cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

PHARMA NORD  BIO-MARINE PLUS (60 CAP)+(60 CAP) ฟรี (60 CAP)

PHARMA NORD  BIO-MARINE PLUS (60 CAP)+(60 CAP) ฟรี (60 CAP)

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาเข้มข้น ที่มีปริมาณกรดไขมัน omega-3 สูงถึง 70%

เป็น Omega-3 ในรูปกรดไขมันอิสระ (fatty free acid)  ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย

นอก จากนี้ยังประกอบไปด้วยวิตามินบี12 และ กรดโฟลิก ที่ช่วยในกระบวนการเผาผลาญ   homocysteine อันเป็นปัจจัยเสี่ยงหนึ่งของโรคหลอดเลือดหัวใจ

เป็นน้ำมันปลาบริสุทธิ์

ได้ รับการรับรองความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์จาก PureMax™  (มี 3 ขั้นตอนในการทำให้ได้น้ำมันปลาสะอาดและบริสุทธิ์) ผลิตภายใต้มาตรฐาน Danish pharmaceutical control

Omega-3 fatty acid คืออะไร?

กรด ไขมัน Omega-3 เป็นกลุ่มกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน ที่จำเป็นต่อร่างกาย สามารถพบได้ในปลาทะเลน้ำลึก เช่น ปลาเฮอริ่ง ปลาแซลมอน และปลาแมคเคอเรล โดย Omega-3 ชนิดที่สำคัญที่สุด มี 2 ชนิด ได้แก่ eicosapentaenoic acid (EPA) และ docosahexaenoic acid (DHA) ซึ่งร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้


ย้อน กลับไปเมื่อปี 1970 นายแพทย์ 2 ท่าน คือ Bang และ Dyerberg ได้ค้นพบสาเหตุที่ว่า ทำไมชาวเอสกิโมที่อาศัยบนเกาะกรีนแลนด์ชี่งบริโภคปลาทะเลและสัตว์ทะเลเช่น แมวน้ำ เป็นอาหารหลักจึงมีสุขภาพดีกว่าชาวเดนนิช* ดังนั้น ถ้าหากคุณไม่ชอบรับประทานปลาจึงควรมีการเสริมกรดไขมัน Omega-3 เข้าไปให้เพียงพอต่อร่างกาย เชื่อกันว่า คนเราควรมีการบริโภค Omega-3 และ Omega-6 (ซึ่งได้จากพืช) ให้สมดุลกันในอัตราส่วน Omega-3 : Omega 6 เท่ากับ 1:4

บำรุงระบบหัวใจ สมองและสายตา

ทั้ง EPA และ DHA นั้นมีประโยชน์หลายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น การรับประทาน DHA 250 มิลลิกรัม ทุกๆ วันจะช่วยพัฒนาการของสมองและตาในทารก ส่วนในผู้ใหญ่จะช่วยบำรุงสมองและการมองเห็นให้ปกติ มากไปกว่านั้น การรับประทานทั้ง DHA และ EPA 250 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วยบำรุงการทำงานของหัวใจให้ปกติอีกด้วย

ดังนั้นจึงแนะนำให้รับประทานผลิตภัณฑ์ Bio-Marine จำนวน 2 - 3เม็ด ต่อวัน (200-250 มิลลิกรัม) เพื่อประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด

กรดไขมันอิสระในผลิตภัณฑ์ Bio-Marine Plus

โดย ปกติ Omega-3 จะถูกเปลี่ยนป็น กรดไขมันอิสระ (free fatty acid) ด้วยเอนไซม์ lipase ก่อนจะถูกดูดซึมที่ทางเดินอาหาร แต่ omega-3 ในผลิตภัณฑ์ Bio-Marine Plus จะอยู่ในรูปกรดไขมันอิสระอยู่แล้วจึงพร้อมที่จะถูกดูดซึมได้ง่ายโดยตรง ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้แม้ในคนที่มีปัญหาการดูดซึมไขมันบกพร่อง

ผลิตภัณฑ์ Bio-Marine Plus จึงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะกับผู้ที่ไม่สามารถรับประทานปลาทะเลได้ ตามปริมาณเกณฑ์ที่แนะนำ และผู้ที่ต้องการเสริมน้ำมันปลาที่เข้มข้น คุณภาพสูง สะอาดและดูดซึมได้ง่าย

คำว่า Plus หมายถึงอะไร?

นอก จากจะมี omega-3 แล้ว ผลิตภัณฑ์ Bio-Marine Plus ยังประกอบไปด้วย กรดโฟลิก และวิตามินบี 12 อีกด้วย ซึ่งวิตามินทั้ง 2 ชนิดนี้จะช่วยการทำงานของ Omega-3 ในการควบคุมกระบวนการเผาผลาญของสาร homocysteine อีกทั้งกรดโฟลิกยังช่วยเสริมภูมิต้านทาน บำรุงสมอง ความจำ และ การสร้างเม็ดเลือดอีกด้วย มากไปกว่านั้น กรดโฟลิก ยังมีบทบาทสำคัญในกระบวนการแบ่งเซลล์และการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์อีก ด้วย

มีสัญลักษณ์ PureMax ™ ทำให้มั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์  คุณภาพสูง

น้ำมันปลาในผลิตภัณฑ์ Bio-Marine Plus ได้รับสัญลักษณ์ PureMax™ แสดงให้เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก

PureMax™ เป็นเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่คอยตรวจสอบและกำจัดสารพิษเจือปนออกจาก ผลิตภัณฑ์ เช่น ยาฆ่าแมลง สารโลหะหนัก furans (สารพิษจากการเผาไหม้ในโรงงาน) เป็นต้น

สัญลักษณ์การรับรองจาก PureMax™ หมายถึง การรับรองถึงระดับความบริสุทธิ์และปลอดภัยของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ว่ามีสารพิษเจือปนต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ยอมรับได้ในผลิตภัณฑ์จากปลาและ น้ำมันปลา

PureMax™ เป็นการรับรองว่า:

ปริมาณสูงสุดของ dioxin และ furans ต้องต่ำกว่า 50% ของเกณฑ์ที่กำหนดโดย EU และ CRN*

ปริมาณสูงสุดของ PCB ต้องต่ำกว่าอย่างน้อย 90% ของเกณฑ์ที่กำหนดโดย CRN *

ปริมาณสูงสุดของสารปรอท ต้องต่ำกว่าอย่างน้อย 90% ของเกณฑ์ที่กำหนดโดย CRN *

ข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Marine Plus

มี การศึกษาตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการ* ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ที่รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio- Marine Plus เป็นประจำทุกวัน ได้ประโยชน์ต่อร่างกายเช่นเดียวกับผู้ที่รับประทานปลา 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Marine Plus ประกอบไปด้วยน้ำมันปลาเข้มข้น 500 มิลลิกรัม ซึ่งมี Omega-3 สูงถึง 70% (EPA 35% และ 25% DHA)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bio-Marine Plus มีระดับ peroxide ต่ำมาก จึงไม่มีกลิ่นเหม็นหืน

ส่วนประกอบสำคัญใน 1แคปซูล ประกอบด้วย  %RDA*

น้ำมันปลารูปแบบกรดไขมันอิสระ    1500 mg         

โอเมก้า 3    900 mg         

ประกอบด้วย:EPA (Eicosapentanoic Acid)    570 mg         

 DHA (docosahexaenoic acid)    330 mg                         

Vitamin B9 (Folic acid)    300 µg         150%

Vitamin B12 (Cyanocobalamin)    1 µg         40%

ขนาดรับประทาน

รับ ประทานวันละ 3 แคปซูล หรือตามคำแนะนำแพทย์ ควรรับประทาพร้อมมื้ออาหาร หรือ หลังอาหาร ควรกลืนแคปซูลทั้งเม็ดหลังอาหาร แต่ไม่ควรบดหรือเคี้ยวเม็ดแคปซูล


ปกติราคา 1440บาท
ราคาพิเศษ 1335 บาท