cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Nutrakal Hi-flex (120capX3กล่อง) นูทราแคล ไฮ-เฟล็กซ์

Nutrakal Hi-flex (120capX3กล่อง) นูทราแคล ไฮ-เฟล็กซ์

อาหารเสริมผลิตภัณฑ์จากผงโรสฮิป ลดอาการของข้อเสื่อมอย่างได้ผล บรรเทาอาการปวดข้อ ช่วยในการเคลื่อนไหวของข้อให้ดีขึ้น สบายขึ้น ลดปริมาณการใช้ยาแก้ปวด ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

นูทราแคล ไฮ-เฟล็กซ์

ชีวิตอิสระ เมื่อพบคำตอบข้อใหม่ ดูแลปัญหาข้อเสื่อม ด้วย Rosehip Powder

ใครๆ ก็มีข้อเสีย

ข้อเสียหรือข้อเสื่อม (Osteoarthritis) เกิดขึ้นกับใครก็ได้ จากการวิจัยล่าสุดพบว่า คนไทยกว่า 3 ล้านคนมีปัญหาเรื่องข้อเสีย และมีอีกหลายล้านคนที่ไม่รู้ตัวเองว่ากำลังเผชิญกับปัญหานี้อยู่ ถ้าเกิดอาการเจ็บบริเวณข้อต่อปวดลึกภายในข้อ เคลื่อนไหวร่างกายแต่ละครั้งรู้สึกติดขัดเป็นไปอย่างลำบาก และมีเสียงดังบริเวณข้อต่อต่างๆ ขอให้รู้ไว้ว่า..คุณอาจจะเริ่มมีข้อเสียแล้ว


โรคข้อเสียมักเกิดขึ้นในกลุ่มผู้สูงวัย สาเหตุหลักก็คือ ความเสื่อมของร่างกายที่ถูกใช้งานมานาปี แต่ปัจจุบันจากการวิจัยกลับพบว่าบุคคลที่อยู่ในวัยทำงานอายุระหว่าง 30 – 35 ปี ที่มีการดำเนินชีวิตอยู่ในชุมชนเมือง มีแนวโน้มเป็นโรคข้อเสียในอัตราที่สูงเพิ่มมากขึ้น ด้วยปัจจัยหลายอย่างดังนี้

-    การทำงาน หรืออยู่ในอิริยาบถซ้ำๆ เป็นเวลานานๆ เช่น การขึ้น – ลงบันได การนั่งทำงานนานๆ เป็นต้น

-    น้ำหนักตัวเกินหรืออ้วน ส่งผลให้ข้อต่อต่างๆ ต้องรับน้ำหนักมากขึ้น

-    ขาดการออกกำลังกาย หรือการออกกำลังกายอย่างหักโหมและผิดวิธี

-    ความเครียด ทำให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ตึงและเกร็ง เป็นตัวการสำคัญทำให้อาการของข้อที่มีปัญหาอยู่แล้วกำเริบ

-    ผู้ที่เคยได้รับบาดเจ็บ หรือมีประวัติติดเชื้อในข้อ ทำให้เกิดอาการข้อเสียได้ง่าย


อะไรคือ..ข้อเสีย

ข้อเสียหรือข้อเสื่อม (Osteoarthritis) คือ สภาวะเสื่อมที่มีผลต่อการทำงานของข้อและเนื้อเยื่อของข้อ เกิดขึ้นได้ตามข้อต่อต่างๆ ในร่างกาย ที่พบได้บ่อยคือ ข้อเข่า สะโพก บั้นเอว กระดูก รองลงมาเป็นข้อไหล่ ศอก เท้า นิ้วมือ และนิ้วเท้า โดยปกติข้อต่อบริเวณต่างๆ จะมีลักษณะเป็นกระดูก 2 ชิ้นมาอยู่ใกล้กันและเคลื่อนไหวไปพร้อมๆ กัน โดยมีกระดูกอ่อน (Aritcular cartilage) ที่มีลักษณะเป็นชั้นเรียบบางๆ ตรงส่วนปลายของกระดูก ช่วยทำให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างสะดวก คนที่เป็นโรคข้อการสร้างมวลกระดูกอ่อนจะลดลง และเอนไซม์ที่คอยทำลายมวลกระดูกอ่อนจำทำงานมากกว่าปกติ ทำให้เกิดรอยแผลบนผิว ของกระดูอ่อนบริเวณที่สัมผัสทำให้รู้สึกปวดบริเวณข้อต่อ มีอาการตึงตัวของกล้ามเนื้อ ข้อบวม ในบางรายที่รุนแรงจะทำให้ข้อมีลักษณะผิดรูปผิดร่าง


ดูแล...ข้อเสีย ด้วย Rosehip Powder จากเดนมาร์ก

สาระสำคัญในปัจจุบันที่ใช้เพื่อการดูแล และต่อต้านอาการอักเสบก็คือ กลูโคซามีน (Glucosamine) ซึ่งมีผลศึกษาทางการแพทย์พบว่า การบรรเทาอาการจะค่อยเป็นค่อยไป เห็นผลช้า และประสิทธิภาพการรักษาไม่แน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นสารสกัดจากสัตว์ทะเล จึงทำให้ผู้แพ้อาหารทะเลไม่สามารถใช้ได้


วันนี้... จากการวิจัยค้นคว้ามาอย่างยาวนานของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ค้นพบ 100% Rosehip Powder สารสกัดจาก Rosehip ที่ได้นำมาผ่านกระบวนการทำให้แห้งแบบพิเศษ (Unique Patented Drying Process) เป็นการทำให้ Rosehip แห้ง ณ อุณหภูมิต่ำ แล้วปรับให้ขนาดอนุภาคเล็กลงเพื่อป้องกันการสูญเสียสารอาหารที่ไวต่ออุณหภูมิ (Heat – Sensitive Active Ingredients) ทำให้คงคุณค่าสำคัญไว้ได้อย่างเข้มข้น


จากการศึกษาทางคลินิกวิทยาพบว่า Rosehip Powder สามารถช่วยลดการเจ็บปวดที่ข้อลง 82% ภายในระยะเวลาที่รวดเร็วคือ 3 สัปดาห์ และเพิ่มความยืดหยุ่นของข้อได้ดีขึ้นใน 3 เดือน ซึ่งรวดเร็วกว่า Glucosamine และ Chondrotin ในงานวิจัยกับผู้ป่วยโรคข้อมากกว่า 300 คน พบว่า ไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ จากการทาน Rosehip Powder เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้อาหารทะเลและไม่ทานเนื้อสัตว์ เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบที่นำมาจากสัตว์หรือปลา


จากการวิจัยพบว่า คนไข้ที่ได้รับ Rosehip Powder ช่วยให้อาการปวดข้อเสื่อมดีขึ้นมากกว่ายากหลอก

Rosehip Powder เพิ่มข้อดี ไม่มีข้อเสีย

Rosehip Powder ได้รับการพิสูจน์ยืนยันจากการวิจัยที่เข้มข้นในอังกฤษ ยุโรปและทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพดังนี้

-    ลดอาการของข้อเสื่อม (Osteoarthritis) อย่างได้ผล

-    บรรเทาอาการปวดข้อ

-    ช่วยในการเคลื่อนไหวของข้อให้ดีขึ้น สบายขึ้น

-    เพิ่มความสามารถทำกิจวัตรประจำวัน (Active Daily Living) เช่น การลุก นั่ง ยืน เดิน รวมถึงอารมณ์ และการนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น

-    ลดปริมาณการใช้ยาแก้ปวด

-    สามารถบรรเทาอากาของผู้ที่เป็นโรคไขข้ออักเสบ (Rheumatoidarthritis)

-    ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียง

ส่วนประกอบสำคัญ Nutrakal Hi-flex

ผงโรสฮิป (โรซ่า แคนินา)   500 มก.


วิธีใช้   รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 1800 บาท