cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Banana Boat Kids UltraMist Suncscreen Spray SPF50 PA+++สเปรย์กันแดดสำหรับผิวบอบบาง-เด็ก 175ml.

Banana Boat Kids UltraMist Suncscreen Spray SPF50 PA+++175ml.

สเปรย์กันแดดสำหรับผิวบอบบาง-เด็กบานาน่าโบ๊ท อัลตร้ามิสท์ คิดส์ ซันสกรีน โลชั่น สเปรย์ เอส พี เอฟ 50

ผลิตโดย ซันฟาร์มาซูติคอล แอลแอลซี, สหรัฐอเมริกา

อย. 10-2-5315651

สเปรย์กันแดดสำหรับสำหรับปกป้องผิวทุกวันเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะซึมซาบเร็วไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมที่อ่อนละมุน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองตา ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนัง กันแดดได้ยาวนานกันน้ำดีเยี่ยม (สำหรับเด็กโตหรือผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมไม่ไหลย้อยเข้าตา)
Kids Tear-Free UltraMist ไม่ระคายเคืองต่อผิว สเปรย์โลชั่นทำให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ครอบคลุม เท่าๆกัน แม้กระทั่งจุดที่เข้าถึงยาก
สะดวกในการใช้งาน ฉีดออกได้แม้เอาขวดกลับหัว - ปกป้อง 360 องศา
อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว และดวงตา แม้ผิวที่บอบบางและเนียนนุ่มของเด็ก
 ทดสอบอย่างเป็นทางการจากกุมารเวช ปราศจากการระคายเคือง น้ำหอม พร้อมประสิทธิภาพกันน้ำ
ข้อควรระวังจากแสงแดด: ออกแดดเท่าที่จำเป็น, ใส่เสื้อผ้าที่ปกคลุมผิว และใช้กันแดดสามารถช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่อาจเกิดผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย,มะเร็งผิวหนัง และสาเหตุอื่นๆที่อาจเกิดเพราะแสงแดด

คำเตือน

1.เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
 
2.ควรหลีกเลี่ยงการทาบริเวณใกล้ตา
 
3.หากเกิดอาการระคายเคืองหรือมีผื่นแดง ให้หยุดใช้และล้างออกด้วยน้ำสะอาดและปรึกษาแพทย์สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์เข้าหน้าโดยตรง วัตถุไวไฟ: หลีกเลี่ยงการใช้สเปรย์กันแดดบานาน่าโบ๊ทใกล้ความร้อนสูงหรือขณะสูบบุหรี่ เมื่อใช้งานผลิตภัณฑ์: ห้ามฉีดสเปรย์เข้าตา หากเกิดเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ขวดสเปรย์มีแรงดันสูงห้ามเจาะหรือเผาไฟ อย่าเก็บในที่อุณหภูมิสูงกว่า 50 องศาเซลเซียส หยุดใช้ทันทีเมื่อเกิดอาการคันหรือระคายเคืองเก็บให้พ้นมือเด็ก หากเผลอกลืนกินให้นำส่งแพทย์ทันที ความอันตรายจากแสงแดด: การอยู่ในแสงแดดเป็นเวลานานเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนังและผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย เพื่อลดความเสี่ยงควรใช้กันแดดที่สามารถปกป้องครอบคลุม (Broad spectrum) และมีค่า SPF ไม่ต่ำกว่า 15 และวิธีการป้องกันแสงแดดอื่นๆรวมไปถึง: การไม่ตากแดดนานเกินไปโดยเฉพาะช่วงเวลา 10 โมงเช้า - บ่าย 2 โมง, ใส่เสื้อที่มีแขนยาว, กางเกงขายาว, หมวก และแว่นตากันแดด เด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือนควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้งาน ใช้กับผิวหนังเท่านั้น

Clear UltraMist®

ปกป้องจากรังสี UVA อย่างได้ผล พร้อมประสิทธิภาพการกันแดด 50 เท่า

Sun-Tested, Sun-Proven® ปกป้องแบบแมกซ์ & เพลย์™ กันแดด SPF 50 สำหรับเด็กให้สเปรย์ปกป้องแบบเต็มเหนี่ยวจากอาการไหม้แดดและผลกระทบที่เกิดอื่นๆที่เกิดจากแสงแดดจาก UVA/UVB protection แบบไม่เหมือนใคร ใช้สูตรที่นุ่มนวล อ่อนโยน แต่คงทนยาวนาน และกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมให้เหมาะกับเด็กวัยกำลังแอคทีพ  ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องถูเนื้อสเปรย์ เป็นวิธีการ "ปลดขีดจำกัด" ในการทาของเรา

ตรวจสอบโดยกุมารเวชว่าก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยมากถึงมากที่สุด (Hypoallergenic)

 - เนื้อโลชั่นไม่มีสี ทาแล้วไม่วอก

  - ซึมไวไม่ต้องลูบซ้ำ


  - ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  - กันน้ำดีเยี่ยม เหมาะกับการลงน้ำไม่ว่าจะสระน้ำหรือทะเล

  - ไม่ละลายเข้าตา

 - ติดทนนาน ไม่แตกตัวด้วย AvoTriplex™

ด้วยฝาล็อกแบบบิดหมุน แน่น ใช้งานง่าย แค่บิดก็ปกป้องคุณได้ทันที! ไม่ต้องถูหลังสเปรย์ | ครอบคลุม เร็ว & ง่าย | แห้งเร็ว ได้รับการแนะนำโดยองค์การมะเร็งผิวหนังว่าเป็นกันแดดที่ใช้ได้ผลจริง!

ผลิตจากสหรัฐอเมริกา

ด้วยบรรจุภัณฑ์ (กระป๋องสเปรย์) ที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานทำให้ Banana Boat UltraMist Clear Spray Sunscreen For Kids SPF 50 สามารปกป้องผิวของคุณจาก UVA และ UVB อย่างได้ผล ด้วยสูตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องถูหลังฉีดสเปรย์ และไม่มีสีทำให้ตัวไม่ขาววอก สำหรับฝา Twist-and-lock ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสามารถปิดได้แน่นหนามากจนไม่จำเป็นต้องมีฝา และสามารถฉีดพ่นได้ทุกจุดแม้จุดที่เข้าถึงยาก ทำให้คุณสามารถสนุกกับการโต้คลื่นน้ำได้โดยไม่ต้องเสียเวลากับการทากันแดด!

Broad-Spectrum SPF 50 Protection

- ปกป้องครอบคลุมและอ่อนโยนด้วย SPF 50 ไม่ว่าจะเป็นริมชายหาด หรือสนามเด็กเล่น Banana Boat Kids UltraMist Clear Spray Sunscreen อ่อนโยนกับผิวลเด็กที่เนียนนุ่มและบอบบางสามารถปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF ได้มากถึง 50 เพื่อให้ป้องกันรังสีจากแสงอาทิตย์ได้ทุกช่วง ต่อต้านความเสียหายที่เกิดจาก UVA และ UVB โดบที่ได้รับการพิสูจน์ภายใต้แสงแดดแล้วว่าสามารถปกป้องผิวได้โดยไม่แตกตัวเหมือนกันแดดทั่วไปสามารถป้องกันแม้อยู่ในน้ำได้ยาวนานถึง 80 นาทีด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ลูกน้อยสามารถลัลล้าในน้ำได้อย่างมีความสุขโดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมาทาซ้ำ โดยสูตรที่อ่อนโยนสำหรับเด็กนี้ผ่านการรับรองว่าก่อให้เกิดอาการแพ้ได้น้อยมากถึงมากที่สุด (Hypoallegenic) และตรวจสอบอย่างเป็นทางการจากกุมารเวช ทั้งยังได้รับการแนะนำจากองค์การมะเร็งผิวหนังด้วย!

No-Rub Sunscreen Sprays on Clear

- สเปรย์กันแดดกระจายตัวนี้ไม่ต้องถูซ้ำ
สเปรย์กันแดดขวดนี้สามารถฉีดได้ต่อเนื่อง รวดเร็ว และทั่วถึงผิวพรรณทั้งหมดบนร่างกายคุณทำให้ไม่ต้องเสียเวลารอก่อนวิ่งไปหยิบจักรยานหรือกระโดดลงน้ำ ด้วยสูตรกระจายตัวที่ไม่ต้องถู ลูบซ้ำ ไม่ทำให้มือเลอะเหนอะหนะ โอ้แต่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดอย่าลืมลงกันแดด 20-30 นาทีก่อนออกแดด แม้ในวันที่เมฆครึ้มนะ

Easy-Grip Can Sprays From Any Angle

- ตัวจับถนัดมือ จับถนัดทุกท่าเพื่อที่จะให้ครอบคลุมแม้จุดที่น่าจะเข้าถึงได้ยาก จะบอกว่า UltraMist สามารถฉีดได้ทุกซอกมุม นอกจาก Easy-grip ตัวจับง่ายดายยังมี Twist-and-lock ฝาล็อกแน่นเปิดง่าย - ไม่มีฝาแยก - แค่บิด ไม่ต้องกลัวว่ามันจะไหลออกมาถ้าจะโยนเข้ากระเป๋าเพื่อจะเตรียมตัวเดินทางอย่างง่ายๆ ส่วนเว้ากลางกระป๋อง และรอยบุ๋มด้านบนถูกออกแบบมาเพื่อให้จับได้ง่ายและมั่นคง

ส่วนประกอบสำคัญ

Aqua (Water, USP) 33.710%

 Isohexabecane 24%

  Homosalate US 10%

  Ethylhexly Methoxycinnamater (Octinoxate, USP) 7.5%

  Ethylhexly Salicylate (Octisalate, USP) 5%

  Octocrylene, USP 5%

  Butyl Methoxldibenzoylmethane (Avobenzone, USP) 3%
  PEG-8 1.08%

  Caprylyl Glycol 1.0%

   Lactoperoxidase and Glucose Oxidase 0.05%

   Tocopheryl Axetate 0.01%


ปกติราคา 720บาท
ราคาพิเศษ 0 บาท
----- สินค้าหมด -----