ติดต่อ 0877169909 หรือ      


NutraHerbal Green Coff กรีนคอฟ  30cap

NutraHerbal (Green Coff)  กรีนคอฟ 30cap

เหมาะสำหรับคนชอบทานจุกจิกมีลูกค้าทานอาทิตย์นึงลดไป ครึ่งโลลูกค้ากินเก่งงดโน่นนี่นั่นไม่ได้   ตัวนี้เป็นสูตรที่สบายๆชิวๆเดือน 2 โล เฟริม กระชับทุกสัดส่วนค่ะ

ตัวช่วยสำหรับคนรักแป้งรักน้ำตาล ก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง  ตัวช่วยเล็กๆที่ไม่เล็กในเรื่องประสิทธิ์ภาพแน่นอน

ในโลกของวิทยาศาสตร์การแพทย์ มีสารอาหารเพียงไม่กี่ชนิดที่มีงานวิจัย ในเรื่องการกระตุ้นการเผาผลาญไขมันออกจากร่างกาย สารที่ได้รับงานวิจัยอย่างกว้างขวาง ได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว สารสกัดจากพริกไทยดำ สารสกัดจากตะบองเพชรและเคลป์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาอัตราการเผาผลาญของร่างกายต่ำ และมีไขมันส่วนเกินสะสมมาก สารอาหาร เหล่านี้จะไปทำหน้าที่ในการกระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย ผลาญไขมัน และกระชับสัดส่วน

- กรีน คอฟฟี่บีน หรือ เมล็ดกาแฟเขียว เมล็ดกาแฟที่ไม่ผ่านการคั่ว มีสารสำคัญชื่อ คลอโรเจนิค แอซิด ซึ่งมีงานวิจัยอย่างกว้างขวางทั้งในคนและสัตว์ทดลอง ในการนำมาให้อาสาสมัครรับประทาน ก่อนอาหาร 30 นาที พบว่า หลังจากการรับประทานอาหารอย่างต่อเนื่อง อาสาสมัครมีน้ำหนักลดลงและเปอเซ็นต์ไขมันในร่างกายลดลงด้วย นอกจากนั้นยังทำให้การดูดซึมของน้ำตาลเข้ากระแสเลือดช้าลง นอกจากนั้นยังพบกลไกการยับยั้งการดูดซึมของไขมันเข้าสู่ทางเดินอาหาร ยับยั้งการสร้างไขมันสะสมและช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน โดยรับประทานครั้งละ250-400 มิลลิกรัม ก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง

- พริกไทยดำ มีสารออกฤทธิ์ชื่อ พิเพอรีน ซึ่งนอกจากจะทำให้พริกไทยมีกลิ่นหอมแล้ว ยังมีกลไกป้องกันการสังเคราะห์ไขมันใหม่ นอกจากนั้นยังมีสารแคปไซซิน ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ

- สารสกัดจากกระบองเพชร มีฤทธิ์ในการขับปัสสาวะ รวมทั้งกลไกลดความอยากอาหาร และลดการดูดซึมน้ำตาลเข้ากระแสเลือด

- เคลป์ สาหร่ายสีน้ำตาล ที่มีแร่ธาตุไอโอดีนสูงซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำงานที่เป็นปกติของต่อมไทรอยด์ เคลป์ เป็นสารอาหารยอดนิยมในสหรัฐอเมริกา ที่ใช้ในการลดน้ำหนัก และ กระตุ้นการเผาผลาญ ทำให้อัตราการเผาผลาญดีขึ้น และลดโคเลสเตอรอลในหลอดเลือด

- โครเมียม เป็นแร่ธาตุหลักในการควบคุมระดับไขมันในเลือด และระดับโคเลสเตอรอลรวมทั้งช่วยเผาผลาญแป้ง และน้ำตาลในเลือด การบริโภคโครเมียม ทำให้ไขมันลดลง และร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ : ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

- สารสกัดกระบองเพชร  340 มก.

- สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสด    250 มก.

- สาหร่ายเคลป์ผง    190 มก.

- สารสกัดพริกไทยดำ       60 มก.

- โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลต    6.5 มก.

- สารเพิ่มปริมาณ(ไมโครคริสตอลไลน์เซลลูโลส)

- สารป้องกันการจับเป็นก้อน (แมกนีเซียม สเตียเรท)

วิธีการรับประทาน  :  รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารครึ่งชม.


ปกติราคา 1500บาท
ราคาพิเศษ 1250 บาท
จำนวน