ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Nutrakal KYOLIC 200 (ไคโอลิค 200) กระเทียมบ่มสกัด Aged Garlic  600mg. 30cap

Nutrakal KYOLIC 200 (ไคโอลิค 200) กระเทียมบ่มสกัด Aged Garlic  600mg. 30cap


กระเทียมพืชมหัศจรรย์สมุนไพรช่วยลดคอลเรสเตอรอล


AGE (Aged Grarlic Extract) สารสกัดจากกระเทียม ช่วยลดโอกาสเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ และหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ลดคอลเรสเตอรอล ป้องกันโรคไขมันในเลือดสูงและเข้าไปอุดตันหลอดเลือดหัวใจ ป้องกันการเกิดโรคหัวใจล้มเหลว ลดความดันโลหิต ป้องกันเบาหวาน เสริมภูมิต้านทาน ปัองกันหลอดเลือดแข็งตัว


สมุนไพรกระเทียม

กระเทียมจัดเป็นสมุนไพรในการรักษาได้สารพัดโรคเช่นกัน ความจริงกระเทียมถูกนำมาใช้รักษาโรคมากมายตั้งแต่สมัยโบราณ แต่ในระยะหลังได้มีความสนใจในคุณสมบัติที่อาจป้องกันโรคหลอดเลือดตีบตันเนื่องจากมีรายงานว่า กระเทียมสามารถลดระดับไขมันในเลือด ลดความดันโลหิต และลดความหนืดของพลาสมา ยับยั้งการจับตัวของเกล็ดเลือด เพิ่มการสลายไฟบริโนเจนซึ่งเป็นสารที่ทำให้เลือดแข็งตัว และช่วยขยายหลอดเลือดอีกด้วย


AGE กับคอลเรสเตอรอล

ด้วยวิทยาการล้ำหน้าและเทคโนโลยีทันสมัยได้มีการคิดค้นผลิตเป็น AGED Garlic Extract (AGE) ซึ่งมีขบวนการผลิตที่จำเพาะ โดยเริ่มต้นจากคัดสรรพันธุ์กระเทียมนำมาปลูกด้วยวิธีธรรมชาติปราจาศเคมี และยาฆ่าแมลง นำมาบ่มสกัดด้วยความเย็นเป็นเวลานานถึง 20เดือน ด้วยขบวนการที่มีประสิทธิภาพเฉพาะ เพื่อให้เหลือไว้แต่สารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน และคงตัว AGE เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวเท่านั้นที่ประกอบด้วยสมดุลย์ ของสารสำคัญ เฉพาะประเภทละลายน้ำในปริมาณสูง จึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ไร้กลิ่น อย่างแท้จริงทั้งก่อนและหลังรับประทาน มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ยีนยันคุณประโยชน์และความปลอดภัยของ AGE มากกว่า 200 การศึกษายิ่งไปกว่านั้นยังมีการตรวจสอบมาตราฐานของสารอาหารสำคัญ คือ S-allyl Cysteien (SAC) ที่มีอยู่ใน AGE ด้วย เราจึงมั่นใจคุณภาพและคุณประโยชน์ที่มีมาตราฐานสม่ำเสมอ

รายงานการศึกษา แสดงให้เห็นผลของ AGE ช่วยลดระดับคอลเรสเตอรอล และความดันโลหิตอย่างได้ผล เช่นการศึกษาของ

 Dr.Manfred Setiner ร่วมกับนักวิจัยที่ East Corolina University ได้ทำการศึกษาชาย 75 คนอยู่ระหว่างอายุ 32-68ปี ที่ระดับคอลเรสเตอรอลสูงกว่าปกติในระดับปานกลางโดยแบ่งคนไข้ออกเป็น2กลุ่ม ให้มีการควบคุมอาหารโดยใช้อาหารแบบเดียวกันกลุ่มที่1 ได้รับ AGE และ อีกกลุ่มหนึ่งไม่ได้รับ หลังจาก 6เดือนจะทำการสลับกลุ่ม ผลการศึกษาพบว่า กลุ่มที่ได้รับ AGE จะมีการลดระดับคอลเรสเตอรอลลง 6-7% รวมทั้งระดับ LDL ด้วยยังพบต่อไปอีกว่านอกจากระดับคอลเรสเตอรอลลงแล้ว AGE ยังช่วยให้ความดันโลหิตลดลงระดับปานกลาง อีกด้วย และก็ยังมีการศึกษาอีกหลายอย่างที่แสดงผลและประโยชน์ของ AGE ในด้านอื่นๆและเรื่องความปลอดภัยในการใช้ AGE


สารสำคัญ SAC ใน AGE ช่วยลดคอลเรสเตอรอล


SAC เป็นสารสำคัญในการออกฤทธิ์ของ AGE จากรายงานวิจัยการแพทย์พบว่า กรรมวิธีการผลิตด้วยวิธีบ่มสกัด ทำให้ได้สารสำคัญคือ SAC (S-allyl Cysteine) เป็นสารที่ละลายในน้ำมันไม่มีกลิ่น มีความคงตัวสูง ปลอดภัย และที่สำคัญ คือไม่ระรายเคืองต่อร่างกาย ซึ่งต่างจากสารที่มีในผลิตภัณฑ์กระเทียมทั่วไปที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อร่างกายอยู่ด้วย SAC สามารถออกฤทธิ์ช่วยยับยั้งชะลอการเกาะผนังหลอดเลือดของ เกล็ดเลือด (Platelet Adhesion) ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หลอดเลือดเกิดการอุดตัน และช่วยยับยั้งการสังเคราะห์ คอลเรสเตอรอลในร่างกาย (Cholesterol Synthesis), การรวมตัวเป็นก้อนของเกล็ดเลือด (Platelet Adhesion), และสภาวะหลอดเลือดแข็งตัวและอุดตัน (Artherosclerosis) ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว การบริโภค AGE เป็นประจำจึงเป็นวิธีง่าย ที่ปลอดภัยทางหนึ่งสามารถช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดและสภาวะหัวใจวายเฉียบพลันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ


คุณสมบัติของกระเทียมบ่มสกัด (Aged Garlic Extract)

1. มีสารสำคัญ คือ SAC, SAMC

2. ลดโคเลสเตอรอลรวม ลด LDL โคเลสเตอรอล เพิ่ม HDL โคเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์

3. ลดความดันโลหิต ลดอาการเจ็บแน่นหน้าอก ลดอาการมึนงง ใจสั่น

4. ลดการรวมตัวของเกร็ดเลือด ลดการแข็งตัวของเลือด

5. เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณปลายมือ ปลายเท้า

6. ปกป้องเนื้อเยื่อของร่างกายจาดสารก่อมะเร็ง เพิ่มการขับสารก่อมะร็งออกจากร่างกาย

7. ลดอันตรายและผลข้างเคียงของยารักษามะเร็ง

8. ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอันตรายจากสารพิษต่างๆ ในร่างกาย


ประโยชน์

* ลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด

* ลดโอกาสการเกิดและอันตรายจากโรคหัวใจและหลอดเลือด

* ลดอาการชาตามปลายมือปลายเท้า โดยเฉพาะในสถานที่ที่มีอาการเย็นในผู้ที่เป็นเบาหวาน

* ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย

* ลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็งตามอวัยวะต่างๆ ลดผลข้างเคียงของยารักษามะเร็ง

* ทำให้สุขภาพตับดีขึ้น

* ชะลอความชราและอาการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย


ส่วนประกอบสำคัญ

กระเทียมบ่มสกัด (Aged Garlic Extract) AGE 600 mg.


ขนาดรับประทาน  ครั้งละ 1เม็ดพร้อมอาหาร สามารถทานต่อเนื่องได้ ไม่สะสมในร่างกาย ไม่มีกลิ่น


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 330 บาท
จำนวน