ติดต่อ 0877169909 หรือ      


PHARMA NORD  BIO-CALCIUM​+D3+K (60 TAB) ฟรี (60 TAB)

PHARMA NORD  BIO-CALCIUM​+D3+K (60 TAB) ฟรี (60 TAB)

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร Bio-Calcium+D3+K1 มีปริมาณแคลเซี่ยมสูงในรูปแบบที่ดูดซึมได้ง่าย มาพร้อมกับวิตามินดีและวิตามินเคในเม็ดเดียวกันช่วยบำรุงกระดูก

มี แคลเซี่ยมในรูปแบบที่ร่างกายดูดซึมได้ง่ายมีวิตามินดี 3 และวิตามินเค 1 เพื่อประสิทธิภาพอันสูงุสุดอยู่ในรูปแบบเม็ดเคี้ยว รสเปเปอร์มินท์สามารถรับประทานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Bio-Magnesiumได้ ผลิตภายใต้มาตรฐาน Danish pharmaceutical control


ผลิตภัณฑ์ Bio-Calcium ประกอบไปด้วยวิตามินดี 3 เพื่อช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซี่ยมเพิ่มขึ้น และมีวิตามิน K ที่ช่วยให้แคลเซี่ยมถูกดูดซึมเข้าไปสะสมในกระดูกได้ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์ Bio-Calcium+D3+Kสามารถใช้ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ Bio-Magnesium (BioActive Magnesium) เพื่อประสิทธิภาพอันสูงสุด

Bio-Calcium+D3+K1

ผลิตภัณฑ์ Bio-Calcium+D3+K1 ประกอบไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อการเสริมสร้างกระดูก ด้วยส่วนประกอบสำคัญ แคลเซียม วิตามินดี3 และวิตามินเค1 จะช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง โดยทั่วไป แคลเซี่ยมจะแตกตัวในกระเพราะอาหารและถูกดูดซึมที่ลำไส้โดยมีวิตามินดี 3 จะช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซี่ยมเข้าสู่ร่างกาย ส่วนวิตามินเค1 ก็จะถูกดูดซึมที่ลำไส้เล็กมีบทบาทสำคัญช่วยให้แคลเซี่ยมเข้าไปสะสมในกระดูก มากขึ้นและยังเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการแข็งตัวของเลือด ผลิตภัณฑ์ Bio-Calcium+D3+K1 อยู่ในรูปแบบเม็ด ที่สามารถเคี้ยวได้

แคลเซี่ยมคืออะไร?

แค ลเซี่ยมเป็นแร่ธาตุสำคัญและมีปริมาณมากที่สุดในร่างกายมนุษย์หน้าที่สำคัญ ที่สุดของแคลเซี่ยมคือ เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกและฟัน เนื้อเยื่อกระดูกเป็นแหล่งเก็บแคลเซี่ยมสำหรับร่างกาย เมื่อใดก็ตาม หากในร่างกายมีระดับแคลเซี่ยมน้อยเกินไป ร่ายกายจะตอบสนองโดยการสลายเอาแคลเซี่ยมจากกระดูกออกมาใช้

- ช่วยบำรุงการทำงานของกล้ามเนื้อให้ปกติ

- ช่วยทำให้การหลั่งสารสื่อประสาทเป็นปกติ

- ช่วยกระบวนการแข็งตัวของเลือดให้เป็นปกติ

- ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญพลังงานเป็นปกติ

- ช่วยให้ระบบเอนไซม์ย่อยอาหารเป็นปกติ

แหล่งแคลเซี่ยมมีที่ใดบ้าง?

ผลิตภัณฑ์จากนม

เมล็ดธัญพืช

อัลมอนด์

ถั่วเปลือกแข็ง

ผัก

ผลไม้

วิตามินดี คืออะไร?

วิตามิน ดีเป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน วิตามินดีมีหลากหลายรูปแบบแต่รูปแบบ D2 และ D3 เป็นรูปแบบที่สำคัญที่สุด วิตามินดี เป็นโปรวิตามิน เนื่องจากเมื่อผิวหนังคนเราสัมผัสกับแสงแดดที่เพียงพอ ร่างกายก็จะสามารถสังเคราะห์วิตามินดี 3 ขึ้นมาได้ นอกจากนี้ วิตามินดี 3 ยังเป็นรูปแบบวิตามินดีที่ดูดซึมได้ง่ายมากที่สุด


Pharma Nord Bio-Calcium+D3+K

หน้าที่ของวิตามินดี:

มี ส่วนช่วยในกระบวนการแบ่งเซลล์และการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ช่วยให้การทำงานของ ระบบกระดูก ฟันและกล้ามเนื้อเป็นปกติช่วยในการดูดซึมและการนำไปใช้ของแคลเซี่ยมและ ฟอสฟอรัสช่วยปรับระดับแคลเซี่ยมในเลือดเป็นปกติช่วยในระบบภูมิคุ้มกันของ ร่างกายทำงานได้ดีเป็นปกติ

เมื่อไม่นานมานี้ นักวิทยาศาสตร์เริ่มได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับวิตามินดีในร่างกาย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพต่างแนะนำ ให้มีการเสริมวิตามินดีในกลุ่มวัยเด็ก ผู้หญิงตั้งครรภ์ เด็กและผู้ใหญ่ที่มีผิวคล้ำดำ ผู้หญิงที่คลุมหน้าหรือคลุมผ้าทั้งตัว และผู้ที่ไม่ค่อยได้สัมผัสแสงแดด นอกจากนี้ ผู้สูงอายุที่อยู่ในสถานรับเลี้ยงดูคนชราหรือผู้ที่มีอายุมากกว่า 70 ปีก็ควรได้รับวิตามินดีเสริมเพื่อป้องกันภาวะกระดูกพรุนด้วยมากไปกว่านั่น ยังพบว่าแคลเซี่ยมและวิตามินดี ต่างก็จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของกระดูกในเด็ก

วิตามินเคคืออะไร?

วิ ตามินเคเป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน เกี่ยวข้องกับกระบวนการแข็งตัวของเลือด และยังเกี่ยวข้องกับการสร้างโปรตีน osteocalcin ที่จะช่วยเสริมสร้างกระดูกได้

วิตามินเค และยาละลายลิ่มเลือด

สำหรับ ผู้ที่กำลังรับประทานยาละลายลิ่มเลือด ต้องตระหนักเสมอว่า การรับประทานวิตามินเคในปริมาณที่เพื่มขึ้น อาจจะไปลดประสิทธภาพของยาละลายลิ่มเลือดได้ อย่างไรก็ตาม ปริมาณวิตามินเคที่จะส่งผลต่อระดับยาละลายลิ่มเลือดได้นั้น ต้องใช้ปริมาณที่สูงกว่าปริมาณวิตามินเคที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ Bio-Calcium+D3+K1 จำนวน 1 เม็ด ถึง 70-285 เท่า

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 tablet contains              RDA *

1) แคลเซียม    500 mg         63%

2) วิตามิน ดี3(Cholecalciferol)    5 µg         100%

3) วิตามิน เค    35 µg         47%

* RDA= Recommended Daily Allowance.
(ปริมาณที่แนะนำต่อวัน)

Productfacts

ขนาดรับประทาน
รับ ประทานวันละ 1 เม็ด หรือตามแพทย์สั่งสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 6 ปี, หญิงตั้งครรภ์, หญิงให้นมบุตร และ ผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปีขึ้นไป สามารถ รับประทานได้วันละ 3 เม็ด สามารถเคี้ยวหรือกลืนทั้งเม็ดได้ แนะนำให้รับประทานก่อนนอน

คำเตือน ไม่ควรรับประทานเกินปริมาณที่แนะนำต่อวัน


ปกติราคา 1300บาท
ราคาพิเศษ 1105 บาท
จำนวน