ติดต่อ 0877169909 หรือ      

HAKUBI White C Gel 20g. ฮาคูบิ ไวท์ ซี เจลHAKUBI White C Gel 20g. ฮาคูบิ ไวท์ ซี เจล

HAKUBI White C Gel 20g.

ฮาคูบิ ไวท์ ซี เจล

ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ทำให้ได้อนุพันธ์วิตามินซี ที่ซึมซาบตรงเข้าบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึง 6 เท่า และด้วยความเข้มข้นแห่งอนุพันธ์วิตามินซีสูงถึง 6 % ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใส ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น ลบเลือนจุดด่างดำให้จางลง ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เนื้อเจลใสบางเบา ซึมสู่

ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวเนียนนุ่มเพราะธรรมชาติของวิตามินซีทั่วไปนั้น ไม่คงตัว เสื่อมสลายได้ง่ายและระคายเคืองผิวหนังเมื่อใช้ในความเข้มข้นสูงๆ ปัจจุบันจึงได้มีการพัฒนา อนุพันธ์ของวิตามิน ซี ขึ้น เพื่อเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลของวิตามิน ซี ให้มีความคงตัวและซึมผ่านผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงยังลดการระคายเคืองผิวหนังได้ดีขึ้นด้วย อีกทั้งอนุพันธ์วิตามิน ซี ความเข้มข้นสูงถึง 6 % จะช่วยทำให้เห็นประสิทธิภาพความขาวใสได้เร็วกว่าเดิมอีกด้วย

ผลลัพธ์ที่แตกต่างระหว่างวิตามินซี ทั่วไป และอนุพันธ์ของวิตามินซี


- ซึมซาบตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกเร็วกว่าถึง 6 เท่า ประสิทธิภาพในการซึมผ่านผิวหนังของอนุพันธ์วิตามินซี ( MAP ) เมื่อเทียบกับวิตามินซี ทั่วไป จะเห็นได้ชัดว่า MAP สามารถดูดซึมผ่านผิวหนังได้ล้ำลึกกว่า ในปริมาณที่มากกว่าถึง 6 เท่า จากนั้น MAP จะเปลี่ยนโครงสร้างเป็น active วิตามินซีใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ

- ความต่างที่ดีกว่าของอนุพันธ์วิตามินซี ( MAP ) ผลเปรียบเทียบของอนุพันธ์วิตามินซี  ( MAP ) หลังจากทาลงบนผิวหนัง epidermis ในปริมาณที่มากกว่าวิตามินซี ทั่วไปถึง 6 เท่า ในระยะเวลา 2 ชั่วโมงและมากกว่าอนุพันธ์วิตามินซีชนิดอื่นคืนความชุ่มชื่น สดใส ผิวกระชับได้ ด้วยโซเดียมไฮยาลูโรเนท และสารสกัดจากกลีเซอไรซา สุขภาพผิวที่ดี แค่ขาวใสอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องดูเปล่งปลั่ง กระชับ นุ่มชุ่มชื่นจากภายในอีกด้วย Hakubi จึงไม่ลืมที่จะนำ โซเดียมไฮยาลูโรเนท ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และสารสกัดจาก กลีเซอไรซา ที่ช่วยลดการอักเสบ ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางอนุพันธ์ของวิตามินซี ( MAP ) มีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างมากมายโดยอนุพันธ์วิตามิน ซี จะ

- ลดการสร้างเม็ดสีผิว(เมลานิน) และทำให้เมลานินมีสีจางลงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำ

- กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน

วิธีใช้ ทา Hakubi C Gel ก่อนทาครีมบำรุงผิวชนิดอื่น หรือ ก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน เพียงครั้งละ 1 หยดเท่านั้น


ปกติราคา 1190บาท
ราคาพิเศษ 730 บาท
จำนวน