ติดต่อ 0877169909 หรือ      

Robaz Gel (Metronidazole 0.75%) ขนาด 30g

Robaz Gel (Metronidazole 0.75%) ขนาด 30g.

ยาทาแต้มสิว Metronidazole robaz gel 0.75%  ลดอาการอักเสบของสิว ลดอาการผื่นแดง  "Metronidazole robaz gel" ทาแต้มสิวที่ใช้จัดการเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุการเกิดสิวได้ โดยเฉพาะกับสิวอักเสบ ใช้ยา Metronidazole robaz gel ตัวนี้ทาก็จะช่วยให้สิวอักเสบยุบลงได้ในเร็ววัน

รักษาสิวอักเสบ Robaz gel

เป็นสิวอักเสบก็ต้องหายาแต้มสิวมาทา ยารักษาสิวที่คนคุ้นเคยกันมีหลายตัว เช่น Clinda m , Clindalin gel , Eryacne 4% ซึ่งยาทาสิวที่จะมาแนะนำในวันนี้ เป็นยารักษาสิวอักเสบอีกตัวที่น่าสนใจ "Metronidazole robaz gel 0.75%" คือ ชื่อยาตัวนั้น

Robaz gel 0.75% คือ?

Metronidazole robaz gel 0.75% คือ ยาทาที่มีตัวยา Metronidazole ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิว ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวช้างได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยลดผดผื่นแดงที่เกิดจากเส้นเลือดขยายตัว ที่เรียกว่า "สิวหน้าแดง" หรือ rosacea ได้อีกด้วย

Metronidazole คือ อะไร?

Metronidazole เป็นตัวยาที่ใช้กำจัดเชื้อแบคทีเรียพวกนี้ไม่ต้องพึ่งพาอ๊อกซิเจนในการเจริญเติบโต และพวกเชื้อโปรโตซัว (ไม่รู้ว่าไอ้ตัวที่อยู่บนหน้าเรามันเป็นแบบไหนกันแน่) โดยตัวยาจะเข้าไปทางเซลผิวหนังของพวกมันและทำให้ DNA มันมีปัญหา ซึ่งมีผลต่อการแพร่กระจายตัวและทำให้มันตายไปในที่สุด

ยาทาสิว Metronidazole robaz gel ต่างจากยาแต้มสิวตัวอื่น

ส่วนใหญ่แล้วยาแต้มสิวแต่ละตัวจะแจกต่างกันไปตามตัวยาที่ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ อย่างยาแต้มสิวตัวนี้ก็จะเป็นตัวยา Metronidazole ใช้ฆ่าเชื้อโรคที่แตกต่างกันออกไปด้วย แล้วข้อดี Metronidazole robaz gel คือ เวลาทามันรู้สึกไม่ค่อยแสบผิว เหมือนกับยาแต้มสิวบางตัวที่ทาลงหัวสิวแล้วจะรู้สึกแสบๆคันๆขึ้นมาทันที Metronidazole robaz gel ตัวนี้ค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่า

อาการแพ้และผลข้างเคียง

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ยา Metronidazole robaz gel นั้นอาจมีผดผื่นแดงคันขึ้นมา อาจเกิดจากการที่เราแพ้ตัวยา Metronidazole ถ้ามีอาการดังกล่าวก็ควรหยุดใช้ยา แล้วไปหาหมอเพื่อให้หมอดูอาการ


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 380 บาท
จำนวน