cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Hi-Balanz Ginseng Extract สารสกัดจากโสม 30cap

Hi-Balanz Ginseng Extract ไฮบาลานซ์ สารสกัดจากโสม 30cap

อย. เลขที่ 10-1-01357-1-0388

Hi-Balanz Ginseng Extract

สารสกัดจากโสม 300 mg. บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูอาการเจ็บป่วย ลดอาการวัยทอง ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย  สามารถรับประทานได้ตลอดปี

ประโยชน์ของโสม โสมช่วยบำรุงสมอง

โสม เป็นสมุนไพร ที่ประกอบด้วยสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาที่ชื่อว่า “จินเซนโนไซด์” อนุพันธุ์ธรรมชาติที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาที่มีอยู่ในโสมทุกสายพันธุ์ ซึ่งช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย มีสมาธิ ให้ผลดีต่อระบบต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะระบบประสาท สามารถเสริมสร้างการทำงานของสารสื่อประสาทในสมอง และระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยให้ระบบประสาทในสมอง ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อการเรียนรู้และจดจำ กระตุ้นกระบวนการคิด วิเคราะห์ เป็นไปได้อย่างฉับไว มีความจำดีขึ้น

โสมช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

ในโสมมีสาร Ginsenosides ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ต่อระบบร่างกาย โดยช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพิ่มออกซิเจนที่ไปเลี้ยงอวัยวะ ทำให้ร่างกายแข็งแรง และยังกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางโดยไม่มีผลข้างเคียงแบบยากระตุ้นประสาท ทำให้การเคลื่อนไหวมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการทดลองใช้โสมในการบำบัดผู้ป่วยโปลิโอ พบว่ากล้ามเนื้อของผู้ป่วยมีแรงมากขึ้น และยังช่วยทำให้ร่างกายฟื้นตัวจากอาการเหนื่อยอ่อน หรือการเจ็บป่วยไวขึ้น รวมถึงอาการเจ็บป่วยที่มีสาเหตุมาจากโรคต่างๆ ก็เบาบางลง

โสมช่วยฆ่าเชื้อโรค กระตุ้นภูมิคุ้มกัน

โสมมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคอ่อนๆ โดยสามารถฆ่าเชื้อราและแบคทีเรียบางชนิดได้ ทำให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ยากขึ้น และยังกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด T-cell ทำให้ร่างกายฟื้นตัวจากอาการเจ็บป่วยได้ไวขึ้น และป้องกันอาการเจ็บป่วยต่างๆ

โสมช่วยป้องกันและบรรเทาอาการจากเบาหวาน

โสมช่วยกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน และยังมีสารบางส่วนออกฤทธิ์คล้ายอินซูลิน เพื่อลดน้ำตาลในเลือด  ทั้งในผู้ป่วยเบาหวานและคนปกติ รวมถึงช่วยลดปริมาณไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอลในกระแสเลือดด้วย ดังนั้นโสมจึงเหมาะสำหรับการป้องกันโรคเบาหวานในคนปกติและบรรเทาอาการในผู้ป่วยเบาหวาน นอกจากนั้นโสมยังมีฤทธิ์บรรเทาอาการเบาหวานขึ้นตาได้อีกด้วย

โสมสามารถยับยั้งเซลล์ที่ผิดปกติและการอักเสบ

โสมมีฤทธิ์ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ เช่น เนื้องอก หรือมะเร็ง และลดอาการอักเสบ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ป่วยในการรักษาตัว และลดอาการข้างเคียงที่เกิดจากโรค โดยเฉพาะอาการอักเสบ

โสมช่วยสงบจิตใจ

โสมออกฤทธิ์ต่อร่างกาย สมอง และจิตใจไปพร้อมๆกัน โดยนอกจากจะกระตุ้นสารสื่อประสาทให้ทำงานแล้ว ยังกระตุ้นต่อมใต้สมอง และต่อมหมวกไตให้ผลิตฮอร์โมนต้านความเครียดอีกด้วย ทำให้เหมาะสำหรับผู้ทีต้องการพักฟื้นจากความเครียดหรืออาการเหน็ดเหนื่อย มีการทดลองใช้โสมในผู้สูงอายุ พบว่าคนกลุ่มที่รับประทานโสมมีร่างกายแข็งแรงกว่า การตอบสนองของร่างกายดีกว่า อารมณ์ดีกว่า ความซึมเศร้าลดลง ความจำและสมาธิเพิ่มขึ้น และนอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย

โสมช่วยชะลอวัย

โสมสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวนุ่มและมีน้ำมีนวลขึ้น  และยังช่วยลดอาการวัยทอง วัยหมดประจำเดือน ที่มีอาการร้อนวูบวาบ หรืออาการอ่อนเพลียไม่มีเรี่ยวแรง เนื่องจากโสมช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ต่างๆในร่างกาย ให้ทำงานได้อย่างปกติ และยังช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนสะดวก จึงทำให้ผู้ที่ทานโสมเป็นประจำ มีสุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัย

โสมสด กับ โสมสกัด อย่างไหนดีกว่ากัน

Ginsenosides เป็นชื่อเรียกรวมๆของสารที่ออกฤทธิ์สำคัญในโสม ซึ่งมีอยู่ 22 ชนิด ในโสมต่างพันธุ์หรือแม้แต่ในโสมพันธุ์เดียวกัน ปลูกต่างถิ่น หรือมีอายุไม่เท่ากัน จะมี Ginsenosides แต่ละชนิดไม่เท่ากัน และปริมาณ Ginsenosides ไม่เท่ากัน นอกจากนั้นยังพบว่า Ginsenosides ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของโสมก็มีจำนวนและปริมาณไม่เท่ากัน ทำให้การกินโสมสด อาจไม่สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างครบถ้วน แต่ในโสมสกัด มีการควบคุมคุณภาพให้ Ginsenoside แต่ละชนิดมีอัตราส่วนเหมาะสม มีคุณค่า มีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุดและปลอดภัย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้คุณค่าของโสมอย่างเต็มที่แน่นอน

ส่วนประกอบสำคัญใน Hi-Balanz Ginseng Extract 1 แคปซูล

โสมสกัด 300มก.

ขนาดรับประทาน Hi-Balanz Ginseng Extract

รับประทาน : วันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหารเช้า

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน อ่านคำเตือนบนฉลากทุกครั้ง


ปกติราคา 650บาท
ราคาพิเศษ 490 บาท