cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

NEOCA ORYZOL (Rice Bran Oil) 3แผงX10cap

NEOCA ORYZOL (Rice Bran Oil) 3แผงX10cap

น้ำมันร่ำข้าว สำหรับผู้ต้องการดูแลผิวพรรณริ้วรอยเหี่ยวย่น ดูแลเซลล์เสื่อม อนุมูลอิสระ และสุขภาพ สมองความจำ ปัญหาอัลไซเมอร์ สำหรับสตรีวัยทอง เหมาะสำหรับผู้ปวดข้อรูมาตอยด์ เหมาะกับผู้มีปัญหาคลอเรสเตอรอลสูง

ช่วย ควบคุมระดับคอเลสเตอรอลให้อยู่ในระดับปกติ ป้องกันโรคไขมันในเลือดและความดันโลหิตสูง ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน บรรเทาอาการต่างๆ ในช่วงวัยทอง เช่น อาการร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ อารมณ์หงุดหงิด เป็นต้น บำรุงผิวพรรณ เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมแก่เซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

สรรพคุณ

ช่วย ควบคุมระดับคอเลสเตอรอลให้อยู่ในระดับปกติ ป้องกันโรคไขมันในเลือดและความดันโลหิตสูง ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด

ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน บรรเทาอาการต่างๆ ในช่วงวัยทอง เช่น อาการร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ อารมณ์หงุดหงิด เป็นต้น

บำรุงผิวพรรณ เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมแก่เซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

น้ำมันจมูกข้าว

น้ำมัน รำข้าวเป็นน้ำมันพืชที่สกัดจากรำข้าว ที่เป้นเส้ยใยอยู่รอบข้าว ส่วนจมูกข้าวป็นจงอยของเมล็ดข้าว และเมล็ดข้าวเป็นแป้งสีขาว สารอาหารจะรวมอยู่ที่จมูกข้าวและรำข้าว ปัจจุบันนิยมสกัดน้ำมันรำข้าวด้วยวิธีสกัดแบบเย็น คือระหว่างกระบวนการจะใช้อุณหภูมิไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส เพื่อป้องกันการสูญเสียคุณค่าทางสารอาหาร


สารอาหารที่พบใน น้ำมันรำข้าว ได้แก่ Gramma-Oryzanol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง, Phytosterol, Tocotrienol, Oleic Acid(Omega-9), Omega 3, Omega 6 และอื่นๆ ซึ่งสารเหล่านี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ


โรค หัวใจ หลอดเลือดตีบตัน เพราะมีการวิจัยว่าช่วยลดคลอเรสเตอรอล LDL(ไขมันชนิดไม่ดี), ไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) และเพิ่มระดับ HDL (ไขมันชนิดดี)

โรคเบาหวาน เนื่องจากมีธาตุโครเมียมที่จับฮอร์โมนอินซูลิน ทำให้ฮอร์โมนนี้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยการที่เกาะจับเซลล์กล้ามเนื้อได้นานขึ้น จึงช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือดได้ดี

โรคมะเร็ง เนื่อจากมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยดักสารอนุมูลอิสระ อันเป็นปัจจัยหนึ่งของการเกิดโรค

โรคสายตา จากสารโปรวิตามินเอ เบต้าแคโรทีนโดยเฉพาะโรคต้อและโรคน้ำตาแห้ง

โรค สมองเสื่อม ที่สารOmega 3, Vitamin E group, Gramma-Oryzarol, Phospholipid ที่ช่วยรักษาสมดุลของระบบประสาทและ B complex ที่ทำให้การทำงานของประสาทดีขึ้น

นอกจากนี้ยังช้วยบำรุงผิวพรรณ จากสาร Linoleic acid(Omega 6), Squalene(Ceramide group) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย alpha-Tocopherol และ Gramma-Oryzarol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเนื้อเยื่อถุกทำลาย Ceramide ที่ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เต่งตึง และยังช่วยยับยั้งการสังเคราะห็เมลานิน จึงเป็นwhitening ชนิดหนึ่งที่ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า, กระ และจุดด่างดำ


น้ำมัน รำข้าวเป็นเพียงสารอาหาร ไม่เหมาะสำหรับใช้เป็นยารักษาโรค แต่เหมาะสำหรับเป็นอาหารเสริมหรือรับประทานควบคู่กับการรักษา พร้อมกับการปรึกษาและดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเภสัชกร โดยทั่วไปสามารถนำน้ำมันรำข้าวมาเป็นน้ำมันทอดและทำขนมชนิดต่างได้ เพราะมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระปริมาณมากกว่าน้ำมันอื่นๆ จึงไม่จำเป็นต้องใส่สารกันหืนสังเคราะห์ มีจุดเกิดควันสูงถึง 245-257 องศาเซลเซียสและมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่พอเหมาะ ผู้ประกอบอาหารควรนำมาใช้ในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

น้ำมันจมูกข้าว 1.5% แกมมา-ออไรซานอล                        500 มก.

(ให้สารแกมมา-ออไรซานอลเข้มข้น 7.5 มก.)


น้ำมันจมูกข้าว  30% แกมมา-ออไรซานอล                           5 มก.

(ให้สารแกมมา-ออไรซานอลเข้มข้น 1.5 มก.)

ขนาดและวิธีรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร


ปกติราคา 560บาท
ราคาพิเศษ 355 บาท

สินค้าที่ใกล้เคียง


rice bran oil oryzanol oryzanol gamma น้ำมันจมูกข้่าว น้ำมันรำข้าว