cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Lynae Dr.Lee&Dr.Albert Famae 60cap

Lynae Dr.Lee&Dr.Albert Famae (60Cap)

ดร.ลี แอนด์ ดร. แอลเบิร์ท เฟเม่ 60 แคปซูล

ผงจมูกถั่วเหลือง, น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส, รอยัลเยลลี่, สารสกัดจากบลูเบอร์รี่, โคเอ็นไซม์คิวเทน

จมูกถั่วเหลือง

จะประกอบไปด้วย ไอโซฟลาโวน หนึ่งในกลุ่มสารไฟโตเอสโตรเจนซึ่งช่วยในการ
ปรับเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน ให้กับร่างกายในกรณีที่มีระดับ ฮอร์โมนต่ำโดย
Psytoestogenจะช่วยไปจับตัวรับของเซลล์  Estrogen และจะออกฤทธิ์ในการ
ทำงานเหมือนกับ Estrogen จึงช่วยเพิ่มปริมาณฮอร์โมน เอสโตรเจนให้กับร่างกาย
ดังนั้นสารไฟโตเอสโตรเจน จึงช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อสภาวะต่างๆหลังวัยหมดประจำ
เดือน

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

1.  ช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นเพราะกรดไขมันจำเป็นสองชนิดที่พบในน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส คือกรดไลโนเลอิค (LA)และกรดแกมมาไลโนเลนิค (GLA) นั้นเป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ในร่างกาย รวมทั้งเซลล์ผิวหนังและเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสาร PGE1 ซึ่ง PGE1 จะช่วยให้ผนังหลอดเลือดแดงมีความสมบูรณ์แข็งแรงทำให้สารอาหารต่างๆ มาหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวให้แข็งแรง ส่งผลให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว

2. ช่วยลดอาการก่อนมีรอบเดือน เช่น อาการปวดท้อง ปวดคัดหน้าอก อาการก่อนมีรอบเดือน มีสาเหตุเกิดจากภาวะไม่สมดุลของสารพลอสตาแกลนดินในร่างกาย  ผลที่ตามมาคือระดับ PGE1 ลดลงส่งผลให้ผู้หญิงมีอาการปวดประจำเดือน เจ็บคัดหน้าอก

3.  บรรเทาอาการของผู้หญิงวัยทอง ผู้หญิงทุกคนเมื่อเริ่มสูงวัยขึ้นปัญหาที่มิอาจเลี่ยงได้คือระดับฮอร์โมนเพศ หญิง คือ เอสโตรเจนจะค่อยๆ ลดลง ส่งผลให้เข้าสู่ภาวะใกล้หมดประจำเดือนหรือวัยทอง คืออาการไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวร้อนวูบวาบ ปวดเมื่อย ผิวหนังแห้ง อารมณ์แปรปรวน เนื่องจากผู้หญิงเมื่อเข้าสู่วัยที่มากขึ้นความสามารถของร่างกายในการ เปลี่ยนกรดไขมัน LA ให้ เป็น GLA และ PGE1 จะลดลงซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดอาการวัยทองดังนั้นการรับประทานน้ำมัน อีฟนิ่งพริมโรสจะสามารถช่วยบรรเทาอาการและชะลอการเข้าสู่วัยทองได้

4.  บรรเทาอาการของโรคต่างๆ เช่น โรคผิวหนังอักเสบอาการไขข้ออักเสบ ข้อ
รูมาตอยด์  โรคหัวใจ และหลอดเลือด เบาหวาน ไมเกรน

รอยัลเยลลี่

เป็น แหล่งพลังงานของวิตามินบีรวม ลดความอ่อนเยาว์ชะลอวัย ปรับระดับความสมดุลของฮอร์โมน ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของระบบภูมิคุ้มกันและความต้านทานต่อโรค ด้านอื่นๆ เช่น ซึมเศร้า ระบบเลือด

สารสกัดจากบูลเบอร์รี่

ป้องกันมะเร็ง ป้องกันความเสื่อมของจอประสาทตา ช่วยในโรคทางเดินหายใจอุดกั้น ลดไขมันคลอเรสเตอรอล

โคเอนไซม์คิวเทน


เป็น สารคล้ายวิตามินที่มีความสำคัญยิ่งต่อการสร้างพลังงานของเซลล์ร่างกาย ดังนั้น จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อความแข็งแรง และความมีชีวิตชีวา ของร่างกาย อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง CoQ10   มีชื่อเรียกหลายอย่างคือ   ไบโอ-ควิโนน , คิว 10 , ยูบิควิโนน ( Ubiquinone) หรือ วิตามิน Q ซึ่งเราพบสารนี้ได้ในทุกเซลล์ของ
ร่างกาย แต่ที่เราพบมากที่สุดคือที่ ไมโตคอนเดรีย  เมื่อใดที่ร่างกายขาด CoQ10 การทำงานของไมโตคอนเดรียก็จะขาดประสิทธิภาพ เช่นในผู้ป่วยโรคหัวใจ มักจะมี Q10 ต่ำเสมอและพบว่าเมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็จะสร้าง CoQ10 ได้น้อยลง การที่ CoQ10 มีโครงสร้างคล้ายโคเลสเตอรอลมาก ดังนั้นยาบางตัวที่ลดโคเลสเตอรอลที่ไปหยุดการสร้างโคเลสเตอรอลของตับก็จะ หยุดการสร้าง CoQ10 ของตับด้วย นอกจาก CoQ10 จะช่วยในการสร้างพลังงาน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังบรรเทาอาการเหนื่อยล้า เพิ่มภูมิต้านทานและชะลอความชราอีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญใน 1แคปซูล

- ผงจมูกถั่วเหลือง        100 mg.

- น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส    100 mg.

- รอยัลเยลลี่            100 mg.

- สารสกัดจากบูลเบอร์รี่    20 mg.

- โคเอนไซม์คิวเทน        3 mg.

ขนาดรับประทาน  วันละ 1 ครั้ง 2 แคปซูล


ปกติราคา 1250บาท
ราคาพิเศษ 880 บาท