป
 ผลในเรื่องการป้องกันมะเร็งลำไส้ Uncertain effect on colorectal cancer เรื่องนี้ยังมีวิจัยที่ขัดแย้งกัน บางวิจัยบอกลดความเสี่ยงได้ บางวิจัยบอกว่าไม่แตกต่าง

Mega We Care Mega Fiber เมก้า วีแคร์ ไฟเบอร์


พรีไบโอติกหรือใยอาหาร ทางเลือกเพื่อการรักษาสมดุลของลำไส้ พรีไบโอติก คือ สารอาหารที่ไม่มีชีวิตเป็นใยอาหารที่จะไม่ถูกย่อยในกระเพาะอาหาร  แต่จะช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้ใหญ่ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย  เช่น แลคโตบาซิลลัส และบิฟิโดแบคทีเรีย ที่จะสามารถทนต่อน้ำย่อย กรด ด่าง ในกระเพาะและลำไส้ได้ จึงเกิดประโยชน์ในการหมักและย่อยอาหารทำให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้อย่างเป็นปกติใยอาหาร มีประโยชน์มากกว่าแค่อาหารการปฏิบัติตัวพื้นฐานเพื่อการมีสุขภาพที่ดีเป็นที่ทราบโดยทั่วกัน เช่น การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่สำหรับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อาจมีทางเลือกมากมาย ปัจจุบันมีอาหารที่ส่งผลดีต่อระบบต่างๆในร่างกาย เช่น ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ความดันโลหิต การเผาผลาญไขมัน การต้านอนุมูลอิสระและระบบการย่อยอาหารอวัยวะสำคัญที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบการย่อยอาหาร คือ ลำไส้ ซึ่งแบ่งเป็นสองส่วนได้แก่ลำไส้เล็กและ ลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก มีหน้าที่ย่อยสลายและดูดซึมสารอาหาร ส่วนลำไส้ใหญ่ จะเป็นที่เก็บของกากอาหารที่ไม่ถูกย่อยและทำหน้าที่ขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย นอกจากนี้ภายในลำไส้ยังเป็นที่อยู่อาศัยของเชื้อจุลินทรีย์ทั้งที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งจะอยู่ร่วมกันอย่างสมดุล และควบคุมซึ่งกันและกัน ตราบใดที่จำนวนจุลินทรีย์ทั้งสองฝ่ายมีจำนวนสมดุลกัน คือจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์มีจำนวนมากและแข็งแรงพอ ระบบทางเดินอาหารในร่างกายก็จะแข็งแรงดี ในทางตรงกันข้ามเมื่อใดที่ร่างกายอ่อนแอ ส่งผลให้จุลินทรีย์ในร่างกายเสียสมดุลทางเดินอาหารอาจมีความผิดปกติ ก่อให้เกิดโรคหรือเกิดอันตรายต่อสุขภาพได้

ปัจจัยที่ทำให้จุลินทรีย์ในลำไส้เสียสมดุล

-  อายุที่มากขึ้น ทำให้สภาวะในลำไส้มีการเปลี่ยนแปลงไป

-  การใช้ยาปฏิชีวนะบ่อยหรือติดต่อกันเป็นเวลานาน อาจทำลายสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ จนร่างกายสร้างใหม่ไม่ทัน

-  การรับประทานยาระบาย ยาคุมกำเนิด ยาแก้ปวดเป็นประจำ

-  การดื่มน้ำอัดลม กาแฟ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำความเสี่ยงเหล่านี้ล้วนส่งผลกระทบต่อการทำงานของลำไส้และทำให้

จุลินทรีย์ในลำไส้เสียสมดุล จนอาจเกิดปัญหาสุขภาพมากมาย นักวิจัยพบว่าหนึ่งในอาหารหลายประเภทที่สามารถสร้างสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ได้ คือ พรีไบโอติก ( Prebiotic ) หรือใยอาหาร

ประโยชน์ที่ได้รับจาการใช้พรีไบโอติก หรือใยอาหาร

- ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย พรีไบโอติก สามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของ Macrophages ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในทางเดินอาหารดีขึ้น

- ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ความเป็นใยอาหารของพรีไบโอติก ช่วยดูดซับสารพิษและสารก่อมะเร็งในทางเดินอาหารไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย  และยังทำให้อุจจาระมีกากใยและนิ่ม สะดวกต่อการขับถ่าย

- ป้องกันอาการท้องเสีย โดยเฉพาะที่เกิดจากการติดเชื้อในทางเดินอาหารการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้จะช่วยยับยั้งการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ที่ก่อโรค และลดโอกาสการติดเชื้อ

- ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น เบาหวาน  โรคระบบหัวใจและหลอดเลือด พรีไบโอติก ช่วยจับกักไขมันและน้ำตาลในทางเดินอาหารทำให้ร่างกายดูดซึมไขมันได้ช้าลงและเพิ่มการขับออกของโคเลสเตอรอล

- เสริมสร้างการดูดซึมแร่ธาตุแคลเซียมและแมกนีเซียม จุลินทรีย์ ในลำไส้จะผลิตกรดไขมันสายสั้นที่มีความเป็นกรด ซึ่งจะช่วยดูดซึมแร่ธาตุแคลเซียมและแมกนีเซียม สามารถเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก

- ช่วยเรื่องการควบคุมน้ำหนัก ใยอาหารจากพรีไบโอติกจะถูกหมักด้วยจุลินทรีย์ในลำไส้เกิดเป็นกรดไขมันสายสั้น เช่น บิวทิเรท ซึ่งจะกระตุ้นการหลั่ง GLP-1 ไปในกระแสเลือด ทำให้สมองรับรู้ความรู้สึกอิ่มและสบายท้องคนที่เหมาะกับการรับประทานใยอาหาร

เมก้าไพเบอร์ เหมาะสำหรับ


- คนที่ต้องการดูแลสุขภาพ

- คนที่ปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือท้องผูกเรื้อรัง

- คนที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ 1ซอง 5กรัม

ไพเบอร์ซอล-2 (รีซิสแตนท์ มอลโตเด๊กซ์ตริน)  2.5กรัม

ให้ใยอาหารทั้งหมด 1.39กรัม โดยใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 86.5มิลลิกรัม)

อินนูลิน  2.5กรัม

วิธีรับประทาน วันละ 1 ซอง พร้อมกับน้ำดื่ม , นม หรือเครื่องดื่มต่างๆ (250มล.) ทานพร้อมน้ำครั้งละ 2 แก้วเพื่อป้องกันใยอาหารอุดตันที่ลำไส้


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 560 บาท
จำนวน