cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Dermapharm Sannee 30cap

Dermapharm Sannee 30cap

เลขที่ อย.11-1-01049-1-0063

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แซนนี มี แอสตาแซนติน, สารสกัดจากขมิ้นชัน, สารสกัดจากเปลือกสน, ทองแดง, แมงกานีส, วิตามิน อี

อนุมูลอิสระจึงป้องกันเซลล์ทั้งหมดของร่างกายโดยเฉพาะเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ให้ผิวขาวสดใสไม่หมองคล้ำและปกป้องดีเอ็นเอภายในเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดขบวนการเปลี่ยนแปลงทางเคมีที่นำไปสู่การเสื่อมสภาพผิว

- คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลท จำเป็นต่อการสร้างเอ็นไซม์ SOD ที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ทำให้การสร้างเม็ดสีของผิวเป็นปกติ และส่วนสำคัญในการสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนซึ่งเป็นโครงสร้างโปรตีนสำคัญของผิว

- วิตามินอี นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระแล้วยังให้ประโยชน์ในการบำรุงผิว
และให้สีผิวที่ขาวกระจ่างใส

- แมงกานีส อะมิโน แอซิด คีเลท ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินอี และเสริมสร้างพลังงานของเซลล์ผิวเพื่อการฟื้นฟูผิว

สร้างวิธีป้องกันผิวด้วยธรรมชาติ


ผิวของเราปกป้องเราจากแสงอาทิตย์ที่มีรังสียูวี ซึ่งเป็นพลังงานรังสีที่มองไม่เห็น แต่มีผลอย่างมากต่อโครงสร้างผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นหนังแท้ประกอบด้วย คอลลาเจน อิลาสติน และเส้นใยต่างๆที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของโครงสร้าวผิว แสงจึงเป็นตัวการทำลายผิวและเร่งให้เกิดความเสื่อมโทรมของผิวให้สีผิวเข้มขึ้น ผิวแห้ง มีริ้วรอย แลดูไม่สมบูรณ์ซึ่งความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้สามารถมองเห็นและสัมผัสได้

- รังสียูวีเอ ทำความเสียหายให้แก่ผิวได้เพราะสามารถผ่านลงไปถึงชั้นหนังแท้
ทำลายคอลลาเจน อิลาสติน และเส้นใยต่างๆ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของโครงสร้างผิว เป็นสาเหตุของโฟโตเอจจิง Photoaging ซึ่งเป็นความเสื่อมโทรมของผิวอันเนื่องมาจากแสง

- รังสียูวีบี มีพลังงานสูงกว่ารังสียูเอ เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ความแห้งกร้านของผิวและกระตุ้นการสร้างเม็ดสีของเซลล์ผิวเป็นสาเหตุของการฝ้าบนใบหน้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

- แอสตาแซนทิน Astaxanthin
ความก้าวหน้าของนวัตมกรรมเพื่อผิวขาวสวย สดใส แข็งแรง จากแอสตาแซนทิน ซึ่งเป็นสารที่สกัดได้จาก ไมโครแอลจี ชนิด H. pluvialis ที่มีการค้นคว้า ถึงคุณประโยชน์ที่มีต่อร่างกายอย่างกว้างขวาง

- แอสตาแซนทิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินอี ถึง500เท่า ซึ่งคุณสมบัติจะเพิ่มความต้านทานของผิวและปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากสภาวะที่เป็นอันตรายต่อผิวของอนุมูลอิสระ โดยการเร่งการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสร้างขึ้นใหม่ให้เพียงพอเพื่อกำจัดอนุมูลอิสระในผิวที่เกิดจากการถูกรังสียูวี
ปกป้องเซลล์ผิวโดยลดการตอบสนองของผิวที่มีรังสียูวี ซึ่งสังเกตุได้จากอาการบวมแดง และแสบร้อนของผิวหลังจากถูกแสงแดดแอสตาแซนทินทำให้ผิวหน้าทนต่อแสงได้มากขึ้น จึงลดการบวมแดงของผิวที่เป็นการอักเสบของเซลล์ผิวลดลง ภายหลังการถูกแสงยูวีโดยเฉพาะที่ผิวหน้า สามารถลดความรุนแรงของอาการผิวไหม้แดดลงและลดการเกิดฝ้าบนผิวหน้าจากการกระตุ้นของแสง

- ป้องกันและลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นและแห้งกร้านของผิวจากแสงยูวี
จากการยับยั้งการเกิดออกซิเคทีฟ สเตรสของเซลล์ผิวในชั้นหนังแท้ ช่วยฟื้นฟูสภาพและซ่อมแซมโครงสร้างของเส้นใยคอลลาเจนที่เสียหายให้กลับคืนสภาพให้ผิวเรียบเนียน กระชับ พร้อมกับให้ความชุ่มชื้นคืนแก่ผิว

- ลดโอกาสการเกิดมะเร็งผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวี ซึ่งมีโอกาสเกิดได้มากขึ้นเมื่อผิวถูกแสงอาทิตย์ในช่วงแดดจัด เป็นเวลาสั้นๆบ่อยๆ ซึ่งในอเมริกาพบได้ 1คนใน90คน ดังนั้นป้องกันรังสียูวีที่จะผ่านลงสู่ผิวชั้นในจึงลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับ ดีเอนเอของเซลล์ผิวที่ปกป้องผิวได้แอสตาแซนทิน ยังมีผลต่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อของร่างกายรวมทั้งกล้ามเนื้อของดวงตา จึงลดอาการ เมื่อยล้าของดวงตาจากการใช้สายตาเป็นเวลานาน

- สารสกัดจากเปลือกสน Pine Bark Exract ให้สาร OPC
ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ผู้เชียวชาญทางด้านผิวพรรณรู้จักและใช้กันกว้างขวางในการแก้ปัญหาฝ้าบนผิวหน้าให้ผิวหน้าขาวใสไร้ฝ้า การป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำของผิวที่เกิดจากเซลล์สร้างเม็ดสีในชั้นใต้ผิวหนังทำงานมากเกินไปเนื่องจากการถูกแสงแดด นอกจากนี้สารสกัดจากเปลือกสน ยังสามารถเสริมการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ที่เป็นโครงสร้างหลังของผิวหนัง จึงช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรง และมีความยืดหยุ่น กระชับ ชะลอการเหี่ยวย่น และที่สำคัญคือให้หลอดเลือดบริเวณผิวแข็งแรงและยืดหยุ่นทำให้การไหลเวียนโลหิตดี จึงช่วยทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง สดใส ปลอดจากฝ้าและชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-สารสกัดจากขมิ้นชัน Tumeric Extract
ให้สารเคอร์คูมินอยด์  ที่มีสีเหลือง มีคุณสมบัติโดดเด่นคือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งป้องกันและต่อต้านอนุมูลอิสระ มีการนำมาใช้ในรูปแบบทาผิวขาวเต่งตึงและรับประทานเพื่อสุขภาพผิว เพื่อผิวขาวสดใสและสุขภาพดีโดยรวมของร่างกาย โดยยับยั้งการเกิดและเร่งการกำจัด

ส่วนประกอบสำคัญใน 1แคปซูล

สารสกัดจากขมิ้นชั้น 51มก.

สารสกัดจากเปลือกสน 50มก.

สารสกัดจากสาหร่ายอมโตคอกคัส (ให้แอสตาแซนทีน2มก.) 50มก.

คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลท 20มก.

แมงกานีส อะมิโน แอซิด คีเลท (ให้แมงกานีส 3.2มก) 20มก.

วิตามินอี 10 IU 10.20มก.

วิธีรับประทาน ทานวันละ 1แคปซูล


ปกติราคา 1600บาท
ราคาพิเศษ 1300 บาท