ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Y-Gink Ginkgo Biloba Extract 30tab วาย-กิง  กิงโก บิโลบา

Y-Gink Brand ตรา วาย-กิง กิงโก บิโลบา ใบแป๊ะก๊วยสกัด 30เม็ด

Y-Gink Brand ตรา วาย-กิง ใบแป๊ะก๊วยสกัดชนิดเม็ด กิงโก บิโลบา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใบแป๊ะก๊วยสกัดชนิดเม็ด สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความจำและบำรุงสมอง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ เพราะ y-gink ไปเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่ขึ้นไปเลี้ยงสมอง ส่งผลให้มีออกซิเจนไปเลี้ยงได้ดีขึ้น  ช่วยในเรื่องของความคิดและสมาธิ

- ภาวะเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองน้อย จะมีอาการดังต่อไปนี้

- หลงลืมเป็นครั้งเป็นคราว

- ปวดศีรษะบ่อย

- บ้านหมุน

- รู้สึกได้ยินเสียงดังในหู

- ขาดความระมัดระวัง

- ซึมเศร้า

ภาวะ เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองน้อยเกิดความผิดปกติขึ้นเนื่องจากอายุที่เพิ่ม ขึ้น มีการศึกษามากมายเกี่ยวกับการใช้ใบแป๊ะก๊วยสกัด ในการรักษาภาวะไหลเวียนเลือดที่ไปเลี้ยงบริเวณสมองน้อย ใบแป๊ะก๊วย Y-gink วายกิง มีส่วนช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองเพิ่มมากขึ้น เพิ่มอัตราการส่งข้อมูลข่าวสารระหว่างเซลล์ประสาท  และการศึกษาในผู้หญิงวัยรุ่นก็พบว่าการทานสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วยก็พบว่าทำให้ ความจำดีขึ้นด้วย

ใบแป๊ะก๊วย วายกิง Y-gink กับโรคอัลไซเมอร์

มี การศึกษาเกี่ยวกับการใช้ใบแป๊ะก๊วยสกัดในผู้ป่วยอัลไซเมอร์มากมาย เช่น การศึกษาเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบันในผู้ป่วยอัลไซเมอร์ ที่มีความรุนแรงน้อยถึงปานกลาง เป็นระยะเวลา 6 เดือน พบว่าการใช้ใบแป๊ก๊วยสกัดให้ประสิทธิภาพได้เทียบเท่ากับยาแผนปัจจุบัน เช่น Donepezi,Rivastigmine แนะนนำให้รับประทานในขนาด 120-240 มิลลิกรัมต่อวัน โดยควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 12 สัปดาหื ซึ่ง ในบางรายก้อาจจะรู้สึกได้ว่าอาการดีขึ้นภายหลังรับประทาน 2-3 สัปดาห์

นอก จากนั้น ยังบรรเทาอาการไมเกรน ปวดหัว มึนงง เสียงดังในหู เดินเซ มือเท้าเย็น ลดอาการสั่นตามมือและเท้า ต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการก่อนมีรอบเดือน ป้องกันการหดตัวของกล้ามเนื้อบริเวณหลอดลม ซึ่งมีประโยชน์ในผู้ป่วยโรคหอบ หืด อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ชะลอความชราและป้องกันมะเร็ง การศึกษาๆใหม่ๆพบว่าสารสกัดจากใบแปะก๊วยช่วยป้องกันและรักษาโรคศูนย์กลางจอ ประสาทตาเสื่อม และเป็นยาต้านโรคซึมเศร้าที่ได้ผลในคนไข้ที่ไม่ตอบสนองการรักษาทั่วไป

ส่วนประกอบ Y-Gink Brand ตราวาย-กิง

Ginkgo Biloba Extract 40 mg.

แต่ละเม็ดประกอบด้วย สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย 40 มิลลิกรัม

 วิธีรับประทานY-Gink Brand ตราวาย-กิง

ทาน Y-Gink วายกิง ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้าและกลางวันเป็นประจำทุกวัน


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 230 บาท
จำนวน