cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Ex-Teme 30เม็ด  เอ๊กซ์-ทีม

Ex-Teme 30tab  เอ๊กซ์-ทีม

เลขที่อย. 10-1-04646-1-0189

ใหม่!  จากบริษัทผู้ผลิต คิวมารีน เอ็กตร้า ไวท์ อาหารเสริม ผู้มีปัญหาน้ำหนักขณะนอนหลับ ไม่ต้องรอท้องว่าง ควบคุมน้ำหนัก เปลี่ยนไขมันเก่าเป็นกล้ามเนื้อ สลายไขมันเก่า ลดการสะสมไขมันใหม่ ปรับรูปร่างเพรียวกระชับ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ เร่งเผาผลาญไขมันขณะนอนหลับ ลดการดูดซึมน้ำตาลในกระแสเลือด เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ หุ่นเฟริ์มกระชับสุขภาพดี

L-Carnitine L-Tratrate แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต

เป็น สารอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเผาผลาญไขมันและการผลิตพลังงาน โดยจะเพิ่มอัตราการแตกตัวกรดไขมัน และเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึม (อัตราที่ร่างกายเผาผลาญแคลอรี) รวมทั้งช่วยในการเสริมสร้างสังเคราะห์โปรตีน (กล้ามเนื้อ)ให้ดูกระชับขึ้น


สารสกัดจากพริก

พริกคือ สารให้ความเผ็ดในพริกมีผลต่อระบบไหลเวียนของโลหิต ซึ่งมักเป็นปัญหาของผู้สูงอายุ โดยสามารถลดและป้องกันการเพิ่มของระดับไขมันชนิดที่เป็นอันตราย หรือ คอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงการเกิดหลอดเลือดแข็งตัว และลดการสะสมไขมันและความผิดปกติที่ผนังหลอดเลือดใหญ่ นอกจากนี้ สารสกัดและผลิตภัณฑ์จากพริกยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างไนตริกออกไซด์ ที่ช่วยในการขยายหลอดเลือดและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด จึงมีประโยชน์ในการป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ อีกทั้ง ยังไม่มีผลต่อไตและตับ

สารสกัดชาเขียว

ชาเขียว – ลดระดับไขมันในเลือด ได้มีการทดลองให้หนูบริโภคอาหารที่มี โคเลสเตอรอลสูง เปรียบเทียบกับหนูกลุ่มที่ได้อาหารที่มีโคเลสเตอรอลสูงพร้อมกับได้รับ catechins พบว่า catechins สามารถลดปริมาณการเพิ่มขึ้นของระดับไขมันโคเลสเตอรอลในเลือดได้ นอกจากนี้ มีรายงานการทดลอง แสดงให้เห็นว่า อาสาสมัคร ชาวญี่ปุ่นที่ดื่มชาเขียววันละ 9 ถ้วย สามารถลด ระดับโคเลสเตอรอลได้เฉลี่ย 8 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตร

ชาเขียว – ลดระดับน้ำตาลในเลือด Catechins ในชาเขียวมีประสิทธิภาพในการจำกัดการทำงานของ amylase enzyme ทำให้ไม่สามารถดูดซึมน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่ร่างกาย ผลทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้น จากการทดสอบในหนูทดลอง พบว่า catechins ช่วยลดระดับกลูโคส และระดับอินซูลินในเลือดได้ และเมื่อทำการวิจัย ในอาสาสมัครโดยให้ catechins 300 มิลลิกรัม ตามด้วยการบริโภคแป้งข้าว 50 กรัม พบว่าระดับกลูโคสและระดับอินซูลินในเลือดไม่สูงขึ้นดังที่ควรจะเป็น

ชาเขียว ช่วยผู้มีปัญหาน้ำหนัก จากผลการศึกษาชี้ให้เห็นว่า การดื่มชาเขียววันละ 2 ถ้วย ช่วยลดการเกิดไขมันส่วนเกิน และทำให้รู้สึกอิ่ม ในการทดลอง เมื่อให้หนูบริโภคอาหารปกติและเสริมด้วยสารสกัดชาเขียว พบว่าการสะสมไขมันในหนูลดลง เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุม แต่เมื่อให้อาหารเสริมชาเขียวต่อไปนานๆปริมาณไขมันกลับไม่ลดลงต่ำจนผิดปกติ

Chromium Picolinate โครเมี่ยม พิโคลิเนต

มี ส่วนสำคัญอย่างยิ่งในขบวนการเผาผลาญน้ำตาลกูลโคส หรือคาร์โบไฮเดรต และไขมันเพื่อให้ได้พลังงาน และช่วยลดความอยากน้ำตาล สามารถควบคุมระดับของปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดได้ โดยจะไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL คือชนิดดีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และลดการสร้าง LDL คือคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดีได้


แอล-ออร์นิทีน

เสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อ เพิ่มทนทานแข็งแรงของกล้ามเนื้อ สำหรับผู้เพาะกาย ล้างสารพิษตับ กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนโกรท Growthส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ กระตุ้นการสร้างเซลล์กล้ามเนื้อ เพิ่มส่วนสูงในเด็ก

แอลอาร์จินีน

เป็นกรดอะมิโน ( Amino Acid ) จำเป็นตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องการ เป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคอ๊อกไซด์ ( Nitric Oxide ) ซึ่งมีผลในการทำให้หลอดเลือดขยายตัว ( Blood Vessel Dilate ) ส่งผลให้อวัยวะต่างๆสามารถรับอ๊อกซิเจน ( O2 ) จากเลือดได้มากขึ้น บำรุงสุขภาพสำหรับท่านชายบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงสำหรับท่านชาย สามารถรับประทานได้ทั้งท่านชายและสตรี

สังกะสี

สกัดจากธรรมชาติ บำรุงผม ลดสิว ทำให้หน้าไม่มันใสกิ๊ง!ปรับสมดุลต่อมไขมันให้ปกติ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี ช่วยปรับโฮโมนสมดุลเพศให้ปกติ ให้แผลหายเร็ว ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก ป้องกันตาบอด


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด

แอล-คาร์นิทีน ทาร์เทรต  500 มก

สารสกัดจากพริก  100 มก

สารสกัดจากชาเขียว  100 มก

แอล-ไทโรซีน    50 มก

แอล-ไลซีน  50 มก

แอล-อาร์จินีน  30 มก

แอล-ออร์นิทีน  30 มก

แมงกานีส อะมิโน แอซิด คีเลต (ให้แมงกานีส 2 มก)  20 มก

สังกะสี อะมิโน แอซิด คีเลต (ให้สังกะสี 4 มก)  20 มก

โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลต (ให้โครเมียม 130 มคก) 6.5 มก

วิตามินบี6   2 มก

วิธีรับประทาน ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน หากน้ำหนักเกิน 60กก ขึ้นไปแนะนำ ทานครั้งละ 2 เม็ดก่อนนอน


v

ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----