ติดต่อ 0877169909 หรือ      


Hi-balanz  Green  Tea  Extract 30cap  กรีน ที สารสกัดชาเขียวเข้มข้น

Hi-balanz  Green  Tea  Extract 30cap  กรีน ที สารสกัดชาเขียวเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮบาลานซ์ กรีน ที เอ็กซ์แทร็กซ์ สารสกัดเข้มข้นจากชาเขียวลดระดับคอเลสเตอรอล  ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญพลังงานและไขมัน ขับสารพิษต่างๆ ในร่างกาย และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

Hi-balanz  Green  Tea  Extract กรีน ที  เอ็กซ์แทร็กซ์

สารสกัดชาเขียว อุดมไปด้วย สารโพลีฟีนอลที่ชื่อว่า EGCC (Epigallo Catechin) มีคุณสมบัติในการล้างพิษ คือ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์สูง (Superpowerful antioxidant) สาร EGCG นี้ ในทางเคมีจัดเป็นสารชนิดหนึ่งที่มีการวิจัยกันอย่างกว้างขวาง และหลายการวิจัย พบว่า สาร EGCG ดังกล่าวนี้ มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ได้แก่

1. ช่วยในการขับสารพิษในร่างกาย สาร EGCG ที่พบได้มากในชาเขียว มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ สามารถกวาดล้างอนุมูลอิสระที่เป็นตัวกัดกร่อน DNA ในกระแสเลือดลงได้ จึงส่งผลในการช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ และอวัยวะต่าง ๆ ภายใน สามารถช่วยชะลอความแก่ชราและช่วยคงความอ่อนเยาว์ และมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้อยู่ในภาวะเครียดจากการทำงานสูง ไปจนถึงโรคซึมเศร้า ซึ่งในประเทศจีนมีการใช้ชาเขียวเป็นยามานานกว่า 4,000 ปี

2. ลดระดับคอเลสเตอรอล สาร EGCG ในชาเขียว ช่วยทำลายคอเลสเตอรอล และกำจัดปริมาณของคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด จึงส่งผลช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคความดันโลหิตสูงจากการอุดตันของไขมันในหลอดเลือดได้ นอกจากนี้ ชาเขียวยังช่วยลดระดับไขมันเลว (LDL) เพิ่มไขมันดี (HDL) ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และยังช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่พอดีอีกด้วย จึงช่วยในการป้องกันและชะลอการเกิดโรคเบาหวานได้

3. เพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมัน ลดการเกิดไขมันส่วนเกิน จึงส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนักของร่างกาย จากการศึกษาโดยมหาวิทยาลัยเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์พบว่า ชาเขียวช่วยเร่งให้ร่างกายมีการเผาผลาญอาหารและไขมันมากยิ่งขึ้น

4. ต่อต้านและยับยั้งการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ สารต้านอนุมูลอิสระจะไปยับยั้งขบวนการออกซิเดชั่นของไขมัน อันจะนำไปสู่การลดการเกิดหลอดเลือดแข็งตัว (antherosclerosis) และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ

5. สาร EGCG ในชาเขียว สามารถช่วยยับยั้งการก่อตัวแบบผิดปกติของก้อนเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการหัวใจวายและลมชักได้ จากผลการวิจัยอื่นๆ พบว่า ชาเขียว มีสรรพคุณเทียบเท่ากับยาแอสไพรินในการยับยั้งการแข็งตัวของเลือดที่ผิดปกติ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคหัวใจวายและหลอดเลือดสมอง

6. ต้านโรคไขข้ออักเสบ ชาเขียวช่วยป้องกันโรคข้ออักเสบรูห์มาติก (rheumatoid arthritis) ซึ่งเป็นโรคที่มีอาการอักเสบบวมแดง ส่งผลทำให้ปวดเมื่อตามกล้ามเนื้อและข้อต่อ ที่มักจะเกิดกับสตรีวัยกลางคน


ปกติราคา 650บาท
ราคาพิเศษ 490 บาท
จำนวน