ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Dermapharm I-Line 30cap

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไอ-ไลน์ มี แอล-คาร์นิทีน, แอล-ลิวซีน, แอล-ไอโซลิวซีน, แอล-วารีน, แอล-ออนิทีน, สารสกัดจากชาเขียว, แมงกาเนียส อะมิโนแอซิด คีแลท, โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลท

บริหารไขมันส่วนเกิน ให้สมดุลไขมันและน้ำตาล

เพรียว แฟท เบริ์นเนอร์ Fat Burner บริหารไขมันส่วนเกิน ให้สมดุลไขมันและน้ำตาล กรดอะมิโน เป้นองค์ประกอบพื้นฐานของโปรตีน กรดอะมิโนบางชนิดร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองแต่บางชนิดต้องรับเอาจากอาหารเท่านั้น กรดอะมิโนกลุุ่มหนึ่งถูกเรียกว่า แฟท เบริ์นเนอร์ (Fat Burner) เนื่องจากมันมีบทบาทสำคัญในการจัดการกับไขมันในร่างกาย ทั้งโดยการเร่งเผาผลาญไขมันโดยตรง และเร่งสร้าง โกรท ฮอร์โมน ที่เป็นฮอร์โมนสำคัญในการเผาผลาญไขมันของร่างกาย

แอล-คาร์นิทีน ป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกายโดยเร่งการนำเอาไขมันไปเผาผลาญในเซลล์ เพื่อเปลี่ยนไขมันส่วนเกินเป็นพลังงาน และขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อขึ้น โดยปกติกล้ามเนื้อต้องการพลังงานมากกว่าเซลล์ทั่วไปแม้ในเวลาที่เราหลับก็ตาม ดังนั้นเมื่อมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น จะทำให้ร่างกายต้องนำไขมันไปเผาผลาญมากขึ้นเพื่อเป็นพลังงานให้แก่เซลล์กล้ามเนื้อ จึงทำให้คำกล่าวว่าลดน้ำหนักได้ในขณะที่นอนหลับ

แอล-ลิวซีน,แอล-ไอโซลิวซีน,แอลวาลีน จากการวิจัยกรดอะมิโนทั้ง3ชนิดนี้ในปริมาณที่เพียงพอจะสามารถกระตุ้นให้ร่างกาย
สร้างโกรท ฮอร์โมนเพิ่มมากขึ้น และหน้าที่สำคัญของโกรท ฮอร์โมนคือการเร่งเผาผลาญไขมัน เพื่อเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานให้แก่ร่างกาย จึงจัดเป็นกระบวนการสลายไขมันที่มีประสิทธิภาพสูง

แอล-ออนิทีน จะกระตุ้นให้เพิ่มการหลั่งโกรท ฮอร์โมนที่ร่างกายสร้างขึ้น จึงเป็นการเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยขวนการนี้จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อได้รับแอล-ออนิทีนกับแอล-คาร์นิทีน

สารสกัดจากชาเขียว เป็นส่วนที่เสริมขบวนการเผาผลาญไขมันของร่างกายไปเป็นพลังงานในเซลล์และยังมีส่วนในการควบคุมทั้งระดับน้ำตาลในเลือดและระดับของอินซูลินในร่างกาย จึงมีประโยชน์ในการจัดการกับไขมันได้ดี

แมงกานีส อะมิโน คีเลท แมงกานีสถูกใช้ในขบวนการเผาผลาญโปรตีนและไขมันเพื่อให้เกิดพลังงานรวมถึงการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดด้วย การได้รับแมงกานีสในแบบทีจับกับอะมิโน แอซิด จะเป็นการเพิ่มการดูดซึมแมงกานีสได้มากขึ้น

โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลท โครเมียมนั้นจำเป็นในการเผาผลาญกูลโคสและคลอเลสเตอรอลเพื่อสร้างพลังงาน และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดผ่านทางการหลั่งอินซูลิน ทำให้ไขมันถูกนำไปเผาผลาญมากขึ้นและเร่งการสร้างมวลกล้ามเนื้อไปพร้อมกัน

ส่วนประกอบสำคัญใน1แคปซูล

แอล-คาร์นิทีน 250มก.

แอล-ลิวซีน 150มก.

แอล-ไอโซลิวซีน, 75มก.

แอล-วาลีน 75มก.

แอล-ออนิทีน 50มก.

สารสกัดจากชาเขียว 50มก.

แมงกาเนียส อะมิโนแอซิด คีแลท 4.85มก.

โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลท (ให้โครเมี่ยม 65มคก.)  2.60มก.

ขนาดรับประทาน วันละ 1-2แคปซูล


ปกติราคา 950บาท
ราคาพิเศษ 830 บาท
จำนวน