cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Mega We Care Nat B วิตามินบีบำรุงสมอง 100เม็ด

Nat B วิตามินบีบำรุงสมอง 100เม็ด

วิตามินบี ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง ฉับไว อารมณ์แจ่มใส วิตามิน บี เป็นกลุ่มวิตามินที่มีความสำคัญอย่างมากต่อการทำงานที่เป็นปกติของระบบ ประสาท มีบทบาทสำคัญในการผลิตสารสื่อประสาทที่ควบคุมความตื่นตัว ความจำและอารมณ์ โดยวิตามินบีแต่ละชนิดจะทำงานร่วมกันในการควบคุมสมดุลของร่างกายในการเผชิญ กับสภาวะต่างๆ เช่น การเผชิญกับความเครียดในการทำงาน การเรียนหนังสือ การอยู่ในสภาพแวดล้อมตึงเครียด ซึ่งจะทำให้ร่างกายมีความต้องการใช้วิตามินบีมากขึ้นและเนื่องจากร่างกายไม่ สามารถสังเคราะห์วิตามินบีได้เอง จึงจำเป็นต้องรับประทาน เพื่อนำไปใช้ในการผลิตสารสื่อประเภทที่ช่วยให้ผ่อนคลายหรือทำให้ร่างกาย สามารถเผชิญกับสภาวะดังกล่าวได้ดี และยังช่วยให้สมองปลอดโปร่ง มีสมาธิ การเรียนรู้ และอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย
 
วิตามินบี ช่วยให้ร่างกายมีพลังงานพร้อมสำหรับภารกิจตลอดวัน

          วิตามินบี ทุกชนิดเป็นส่วนประกอบสำคัญและทำงานร่วมกันในการเผาผลาญอาหารที่เรารับ ประทาน ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน เพื่อเป็นพลังงานเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจหรือกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน การทำงานของระบบประสาทอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตและขบวนการสร้างเม็ดเลือดเพื่อให้สามารถ นำพาออกซิเจนไปเลี้ยงเซลได้อย่างทั่วถึง ทำให้ร่างกายพร้อมที่จะสามารถเผชิญกับภารกิจได้ตลอดวัน

ปัจจัยที่ส่งผลให้วิตามินบี ไม่เพียงพอต่อความต้องการ

          วิตามินบี เป็นวิตามินที่ร่างกายสังเคราะห์ขึ้นเองไม่ได้ ต้องได้รับจากอาหารหรือวิตามินเสริมเท่านั้น ในแต่ละวันด้วยวัฒนธรรมการบริโภคอาหารด่วนจานเดียวที่มีคุณค่าและความครบถ้วนน้อยลง ความนิยมบริโภคข้าวขัดสี การหุงต้มที่สูญเสียวิตามิน บี 10-50 เปอร์เซ็นต์ สังคมที่มีการดื่มสังสรรค์บ่อยครั้งมากขึ้น ซึ่งพบว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำจะขาดวิตามินบี ปัจจัยที่ยากจะหลีกเลี่ยงเหล่านี้ ล้วนส่งผลให้ร่างกายได้รับวิตามินบีลดลง นอกจากนี้สภาพการดำเนินชีวิตของสังคมเมืองที่เร่งรีบ มีความเครียด มีการแข่งขันการทำงาน การเรียนหนักมากขึ้น ทำให้ร่างกายมีความต้องการใช้วิตามินบีมากขึ้น จนอาจเป็นสาเหตุให้ร่างกายได้รับวิตามินบี ไม่เพียงพอต่อความต้องการ

ใครบ้างที่ควรได้รับวิตามินบีเพิ่มเติม

ผู้บริหารทุกระดับ
พนักงานบริษัท
ผู้ที่มีความเครียดเป็นประจำ
นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนหนัก
ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ

แนทบี : วิตามินบี ปริมาณสูง

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

วิตามิน บี1 50 มก.
วิตามิน บี2 50 มก.
นิโคทินามายด์ 50 มก.
แคลเซียม แพนโทธีเนท 50 มก.
วิตามิน บี6 50 มก.
วิตามิน บี12 50 มคก.
กรดโฟลิก 100 มคก
โคลีน ไบตาเตรท 50 มก.
ไบโอติน 50 มคก.
อินโนซิทอล 50 มก.
สรรพคุณ
แนท บี เป็นสูตรวิตามิน บี ที่มีปริมาณวิตามิน บี สูง ใช้รักษาอาการขาดวิตามิน บี และทดแทนความต้องการวิตามิน บี ของร่างกาย อันเนื่องมาจากสภาวะความเครียด การดื่มสุรา การผ่าตัดและอาการเจ็บป่วย


ขนาดรับประทาน : วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีควรปรึกษา แพทย์ก่อนรับประทาน


ปกติราคา 890บาท
ราคาพิเศษ 600 บาท

สินค้าที่ใกล้เคียง


multivitamin vitamin b