ติดต่อ 0877169909 หรือ      


PHARMA NORD BIO-BILOBA (60 TAB) ฟรี (60TAB)

PHARMA NORD BIO-BILOBA (60 TAB) ฟรี (60TAB)

PHARMA NORD BIO-BILOBA

Pharma Nord Bio-Bilobaผลิตภัณฑ์ Bio-Biloba ช่วยบำรุงสมองและความจำ

ทำให้การไหลเวียนของเลือดไปส่วนต่างๆ ของร่างกายให้เป็นปกติเป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรที่มีสารสกัดมาตรฐานจากแปะก๊วย flavoneglycosides 24 มิลลิกรัม และ terpene lactones 6 มิลลิกรัมต่อเม็ด ผลิตภายใต้มาตรฐาน Danish pharmaceutical control

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Biloba คืออะไร?


ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร Bio-Biloba เป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติ ประกอบไปด้วยสารสกัดใบแปะก๊วย 100 มิลลิกรัม ซึ่งมีสารสำคัญ ginkgoflavone glycoside 24 มิลลิกรัม และสาร terpene lactones 6 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Biloba ช่วยบำรุงระบบสมอง บำรุงความจำและสมาธิ นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้น โดยเฉพาะช่วยในผู้ที่มักมีอาการมือและเท้าเย็น (cold hands and feet)
Ginkgo Biloba คืออะไร?

แปะ ก๊วย (ต้นขนนิ่ม หรือ Maidenhair Tree) มีถิ่นกำเนิดจากทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตันไม้ที่ถูกนำมาใช้ในตำรับยาตั้งแต่สมัยโบราณ ต้นไม้ชนิดนี้ดำรงชีวิตมานานถึง 240 ล้านปี จนถูกขนานนามว่าเป็น “สิ่งมีชีวิตคงสภาพดึกดำบรรพ์ (a living fossil)” มันมีความคงทนแข็งแรงและสามารถเจริญเติบโตได้ง่าย จนมีความสูงได้ถึง 30-40 เมตรได้เลยทีเดียว

Pharma Nord Bio-Biloba

แปะก๊วย เริ่มเข้ามาแพร่หลายสู่ทวีปยุโรปในศตวรรษที่ 17 ลักษณะของใบแปะก๊วยจะคล้ายรูปพัด มีขอบใบเว้าเข้าตรงกลางทำให้ดูคล้ายถูกแบ่งเป็น 2 พู ซึ่งในใบนี้จะมีสารสำคัญหลายชนิดโดยเฉพาะสาร ginkgoflavone glycosides และ terpene lactones ที่เชื่อว่ามีคุณสมบัติทางยานำมารักษาอาการผิดปกติต่างๆ ได้


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Biloba

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร Bio-Biloba ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดเช่นในสมองและเส้นเลือดส่วนปลายดีขึ้น จึงนำเอาออกซิเจนและสารอาหารต่างๆ ไปเลี้ยงเซลล์ได้ดีขึ้นด้วย ทำให้ช่วยรักษาอาการมือและเท้าเย็นได้

ด้วยปริมาณของสารสกัดแปะก๊วย ที่ค่อนข้างสูงในผลิตภัณฑ์ Bio-Biloba จึงทำให้ผู้รับประทานเห็นผลชัดเจนภายใน 4 สัปดาห์ เพียงแค่รับประทานวันละ 1-2 เม็ด

เมื่อเลือดไปเลี้ยงเซลล์และเนื้อเยื่อได้น้อยลงจึงอาจมีผล ทำให้ปลายมือและ ปลายเท้าเย็นลงได้ ผลิตภัณฑ์ Bio-Biloba เป็นสมุนไพรที่ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด ดังนั้นจึงควรงดผลิตภัณฑ์แปะก๊วยทุกชนิดก่อนทำการผ่าตัดใดๆ เนื่องจากเสี่ยงต่อภาวะเลือดไหลไม่หยุดอย่างไรก็ตาม หากผู้บริโภคมีปัญหาสุขภาพที่ต้องได้รับการรักษา ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอ

หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร

ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ Bio-Biloba ในหญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตรโดยไม่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์


ผลิตภัณฑ์ Bio-Biloba เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า

หาก คุณต้องการให้ได้ประโยชน์จากแปะก๊วยอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ Bio-Biloba คือคำตอบของคุณ จากการศึกษาหลายการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ให้ประโยชน์คุ้มค่า กับเงินที่จ่ายมากที่สุด


ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ บริสุทธิ์ และปลอดภัย


จาก การศึกษา Dutch study ที่เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์แปะก๊วย 21 ชนิดสรุปได้ว่า ผลิตภัณฑ์ Bio-Biloba เป็นผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์ที่สุดในท้องตลาด

(1) คุ้มค่าที่จะซื้อ
อีก การศึกษาหนึ่งจากองค์กรผู้บริโภค “Consumentenbond” ทำการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์แปะก๊วย 13 ขนิด ได้สรุปว่า สารสกัดแปะก๊วยในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Biloba มีคุณภาพเหนือกว่ายี่ห้ออื่นและมีปริมาณสารออกฤทธิ์สูงสุด ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Biloba เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพดีและคุ้มค่าที่สุดในท้องตลาด (2)

ส่วนประกอบใน 1 เม็ด ประกอบด้วย              

Standardized              

สารสกัดมาตรฐานของแปะก๊วย              100 มิลลิกรัม

ที่ประกอบด้วย              

Flavonglycosiden              24 มิลลิกรัม

Terpene lactones              6 มิลลิกรัม

ขนาดรับประทาน

รับประทานวันละ 1-2 เม็ด หรือตามคำแนะนำแพทย์ควรรับประทานทั้งเม็ด หลังหรือระหว่างมื้ออาหารไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำต่อวันไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทดแทนอาหารหลัก เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นมังสวิรัติ


ปกติราคา 4200บาท
ราคาพิเศษ 2300 บาท
จำนวน