cart thaimarketshare.com
ติดต่อ 0877169909 หรือ Line id @thaimarketshare       facebook thaimarketshare.com

Hi-Balanz Acerola Cherry Extract Plus 30cap อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ซื้อ3แถม2)

Hi-Balanz Acerola Cherry Extract Plus 30 Capsules

อย.เลขที่ 10-1- 01357-1- 0381

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮบาลานซ์ อะเซโรล่า เชอร์รี่ เอ็กซ์แทร็กซ์ พลัส สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ บำรุงผิวสวย ด้วยวิตามินซี และวิตามินเอ จากธรรมชาติ

Hi-Balanz Acerola Cherry Extract Plus 30cap

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฮบาลานซ์ อะเซโรล่า เชอร์รี่ เอ็กซ์แทร็กซ์ พลัส บำรุงผิวสวย ด้วยวิตามินซี และวิตามินเอ จากธรรมชาติ

สารสำคัญใน Hi-Balanz Acerola Cherry Extract Plus

สารสกัดเข้มข้นจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ บำรุงผิวสวย ด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติสูงที่สุดชนิดหนึ่งมีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้ม 30-80 เท่า และยังเป็นแหล่งของแร่ธาตุและวิตามินอื่นๆ เช่น วิตามิน A, B, Calcium, Magnesium, Folate และ Phosphorous และให้สารในกลุ่ม Flavonoids, Anthocyanins ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ดูดซึมง่าย ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ทำให้ผิวหน้า ขาว สดใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ป้องกันและลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระเสริมภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด และภูมิแพ้ ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ขาดวิตามินซี

Acerola Cherry บำรุงผิวพรรณกระจ่างใส

อะเซโรล่า เชอร์รี่ มีสาร ไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระจากรังสียูวี ซึ่งแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมอย่างรวดเร็ว วิตามินซีจาก อะเซโรล่าเชอร์รี่ ช่วยป้องกัน และรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอย หมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสได้ต่อเนื่องยาวนาน และช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ให้เพิ่มปริมาณการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ช่วยในการสมานตัวของแผล

Acerola Cherry เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง

วิตามินซี เป็นสารต้านออกซิเดชั่น ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการสร้างสารอนุมูลอิสระ ขจัดโมเลกุลที่ถูกทำลาย และช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพเร็ว มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ได้ อาทิ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดแดงแข็ง โรคข้ออักเสบจากรูมาตอยด์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันระบบประสาทและ สมอง จากโรคความจำเสื่อม อันเนื่องมาจากการมีอายุมากขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานโรค โดยการสร้างแอนติบอดี้ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว โดยวิตามินซีจะช่วยลดการแพ้ต่างๆ รวมทั้งโรคภูมิแพ้ โดยยับยั้งสารที่เรียกว่า ฮีสตามีน ซึ่งเป็นสารที่ร่างกาย สร้าง ขึ้นมา หากมากเกินไปจะทำให้มีอาการระคายเคืองตามระบบหายใจ ทำให้จามและมีน้ำมูกไหล

L-Cysteine

แอล-ซิสเทอีน เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ ให้มีสุขภาพดี ช่วยให้รากผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย นอกจากนี้  L-cysteine  จะช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกายโดยจะดูดซึมเข้าไปที่ลำไส้เล็ก แล้วถูกนำไปใช้ในกระบวนการสร้างกลูต้าไธโอน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ transferase  ที่ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยทำการเปลี่ยนสารพิษชนิดที่ไม่ละลายในน้ำ ทำให้ง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย ที่สำคัญสามารถช่วยชะลอความแก่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาว  ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลง ส่งผลให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง ทำให้ผิวสวย กระจ่างใสและมีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ Acerola Cherry Extract ใน 1 แคปซูล

Acerola Cherry Extract 500 mg.

L-Cysteine                      200 mg.

Citrus Aurantium Extract 50 mg.

ขนาดรับประทาน Hi-Balanz Acerola Cherry ทานวันละ1-2แคปซูล


ปกติราคา 1150บาท
ราคาพิเศษ 790 บาท