cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Hi-Balanz Vitamin C B Plus (30capX3กล่อง)

Hi-Balanz Vitamin C B Plus 30 Capsules

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮบาลานซ์ วิตามิน ซี บี พลัส 

อัดแน่นด้วย วิตามินซี และ วิตามินบี เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดี แคลเซียม แอสคอร์เบต (Calcium ascorbate) หรือ วิตามินซี (Vitamin C)

วิตามินซี ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV  ช่วยในกระบวนการสร้าง และซ่อมแซมเส้นใยโปรตีนคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างหลักของ ผิวพรรณ เล็บ เส้นผม ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและนุ่มนวล รวมทั้งทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย เสริมการทำงานของ Glutathione เพื่อเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน นอกจากนี้ ยัง  ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยคลายเครียด  สมานแผลให้หายเร็วขึ้นได้อีกด้วย ไม่ส่งผลเสียต่อกระเพาะอาหาร และรบกวนการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoids)


สารที่ได้จากพืชตระกูลส้ม หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เป็นสารที่จัดอยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เพิ่มประสิทธภาพการดูดซึมของวิตามินซี หรือสารอาหารให้เข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น มีส่วนสำคัญทำให้ในระบบการทำงานของร่างกาย เป็นไปอย่างปกติ ช่วยชะลอความชรา ยังยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และ ลดการอักเสบของผิวหนัง ปรับระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายทำงานเป็นปกติ

ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) หรือ วิตามิน บี3 (vitamin B3)

เป็นวิตามิน ที่ละลายในน้ำได้ ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้ที่ลำไส้ใหญ่ แต่ถ้าสังเคราะห์ได้ปริมาณที่ไม่เพียงพอ อาจจะต้องเป็นการรับประทาน เข้าไป ซึ่งหาได้จาก ตับ เนื้อสัตว์ ถั่วเหลืองแห้ง เป็นต้น


ประโยชน์ของวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงสมองและประสาท จำเป็นสำหรับ การสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ ช่วยลดระดับ คอเลสเตอรอล ในเลือด ช่วยการไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการโรคซึมเศร้า ช่วยให้ระบบย่อยอาหาร และผิวหนังมีความสมบูรณ์สุขภาพผิวดี

แคลเซียมดี-แพนโททิเนต (Calcium D-Pantothenate) หรือ วิตามินบี 5 (vitamin B5)

แคลเซียมดี-แพนโททิเนต เป็นสารอาหารในตระกูลวิตามินบี มีบทบาทอย่างสูงในขบวนการสร้างพลังงานแก่ร่างกาย ลดการอักเสบของไขข้อ เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท ช่วยสร้างสารกระตุ้น ให้มีการผลิตฮอร์โมนลดความเครียดได้

ไพริดอกซีน ไฮโดรคลอไรด์ (Pyridoxine Hydrochloride) หรือ วิตามิน บี6 (Vitamin B6)

วิตามินบี 6 เป็นวิตามิน ที่แบคทีเรียในลำไส้บางชนิดสามารถสังเคราะห์เองได้ หรือสามารถพบได้จากแหล่งธรรมชาติ ซึ่งมีความสำคัญกับระบบการทำงานต่างๆ ในร่างกายหลายระบบ สามารถช่วย สร้างสมดุลของฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงในผหญิง  เสริมความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันโรคทางระบบประสาทและผิวหนังหลายชนิด ช่วยป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง ขับปัสสาวะป้องกันการเกิดนิ่วในไต ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้น ป้องกันอาการชา ตะคริว ช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ได้

โคบาลามิน (Cobalamin) หรือ วิตามิน บี12 (Vitamin B12)

เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ อีกชื่อที่รู้จักกันดีคือ วิตามินแดง หรือ ไซยาโนโคบาลามิน (Cyanocobalamin) เป็นวิตามินเพียงตัวเดียวที่มีแร่ธาตุที่จำเป็นประกอบอยู่ และต้องใช้รวมตัวกับแคลเซียม เพื่อให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น

วิตามินบี 12 ส่วนมากจะส่งผลต่อระบบประสาทสมอง จิตใจ และการทำงานของร่างกายทำงานได้ดี สามารถช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัว ช่วยบรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

ไทอะมีน ไฮโดรคลอไรด์ (Thiamine Hydrochloride) หรือ วิตามิน บี1 (Vitamin B1)

วิตามินบี 1 มีความสำคัญต่อระบบการทำงานของร่างกาย เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้ วิตามินชนิดนี้ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างได้ จำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร ถึงแม้ว่าร่างกายของทุกคนไม่จำเป็นต้องได้รับวิตามินบี 1 ในปริมาณมากแต่ไม่สามารถขาดได้

วิตามินบี 1  ช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ และหัวใจให้ทำงานเป็นปกติ ช่วยโรคเหน็บชา บรรเทาอาการเมารถ

ไรโบฟลาวิน (Riboflavin) หรือ วิตามิน บี 2 (Vitamin B2)

วิตามินบี 2 เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำเช่นเดียวกับวิตามินบี1 ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ช่วยในระบบการย่อยอาหารและการเผาผลาญอาหารเป็นพลังงานในร่างกาย


วิตามิน บี 2 ช่วยบำรุงผิวพรรณ เล็บ และเส้นผม เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น บรรเทาการอ่อนล้าของสายตา เสริมสร้างระบบประสาท ช่วยลดความเจ็บปวดจากไมเกรน

ส่วนประกอบสำคัญ Hi-Balanz Vitamin C B Plus ใน 1แคปซูล


(Calcium ascorbate) หรือ วิตามินซี 60mg.

(Citrus Bioflavonoids) 30mg.

(Niacinamide) หรือ วิตามิน บี3 20mg.

(Calcium D-Pantothenate) หรือ วิตามินบี 5  6.00mg.

(Pyridoxine Hydrochloride) หรือ วิตามิน บี6 2.00mg.

(Cobalamin) หรือ วิตามิน บี12  2.00mg

(Thiamine Hydrochloride) หรือ วิตามิน บี1 1.50mg.

(Riboflavin) หรือ วิตามิน บี 2 1.50mg.

ขนาดรับประทาน
Hi-Balanz Vitamin C B Plus

ทานวันละ 1-2แคปซูล


ปกติราคา 1950บาท
ราคาพิเศษ 1290 บาท