ติดต่อ 0877169909 หรือ      


NutraHerbal Coconut Q10 30cap

NutraHerbal Coconut Q10 (30 Capsules)

อย.11-1-01049-1-0181

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย  ต้านเชื้อรา ต้านไวรัส  รวมทั้งเชื้อยีสต์ และแคนดิดาในลำไส้

ประโยชน็ต่อสุขภาพ และความงาม  ในน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมีสารสำคัญ คือ กรดลอริก (Lauric Acid) ถึง 50% ซึ่งมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา ต้านไวรัส รวมทั้งเชื้อยีสต์ และแคนดิดาในลำไส้

นอกจากนั้น ยังเต็มไปด้วยวิตามิน เส้นใยอาหาร และสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก เช่น  วิตามินอี  น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น  ยังมีคุณสมบัติกระตุ้นภูมิต้านทาน ทำให้ต่อมธัยรอยด์ทำงานดีขึ้น และปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด   ทำให้เซลล์ในร่างกายของเราไวต่อฮอร์โมนอินซูลินมากขึ้น ลดน้ำตาลในเลือดได้ในผู้ป่วยเบาหวานประเภทที่ 2 คือ เบาหวานที่เกิดจากการรับประทานสารอาหารจำพวกแป้ง และน้ำตาลมากเกินไป ให้พลังงานได้ทันที  เนื่องจากมีโครงสร้างเป็นกรดไขมันสายกลางที่ผ่านเข้าเซลล์ นำไปเผาผลาญเป็นพลังงานได้เลย โดยไม่ต้องอาศัยแอล คาร์นิทีน ลากเข้าเซลล์ เหมือนกรดไขมันชนิดอื่นๆ

ในคนที่มีไขมันในเลือดสูง กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทำให้ผู้ที่บริโภคมีไลโปโปรตีนชนิดดี คือ เอชดีแอล (HDL) ในเลือดเพิ่มขึ้น ซึ่งโดยทั่วไป ระดับเอชดีแอล จะเพิ่มได้จากการออกกำลังกายเป็นหลัก หน้าที่ของเอชดีแอลในร่างกายคือ นำไขมันจากส่วนต่างๆของร่างกายไปสลายที่ตับ

ประโยชน์ด้านอื่นๆของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คือ ช่วยทำให้การย่อยอาหารดีขึ้น ปรับสมดุลประจำเดือนในสตรี ทำให้การนอนหลับดีขึ้น ล้างสารพิษออกจากร่างกาย และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

ประโยชน์ต่อการลดน้ำหนัก  น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทำลายเชื้อยีสต์ และเชื้อแคนดิดาในลำไส้ ซึ่งการมีเชื้อยีสต์ และแคนดิดา มากเกินไป ทำให้น้ำหนักลดยาก และเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คนอ้วนขึ้น และน้ำหนักลดยากแบบไม่ทราบสาเหตุ การบริโภคน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ ทำให้น้ำหนักลดลงได้

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

- มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา ต้านไวรัสรวมทั้งเชื้อยีสต์ และแคนดิดาในลำไส้

- อุดมไปด้วยวิตามิน และเส้นใยอาหาร

- ต้านอนุมูลอิสระ

- ปรับสมดุลคลอเรสเตอรอล

- เพิ่ม HDL

- ลดไขมันในตับ

- ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด

- กระตุ้นการเผาผลาญ

- ทำให้ต่อมธัยรอยด์ ทำงานดีขึ้น

- ช่วยให้การย่อยอาหารดีขึ้น

- ปรับสมดุลประจำเดือนในสตรี

- ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น

- ล้างสารพิษออกจากร่างกาย

- กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

ส่วนประกอบ NutraHerbal Coconut Q10 ใน 1แคปซูล

น้ำมันมะพร้าว  940.8 มก.

โคคิวเท็น 30มก.

มิกซ์ โทโคฟีรอล (ให้วิตามินอี 14.1 IU)  14มก.

โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลท 2.5%  5.2 มก.

วิธีการรับประทาน  รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร หรือ ออกกำลังกาย


ปกติราคา 0บาท
ราคาพิเศษ 750 บาท
จำนวน